fbpx

Lưu ý khi chọn vợt của những hãng vợt cầu lông nổi tiếng

Những hãng vợt cầu lông nổi tiếng luôn tạo ra được sự an tâm cho người chơi về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, không phải đối tượng nào cũng nên lựa chọn những cây vợt cầu lông đắt đỏ nhất, hiện đại nhất đến từ thương hiệu này.

Lưu ý nên mua vợt của những hãng vợt cầu lông nổi tiếng tại đơn vị chính hãng

Bạn nên lựa chọn những cây vợt đến từ những nhãn hàng nổi tiếng như Yonex, Prokennex, Victor tại những đơn vị cung cấp chính hãng trong nước như Cabasports, VNBShop, Tien Minh Shop,… Đây đều là những đơn vị uy tín lâu năm, được người đam mê cầu lông yêu thích. Bởi hiện nay, đơn vị bán hàng giả rất nhiều.

luu-y-nen-mua-vot-cua-nhung-hang-vot-noi-ttieng-tai-don-vi-chinh-hang

Những sản phẩm chính hãng mới được hưởng giá trị chất xám của những chuyên gia giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong lĩnh vực cầu lông thông qua những cây vợt. 

Mọi sản phẩm đều được thiết kế từ những chất liệu cao cấp, an toàn, không chứa những thành phần nguy hiểm và độc hại cho người sử dụng.

Những sản phẩm chính hãng tại đơn vị uy tín đều được ứng dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất nhãn hàng nổi tiếng thế giới. Đồng thời, khi mua hàng tại những đơn vị uy tín, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành lý tưởng. 

Bạn có thể đổi trả hàng hoàn toàn miễn phí nếu sản phẩm phát sinh lỗi do nhà sản xuất. Chứ không như những đơn vị bán hàng kém chất lượng khác, không hề có chế độ hậu mãi nào dành cho khách hàng.

Lưu ý khi lựa chọn vợt của những hãng vợt cầu lông nổi tiếng phù hợp với bản thân

Bất cứ người chơi nào cũng thế, dù mới nhập môn hay đã chơi chuyên nghiệp đều cần nghiên cứu kỹ sản phẩm để chọn được cây vợt phù hợp nhất. Vậy làm thế nào để chọn được cây vợt phù hợp?

Luu-y-khi-lua-chon-vot-cua-nhung-hang-vot-cau-long-noi-tieng-tai-don-vi-chinh-hang

Thứ nhất, mỗi cây vợt đều có trọng lượng vợt khác nhau. Thiết kế này dựa trên lực cổ tay khỏe, yếu của mỗi người. Nếu bạn khỏe, bạn có thể lựa chọn cây vợt nặng, còn nếu bạn yếu, bạn nên chọn cây vợt nhẹ thôi.

Thứ hai là chu vi cán vợt. Nếu bạn sở hữu bài tay nhỏ, bạn nên chọn cây vợt có cán nhỏ. Còn nếu tay bạn to, bạn nên lựa chọn những cây vợt có chu vi cán to.

Thứ ba là điểm cân bằng vợt. Nếu bạn chọn lối đánh thiên tấn công, bạn nên chọn những cây vợt nặng đầu để được hỗ trợ tốt nhất. Còn nếu bạn sở hữu lối đánh thiên thủ, bạn nên chọn những cây vợt nhẹ đầu.

Còn nếu bạn mong muốn điều khiển cầu với cả hai lối đánh, cây vợt công thủ toàn diện là sự lựa chọn tối ưu nhất. 

Xem thêm: BẬT BÍ BÍ QUYẾT LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI VỢT PROKENEX 705 CHÍNH HÃNG

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN