fbpx

Nên lựa chọn cây vợt cầu lông nào tốt, phù hợp ?

Nên lựa chọn cây vợt cầu lông nào tốt có lẽ là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người. Tuy nhiên, bạn cần nghiên cứu để chọn ra những sản phẩm vợt phù hợp với mình trước nhé. Hãy cùng Cabasports tìm hiểu nhé!

Bí quyết lựa chọn sản phẩm vợt cầu lông phù hợp

Lựa chọn vợt cầu lông phù hợp thông qua trọng lượng vợt
lua-chon-vot-cau-long-phu-hop

Trọng lượng vợt được quy định ký hiệu bằng chữ U. Thông số U càng nhỏ thì trọng lượng vợt càng lớn. Những trọng lượng vợt thường gặp là 2U, 3U, 4U và 5U (2U: 90g – 94g; 3U: 85g – 89g; 4U: 80g – 84g; 5U: nhỏ hơn 80g).

Lựa chọn vợt cầu lông phù hợp dựa trên chu vi cán vợt

Chu vi cán vợt được ký hiệu qua thông số G. Chu vi cán vợt càng nhỏ nếu thông số G càng lớn. Những dòng vợt phân phối cho thị trường Châu Á thường có chu vi cán vợt khá nhỏ, thường là G4, G5. Còn dòng vợt phân phối cho thị trường châu Âu, châu Mỹ, cán vợt sẽ có kích thước lớn hơn (G2, G3).

Nên lựa chọn cây vợt cầu lông nào tốt ?

Nên lựa chọn vợt cầu lông Pro Kennex 787 Deluxe
lua-chon-vot-cau-long-phu-hop

Vợt cầu lông Pro Kennex 787 Deluxe chính là câu trả lời cho câu hỏi vợt cầu lông nào tốt. Sản phẩm được thiết kế với trọng lượng 4U (81-85 gram). Thiết kế chu vi cán vợt nhỏ, cho cảm giác cầm khá vừa tay. Đồng thời, thương hiệu Prokennex đã rất ưu ái khi ứng dụng công nghệ tân tiến Titanium.

Có thể thấy sản phẩm vợt cầu lông Prokennex Carbonpro Deluxe 787 của nhãn hàng nổi tiếng Đài Loan thiên về kỹ năng điều cầu, tấn công dồn dập, mạnh mẽ. Sản phẩm được đánh giá là thiết kế cao cấp với thân vợt cứng cáp. Bên cạnh đó, thân vợt vẫn giữ được độ dẻo đặc trưng của dòng vợt Prokennex. Thiết kế này giúp người chơi dễ dàng điều cầu, kiểm soát cầu. Đồng thời, trợ lực tốt hơn cho mọi cú đánh (đặc biệt là đập cầu).

Nên lựa chọn vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11

Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 11 hỗ trợ người chơi tuyệt đối trong những cú đánh nhanh và mạnh với khả năng kiểm soát cầu lâu hơn trên mặt vợt.

Sản phẩm được thiết kế từ chất liệu cao cấp Neo CS Carbon Nanotube. Chất liệu này giúp cải thiện tính đàn hồi của khung, tăng khả năng kiểm soát cầu tại điểm va chạm. Yonex ArcSaber 11 giúp người chơi tăng cường sức đập cầu mạnh mẽ khi tấn công, tạo âm thanh sắc nét hơn gây mất chú ý cho đối thủ của bạn.

Trước khi tìm hiểu những cây vợt cầu lông nào tốt, bạn nên tìm hiểu những tính năng gì trên một cây vợt cầu lông phù hợp với lối chơi, sức khỏe của mình. Hiện nay trên thế giới có vô vàn cây vợt cầu lông tốt đáp ứng được nhu cầu của bạn. Nhớ lưu ý lựa chọn những đơn vị phân phối chính hãng như Cabasports nữa nhé.

Xem thêm: BẬT BÍ BÍ QUYẾT LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI VỢT PROKENEX 705 CHÍNH HÃNG

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN