fbpx

Vợt của Okuhara – Nhà cựu vô địch thế giới cầu lông đơn nữ

Nozomi Okuhara là tay vợt nữ đến từ Nhật Bản. Cô là cựu vô địch thế giới BWF trong nội dung đơn nữ. Nozomi Okuhara ghi được nhiều dấu ấn trong suốt quãng đường chinh phục ngôi vị của mình. Cùng tìm hiểu siêu phẩm vợt của Okuhara sử dụng trong những trận đấu đỉnh cao của mình qua bài viết sau đây nhé.

Nozomi Okuhara- Cựu nhà vô địch thế giới trên bảng xếp hạng BWF

Okuhara Nozomi là tay vợt nổi danh Nhật Bản. Cô là cựu vô địch cầu lông Thế giới trong bảng xếp hạng BWF ở loại hình đơn nữ. Okuhara Nozomi được chuyên gia cầu lông thế giới đánh giá cao ở tốc độ nhanh chóng, sức bền bỉ tuyệt vời. Tại Thế vận hội mùa hè 2016, cô chinh phục tấm huy chương đồng đầu tiên của mình. Tại mùa Giải vô địch thế giới năm 2017, cô nhận được tấm huy chương vàng danh giá. Cùng tìm hiểu xem vợt của Okuhara trong lời đồn đã cùng cô chinh phục những ngôi vương trong làng cầu lông này tên là gì nhé.

vot-cua-okuhara

Okuhara Nozomi là tay vợt nữ tài năng. Ở độ tuổi 16, cô đã tỏa sáng, vinh danh ngội vị vô địch đơn nữ trẻ nhất từng có tại Giải vô địch cầu lông quốc gia Nhật Bản. Cô cũng giành được tấm huy chương đồng danh giá tại Giải vô địch trẻ thế giới. Vợt của Okuhara là Mizuno Altius 01 Feel Special Edition đã theo cô trong suốt hành trình này.

Năm 2016, Okuhara Nozomi đạt một trong những giải thưởng danh giá nhất thế giới mà bất cứ tay vợt nào cũng mong có được chính là chức vô địch All England Open. Cô được xếp thứ 6 cho Thế vận hội Olympic Rio. Okuhara Nozomi đã trở thành vận động viên đơn nữ trong bộ môn cầu lông đầu tiên của Nhật Bản giành được huy chương Olympic.

Vợt của Okuhara- Nhà cựu vô địch thế giới cầu lông đơn nữ

Siêu phẩm được nhiều người hâm mộ gọi với cái tên vợt của Okuhara chính là siêu phẩm Mizuno Altius 01 Feel Special Edition. Mizuno là thương hiệu chuyên sản xuất vợt cầu lông nổi tiếng thế giới. Mọi sản phẩm của Mizuno đều nội trội ở thiết kế, màu sắc và công nghệ hiện đại ứng dụng.

vot-cua-okuhara

Tay vợt cựu vô địch cầu lông Thế giới trong bảng xếp hạng BWF đã lựa chọn siêu phẩm Mizuno Altius 01 Feel Special Edition trở thành cây vợt của Okuhara. Bởi sản phẩm nằm trong top 3 cây vợt cao cấp nhất thương hiệu. Cô cùng với siêu phẩm của nhà Mizuno gặt hái rất nhiều thành tựu về cho đất nước.

Trên đây là những thông tin về siêu phẩm vợt của Okuhara. Cô trung thành với thương hiệu Mizuno đến từ Nhật Bản. Cô gây được ấn tượng với những đòn tấn công nhanh, mạnh, chớp nhoáng. Vậy nên sản phẩm vợt đồng hành cùng cô cũng phải đáp ứng được tiêu chí đó. Tất nhiên, Mizuno Altius 01 Feel Special Edition là một siêu phẩm cho những cú đánh đầy uy lực.

Xem Thêm Vợt Cầu Lông

Cây vợt của Lindan – Kẻ bất trị trong làng cầu lông thế giới

Bí quyết lựa chọn địa chỉ cung cấp vợt cầu lông uy tín