fbpx

MỘT SỐ DÒNG VỢT CẦU LÔNG GIÁ RẺ CHÍNH HÃNG BẠN CÓ THỂ LỰA CHỌN

Khi bạn đã là người chơi có kinh nghiệm, vượt qua giai đoạn “mới chơi” các kỹ thuật cũng như tư duy chơi cầu đủ để bản thân điều khiển được các pha cầu và theo nhịp trận đấu ngày càng nhanh hơn cũng là lúc sở hữu một cây vợt giá rẻ phù hợp với mình.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cây vợt tầm trung từ nhiều thương hiệu khác nhau nhưng người chơi lại gặp khó khăn trong việc lựa chọn

Cây vợt VNB V200

Đây là cây vợt có độ dẻo trung bình, với vật liệu khung và thân vợt làm bằng High Modulus Graphite Carbon nên khá nhẹ. Trọng lượng vợt chỉ có 82gr.

Khung vợt đặc biệt nhẹ, kết cấu mặt cắt lưỡi liềm, giúp sản phẩm cản được tối đa lực gió. Vợt vung nhanh hơn khi tấn công, xử lý nhanh chóng những pha hiểm, lắt léo từ đối thủ. Đây chính là lợi thế của dòng vợt này trong khi thi đấu.

Cây vợt Apacs Power Concept 500

Có thể nói đây là cây vợt giá rẻ nên được sử dụng nhất trên thị trường. Mặc dù giá thành rẻ, nhưng chất liệu làm nên khung vợt và thân là Graphite cao cấp, chịu được sức căng lên đến 15 kg.

Khi sử dụng trong thi đấu, vợt cho cảm giác phông cầu thật sự rất đã tay. Nếu bạn sở hữu lực cổ tay trung bình, không quá mạnh, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được đường cầu đi cao, sâu, đánh rất hưng phấn.

Vợt Lining Nano Blade 600

Vợt cầu lông Lining Nano Blade 600 được thiết kế với thân vợt dẻo, hơi nặng đầu, phù hợp lối chơi tấn công. Sản phẩm vô cùng gọn nhẹ, sản xuất từ Cacbon Graphite được chọn lựa kỹ càng. Điều này giúp cây vợt bền bỉ và dẻo dai giúp người chơi có được những đòn tấn công mạnh mẽ.

Cây vợt cầu lông Power Pro 704

Có thể nói đây là một cây vợt giá rẻ được bán chạy của ProKennex .Thuộc mức giá rẻ nhất của Pro Kennex nhưng vẫn mang trong mình siêu chất liệu Titanium cùng những công nghệ tiên tiến và nổi bậc nhất

 Power Pro 704 Phù hợp với người chơi theo lối đánh cân bằng công thủ toàn diện, vừa thích đập cầu tấn công bất ngờ, vừa thích điều cầu.Và phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, người chơi phong trào, học sinh, sinh viên.

XEM NGAY Bí quyết chọn mua vợt cầu lông ProKennex

ĐÁNH CẦU LÔNG GIẢM BAO NHIÊU CALO?

TÁC DỤNG CẦU LÔNG RA SAO?

Prokennex Việt Nam