fbpx

Sản phẩm vợt cầu lông nào tốt nhất hiện nay?

Đối với những người đam mê cầu lông, lựa chọn cây vợt cầu lông nào tốt nhất hiện nay có lẽ là việc không quá lạ lẫm. Họ luôn mong muốn được trải nghiệm những sản phẩm đẳng cấp đã cùng mọi tay vợt số 1 hành tinh chinh chiến trên đấu trường nóng bỏng nhất.

Sản phẩm vợt cầu lông tốt nhất hiện nay Lining Wood N80

Siêu phẩm vợt cầu lông đắt đỏ nhất Lining Woods N80 được thiết kế đặc biệt cho những người chơi sử dụng lối chiến thuật siêu tấn công. Cây vợt hỗ trợ sức mạnh người chơi lên mức tối đa.

vot-cau-long-tot-nhat-hien-nay

Sản phẩm được thiết kế với điểm cân bằng cao hơn, thiết kế đầu nặng hơn và mang lại khả năng tạo ra sức mạnh cao hơn khi cây vợt tiếp xúc với quả cầu. Nhờ đó, năng cao khả năng đập cầu, tấn công mạnh mẽ khiến đối thủ không kịp trở tay.

Dòng vợt được thiết kế ấn tượng với khung Xtructure không gian 3 chiều độc đáo. Thiết kế vượt trội này giúp sản phẩm giảm lực cản không khí, đồng thời tạo nên những cú đập cầu với tốc độ chớp nhoáng. Sản phẩm kế thừa độ bền siêu cấp đến từ thương hiệu của mình.

Sản phẩm vợt cầu lông tốt nhất hiện nay Prokennex Kinetic Extreme Speed

Vợt cầu lông Prokennex Kinetic Extreme Speed được chuyên gia hàng đầu thương hiệu nghiên cứu và ra mắt người chơi với vành vợt dạng cách tân theo dạng 3D. Thiết kế vành trong được phủ một lớp màu sơn vàng bắt mắt. Sản phẩm cho cảm giác mới mẻ, độc đáo so với những dòng vợt khác trên thị trường.

vot-cau-long-tot-nhat-hien-nay

Với trọng lượng 4U(81-85gr). Đồng thời, khả năng chịu sức căng lưới của khá cao. Nhờ đó, những quả đập cầu có tốc độ bay nhanh, mạnh và độ cắm cầu cao.

Sản phẩm vợt cầu lông tốt nhất hiện nay Victor Iron Man 3

Vợt cầu lông Victor Iron Man 3 là phiên bản giới hạn của thương hiệu Đài Loan. Sản phẩm được thiết kế trên cảm hứng từ bộ phim Iron Man, thể hiện được sức mạnh vượt trội và tốc độ chớp nhoáng.

Sản phẩm được thiết kế là dòng vợt cân bằng với độ cứng hơn mức trung bình. Tính năng này giúp cho khả năng điều cầu và trên lưới vượt trội.

Như vậy, bạn đã tìm được cây vợt cầu lông nào tốt nhất hiện nay chưa? Trên đây đều là những cây vợt đẳng cấp nhất hành tinh, được bán với giá thành đắt đỏ, được nhiều tay vợt huyền thoại sử dụng. Nếu bạn muốn có trải nghiệm như những vợt thủ số một thế giới, bạn có thể đến với Cabasports, VNB shop. Bởi đây là những đơn vị chính hãng, uy tín, chuyên phân phối sản phẩm chất lượng nhất.

Xem thêm: BẬT BÍ BÍ QUYẾT LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI VỢT PROKENEX 705 CHÍNH HÃNG

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN