fbpx

Nên mua vợt cầu lông tấn công Prokennex nào phù hợp?

Bạn tự tin có đủ sức khỏe và sức trẻ để thực hiện những pha đập cầu phá đảo trên sân cầu lông. Bạn yêu thích những cây vợt Prokennex bởi thiết kế ấn tượng thân cứng trung bình của nó. Nhưng bạn không biết nên mua vợt cầu lông tấn công Prokennex nào sẽ phù hợp. Cabasports sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo ấy, cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Nên sở hữu cây vợt siêu công ProKennex Power Pro 705 nếu bạn thuộc nhóm đối tượng có thu nhập thấp

Bạn yêu thích những cây vợt Prokennex. Bạn mong muốn sở hữu cây vợt thiên công, phù hợp với lối đánh của mình. Tuy nhiên, bạn thuộc nhóm có thu nhập thấp, nên không thể mua một cây vợt đắt đỏ. Đừng lo, ProKennex Power Pro 705 chính là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

Thiết kế thân vợt với độ cứng vừa phải, đầu vợt nặng. Đây là sản phẩm dành riêng cho những vợt thủ yêu thích lối đánh tấn công. Bạn có thể làm chủ toàn bộ sân khấu với những cú đập cầu đầy uy lực.

Siêu phẩm vợt cầu lông ProKennex Power Pro 705 được thiết kế với trọng lượng 4U ( 81-85g). Thiết kế thân vợt khá dẻo, thon gọn. Đồng thời, khung vợt thanh mảnh, cho độ xé gió linh hoạt, thích hợp với những người chơi yêu thích kiểm soát cầu.

Nên mua vợt cầu lông tấn công ProKennex CarbonPro 787 Deluxe nếu bạn muốn sở hữu cây vợt tầm trung

Bạn yêu thích những cây vợt Prokennex siêu tấn công. Bởi sự trợ lực của dòng sản phẩm này được đánh giá tốt, hỗ trợ sức mạnh người chơi tối ưu trong mọi đường cầu xấu nhất. Bạn mong muốn sở hữu một cây vợt tầm giá 1 đến 2 triệu. Vợt Prokennex Carbonpro Deluxe 787 chính là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

Cây vợt gây được ấn tượng bởi kỹ năng kiểm soát cầu, tấn công dồn dập, mạnh mẽ. Sản phẩm được đánh giá là thiết kế cao cấp với thân vợt cứng cáp. Bên cạnh đó, thiết kế thân vợt vẫn giữ được độ dẻo đặc trưng của dòng vợt Prokennex. Thiết kế này giúp người chơi dễ dàng điều cầu, kiểm soát cầu. Đồng thời, trợ lực tốt hơn cho mọi cú đánh (đặc biệt là đập cầu).

Nên mua vợt cầu lông tấn công ProKennex X3 9000 Pro nếu bạn có đủ tài chính sở hữu cây vợt đắt đỏ nhất thương hiệu

Bạn rất yêu thích cây vợt siêu công đến từ thương hiệu ProKennex. Chỉ những cây vợt cao cấp của ProKennex mới được thiết kế công nghệ trợ lực tối đa, rất phù hợp cho lối đánh hiện tại bạn đang theo đuổi.

Bạn mong muốn được sở hữu một sản phẩm thuộc phân khúc này. Vợt cầu lông siêu công ProKennex X3 9000 Pro chính là sự lựa chọn tối ưu nhất. Cây vợt được thiết kế với trọng lượng 3U (85-90gram), khá vừa tay với những lông thủ trình độ khá trở nên, đánh khá chuẩn và thoát cầu.

Thiết kế cây vợt nặng đầu, cho khả năng tấn công siêu mạnh mẽ. Ứng dụng công nghệ đặc biệt giúp lực vung ra mạnh mẽ hơn bất kỳ sản phẩm cùng thương hiệu nào khác.