fbpx

Những hãng vợt cầu lông số một thế giới

Cầu lông là bộ môn phổ biến. Người chơi cầu lông ngày càng thông minh và có nhiều yêu cầu khắt khe đối với vợt cầu lông. Cùng CabaSports.vn điểm danh những hãng vợt cầu lông số một thế giới được nhiều người chơi tin dùng nhất qua bài viết sau đây nhé.

Hãng vợt cầu lông đẳng cấp nhất hành tinh Yonex

Yonex là hãng vợt cầu lông đẳng cấp nhất hành tinh, được nhiều tay vợt số một trên thế giới lựa chọn sử dụng. Đây cũng là thương hiệu được rất nhiều tay vợt đẳng cấp nhất thế giới lựa chọn sử dụng sản phẩm. Yonex cũng là  một nhà tài trợ nổi tiếng cho các Giải vô địch Cầu lông All England và nhiều mùa giải đẳng cấp khác trong hệ thống BWF.

hang-vot-cau-long-dang-cap-nhat-hanh-tinh-yonex

Mọi sản phẩm đến từ Yonẽ luôn đảm bảo sức mạnh, sự ổn định và tốc độ. Thiết kế sản phẩm ấn tượng với đầu vuông và uốn cong trên điểm va chạm, giúp người chơi có thể quả cầu lông trên mặt vợt lâu hơn, tăng kỹ năng điều cầu.

Hãng vợt cầu lông đẳng cấp nhất hành tinh ProKennex

ProKennex là nhãn hàng chuyên sản xuất vợt cầu lông nổi tiếng thế giới. Thương hiệu được thành lập từ năm 1978. Đây cũng là thương hiệu nổi tiếng với những chương trình tiếp thị độc đáo liên tục được đội ngũ truyền thông thương hiệu nghiên cứu và đổi mới nhằm ghi đậm dấu ấn riêng của mình trong mắt khách hàng.

hang-vot-cau-long-dang-cap-nhat-hanh-tinh-prokennex

Hiện tại, những sản phẩm ProKennex đang được phân phối độc quyền tại công ty TNHH Thể Thao QM, tên tiếng Anh: QM Sports Co, Ltd trong thị trường Việt Nam. Hiện tại, người chơi có thể lựa chọn sản phẩm đến từ thương hiệu trứ danh này tại cơ sở Cabasports.vn

Hãng vợt cầu lông đẳng cấp nhất hành tinh Kawasaki

Một trong những thương hiệu chuyên sản xuất vợt cầu lông đẳng cấp nhất thế giới được nhiều lông thủ yêu thích chính là Kawasaki. Thương hiệu này cũng đến từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. 

Đây là thương hiệu nổi tiếng cho các lông thủ cơ hội lựa chọn sản phẩm điều chỉnh kỹ năng của họ theo phong cách, chiến thuật chơi cầu cụ thể. Điểm đặc trưng của những cây vợt đến từ thương hiệu trứ danh này là thiết kế khung đa góc. Hầu hết sản phẩm đến từ thương hiệu này đều cung cấp sức mạnh, kiểm soát và cảm nhận khá tốt.

Trên đây là những thương hiệu vợt cầu lông số một thế giới được nhiều người tin dùng nhất. Những thương hiệu này ngày càng khẳng định tên tuổi, chất lượng của mình bằng việc liên tục tung ra sản phẩm vợt cầu lông đa dạng phân khúc, nhiều tính năng, hỗ trợ tối đa nhu cầu của người chơi trên sân cầu.

Xem thêm: BẬT BÍ BÍ QUYẾT LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI VỢT PROKENEX 705 CHÍNH HÃNG

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN