fbpx

Giải quyết nỗi lo thương hiệu vợt cầu lông nào tốt nhất

Trên thị trường cầu lông hiện nay xuất hiện không ít sản phẩm cầu lông đến từ những hãng nổi tiếng trên thế giới. Điều này đặt người chơi trước nỗi lo thương hiệu vợt cầu lông nào tốt nhất? Hãy cùng CabaSports.vn tìm hiểu thêm về các hãng cầu lông nổi tiếng nhé!

Thương hiệu vợt cầu lông nào tốt nhất hiện nay?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm vợt cầu lông, phụ kiện cầu lông đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Yonex, Lining, Prokennex,… Những thương hiệu này đều được rất nhiều lông thủ nặng ký trong làng cầu lông toàn hành tinh sử dụng.

Thuong-hieu-vot-cau-long-nao-tot-nhat-hien-nay

Nhiều bạn mới bắt đầu nhập môn cầu lông vẫn còn băn khoăn, bỡ ngỡ, không biết hãng vợt cầu lông nào tốt nhất, cây vợt cầu lông nào phù hợp với mình, nên lựa chọn sản phẩm đắt đỏ hay giá rẻ đến từ những nhãn hàng này.

Thực tế không có câu trả lời cho câu hỏi thương hiệu vợt cầu lông nào tốt nhất. Bởi mỗi một hãng đều mang đến những sản phẩm mang giá trị nghiên cứu và thiết kế của những chuyên gia hàng đầu thế giới.

Giải quyết nỗi lo thương hiệu vợt cầu lông nào tốt nhất

Nếu bạn là người chơi phong trào, bạn có thể lựa chọn một sản phẩm ở bất cứ mức giá nào đến từ bất kỳ thương hiệu nào, miễn là bạn thấy yêu thích nó. Còn nếu bạn muốn bước chân lên sàn đấu chuyên nghiệp, bạn nên luyện tập với những sản phẩm cầu lông chất lượng. 

Tùy vào kinh tế bạn có thể đầu tư mà lựa chọn cho mình một cây vợt đến từ một nhãn hàng nào đó.

giai-quyet-noi-lo-thuong-hieu-vot-cau-long-nao-tot-nhat

Yonex luôn nổi tiếng với sự cống hiến của mình cho làng cầu lông. Những cây vợt hàng đầu của Yonex luôn được vận động viên đẳng cấp nhất thế giới lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm này cũng khá đắt đỏ. Nếu bạn có thể đầu tư, bạn nên lựa chọn cây vợt đến từ hãng này.

Tuy nhiên, nếu bạn không có điều kiện, bạn nên lựa chọn những cây vợt đến từ ProKennex. ProKennex là thương hiệu chuyên sản xuất vợt cầu lông, cũng là một trong các hãng vợt cầu lông nổi tiếng thế giới. 

Prokennex được thành lập từ năm 1978, sở hữu một đội ngũ truyền thông luôn nghiên cứu và đổi mới cho những chiêu tiếp thị độc đáo liên tục  và thành công ghi đậm dấu ấn riêng của mình trong lòng khách hàng. Từ đó, khách hàng luôn nhớ và ưu tiên lựa chọn thương hiệu của Prokennex.

Những cây vợt ProKennex được phân cấp với nhiều mức giá, từ phân khúc dưới một triệu cho đến cao cấp hơn 3 triệu. Đây là mức giá đông đảo người chơi có thể đáp ứng được. Bạn có thể tới của hàng phân phối Cabasports để trải nghiệm sản phẩm nhé.

Xem thêm: BẬT BÍ BÍ QUYẾT LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI VỢT PROKENEX 705 CHÍNH HÃNG

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN