fbpx

Lựa chọn địa chỉ mua vợt cầu lông uy tín tphcm

Lựa chọn địa chỉ mua vợt cầu lông uy tín tphcm là vấn đề rất nhiều người đam mê cầu lông quan tâm và tìm kiếm. Bởi nhu cầu chơi cầu lông của cộng đồng ngày càng tăng. Đơn vị phân phối cây vợt cũng ngày càng nhiều. Theo đó, đơn vị kém chất lượng trà trộn vào cũng không ít. Cùng cabaports tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Mua vợt cầu lông khu vực tphcm chính hãng tại Tiến Minh Sports

Tiến Minh Sports là cửa hàng của tay vợt giỏi nhất Việt Nam. Nơi đây phân phối tất cả các sản phẩm vợt cầu lông của nhiều hãng vợt nổi tiếng như Yonex, Fuwin, VS, lining, Victor,….

Tiến Minh chuyên phân phối những sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất. Mục tiêu hoạt động kinh doanh của tay vợt số 1 Việt Nam là mong muốn những người chơi Việt có cơ hội sử dụng những cây vợt tốt nhất thế giới.

Khi mua hàng tại Tiến Minh Sports, bạn sẽ nhận được dịch vụ ship hàng hỏa tốc trên toàn quốc rất nhanh chóng. Vận chuyển trong vòng 24h đối với khu vực nội thành. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất dưới sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên.

Mua vợt cầu lông khu vực tphcm chính hãng tại Cabasports

Cabasports là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm cầu lông chính hãng đến từ thương hiệu Prokennex. Cabasports hoạt động với mục tiêu mong muốn người Việt cải thiện sức khỏe, chiều cao thông qua việc chơi cầu lông.

mua-vot-cau-long-khu-vuc-thanh-pho-ho-chi-minh-uy-tin-chat-luong-o-dau

Cabasports luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lý. Đơn vị nhận được sự yêu quý và tin tưởng sử dụng của đông đảo người chơi cầu lông.

Mua vợt cầu lông khu vực tphcm chính hãng tại LUONGSPORT.COM

Shop cầu lông LUONGSPORT.COM chuyên phân phối và bảo dưỡng sản phẩm cầu lông chính hãng. Đơn vị này chuyên cung cấp dịch vụ với chất lượng hàng đầu, được khách hàng tin tưởng sử dụng.

LUONGSPORT.COM chuyên cung cấp các sản phẩm cầu lông đến từ những thương hiệu nổi tiếng như: Vợt cầu lông Fleet, Vợt Proace, Vợt Yonex, Vợt Victor,…

Bạn sẽ nhận được rất nhiều chế độ hậu mãi nếu mua hàng tại đây. Chính sách cam kết đổi hàng mới ngay tại chỗ nếu khách hàng sử dụng trong vòng 1 tuần mà gặp lỗi hay chế độ bảo vệ quyền lợi người sử dụng tối đa trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm.

Trên đây là những địa chỉ mua vợt cầu lông uy tín tphcm. Những địa chỉ này đều nhận được sự đánh giá cao của những người đam mê cầu lông, trở thành những địa chỉ đầu tiên người chơi cầu lông nghĩ tới khi muốn mua sản phẩm.