fbpx

Gợi ý các loại vợt cầu lông siêu phẩm tốt nhất trên thế giới

Vợt cầu lông là sản phẩm khiến người chơi đau đầu lựa chọn nhất. Bởi trên thế giới hiện nay có quá nhiều sản phẩm chính hãng với tính năng vượt trội xuất hiện trên thị trường. Cùng điểm danh các loại vợt cầu lông siêu phẩm tốt nhất cùng CabaSports.vn qua bài viết sau đây nhé.

Siêu phẩm vợt cầu lông Yonex Duora 10

Duora 10 là một trong những cây vợt tốt nhất thương hiệu đẳng cấp nhất hành tinh. Trong năm ra mắt, sản phẩm được đánh giá là cây vợt đáng mong chờ nhất.

goi-y-cac-loai-cau-long-sieu-pham-tot-nhat-tren-the-gioi

Sản phẩm gây được ấn tượng mạnh mẽ bởi tính năng kép vượt trội. Cây vợt thừa hưởng những công nghệ vượt trội từ cây vợt đỉnh cao trước đó. Yonex Duora không chỉ cải tiến những chức năng tốt hơn mà còn khắc phục những điểm thiếu sót của loại vợt được làm từ hệ thống này.

Siêu phẩm vợt cầu lông Yonex Duora 77

goi-y-cac-loai-cau-long-sieu-pham-tot-nhat-tren-the-gioi

Yonex Duora 77 cùng nằm trong dòng Duora của thương hiệu đẳng cấp nhất hành tinh. Sản phẩm là một trong các loại vợt cầu lông tốt nhất hiện nay, gây được ấn tượng bất ngờ ở khả năng hoàn thiện lý tưởng. 

Sản phẩm được ứng dụng những công nghệ cao cấp nhất giúp hỗ trợ người chơi tối đa trong những pha cầu trái tay. Đây là sản phẩm được thiết kế với tính năng công thủ toàn diện, phù hợp với những người chơi có lối đánh cân bằng.

Siêu phẩm vợt cầu lông Prokennex x3 9000 Speed

Vợt Prokennex x3 9000 Speed là một trong các loại vợt cầu lông tốt nhất hiện nay. Sản phẩm thuộc dòng cao cấp nhất thương hiệu đẳng cấp đến từ Đài Loan. 

Điều làm nên điểm vượt trội này chính là ứng dụng công nghệ huyền thoại HC2 System. Sản phẩm được Prokennex thiết kế vô cùng ấn tượng với màu vàng chanh bắt mắt. Với công nghệ này giúp lực tấn công tăng 6% khi đập cầu giúp người chơi tấn công mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Prokennex x3 9000 Speed có trọng lượng 4U ( 81-85gram), khá vừa tay. Lông thủ khi cầm vợt sẽ không bị quá nặng, cho cảm giác đánh khá đầm tay và thoát cầu. Thiết kế thân vợt  được ứng dụng công nghệ Taper Shaft cao cấp với thiết kế đường kính giảm dần từ cán vợt đến đoạn High Kick Point.

Nhờ đó, lực đánh được vung ra rất mạnh. Siêu phẩm này rất thích hợp với người chơi yêu thích lối chơi chuyên công vì kỹ năng phản tạt cực tốt và nhanh .

Trên đây là các loại vợt cầu lông tốt nhất trên thế giới hiện nay. Mỗi cây vợt đều mang những tính năng đặc biệt riêng, phù hợp với từng lối đánh, chiến thuật của từng người chơi. Nếu bạn là người chơi cầu lông chuyên nghiệp, đừng ngại ngần trải nghiệm tính năng của tất cả những sản phẩm trên đây. 

Bởi mỗi trận đấu, mỗi buổi giao hữu, bạn có thể sử dụng những cây vợt khác nhau với những chiến thuật khác nhau. Hiện tại, những sản phẩm trên đều được phân phối chính hãng tại những cơ sở uy tín như VNB Shop, Cabasports, Tiến Minh Sports,…

Xem thêm: BẬT BÍ BÍ QUYẾT LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI VỢT PROKENEX 705 CHÍNH HÃNG

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN