fbpx

Những sản phẩm vợt cầu lông mắc nhất thế giới

Sản phẩm vợt cầu lông mắc nhất thế giới có lẽ là niềm mơ ước của những người đam mê cầu lông. Tuy nhiên, không phai ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để đầu tư cho thú vui xa xỉ của mình. Hãy cùng Cabasports.vn tìm hiểu nhé!

Cây vợt cầu lông mắc nhất thế giới Yonex Duora 10 LCW

Vợt cầu lông Yonex Duora 10 LCW được thiết kế đặc biệt nhằm mang đến cho người chơi những lợi thế tốt nhất về sức mạnh. Người chơi có thể hoàn toàn tự tin trong cả cú đánh thuận tay và trái tay đối với siêu phẩm đắt đỏ này.

nhung-cay-vot-cau-long-mac-nhat-the-gioi

Duora 10 là cây vợt được ứng dụng công nghệ Yonex Dual Optimum System. Thiết kế vợt sáng tạo này cho những khung hình khác nhau ở cả hai mặt của vợt. Siêu phẩm này hỗ trợ người chơi tuyệt đối trong cả lối đánh tấn công và phòng thủ. Rất nhiều lông thủ nổi tiếng hàng đầu thế giới đã từng sử dụng siêu phẩm này như: Lee Chong Wei, Chen Long, Lin Dan, Jorgensen,…

Cây vợt cầu lông mắc nhất thế giới ProKennex Kinetic Extreme Pro

Phiên bản Kinetic Extreme Pro luôn hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người chơi. Sản phẩm đắt đỏ nhất thương hiệu này được thiết kế với trọng lượng 3U (86-90gram), thân vợt cứng cáp giúp người chơi dễ tấn công trong mọi pha cầu hiểm hóc.

nhung-cay-vot-cau-long-mac-nhat-the-gioi

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ hiện đại Kinetic với hạt cát siêu mịn trợ lực từ bên trong thân vợt. Nhờ công nghệ huyền thoại của nhà vợt Đài Loan này, siêu phẩm được tăng sức tấn công lên đến 15%, giảm shock 20%, chống rung 43%, chống xoắn tăng lên tới 50%.

Điểm đặc biệt giúp ProKennex Kinetic Extreme Pro trở thành cây vợt đắt đỏ nhất thế giới là thiết kế khung vợt 8 cạnh cản gió. Nhờ đó, tốc độ vung vợt khá nhanh, gọn, dứt khoát, đầu nặng nên đập rất uy lực.

Cây vợt cầu lông mắc nhất thế giới Lining Woods N90 III

Lining Woods N90 III là sản phẩm được thiết kế riêng cho những người chơi tấn công mạnh mẽ. Sản phẩm được thương hiệu lừng danh Trung Quốc nghiên cứu và thiết kế là dòng vợt nặng đầu. Đồng thời, công nghệ hiện đại được ứng dụng giúp tăng cường sức mạnh và tốc độ cho những pha đập cầu mạnh, mẽ, uy lực và chính xác. Bên cạnh đó, sản phẩm được ứng dụng  ông nghệ khung vượt trội, nhờ đó, cho độ bền cao và chống va đập, biến dạng tốt trong khi thi đấu dưới cường độ cao.

Trên đây là những cây vợt cầu lông mắc nhất thế giới. Những siêu phẩm này đã được những tay vợt cầu lông số một thế giới ưu ái lựa chọn sử dụng trong những trận đấu đẳng cấp nhất, góp phần mãn nhãn người chơi với những chiến thuật giật gân, phá cách.

Xem thêm: BẬT BÍ BÍ QUYẾT LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI VỢT PROKENEX 705 CHÍNH HÃNG

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN