fbpx

Cây vợt của Lindan – Kẻ bất trị trong làng cầu lông thế giới

Lindan có lẽ là kẻ bất trị trong làng cầu lông thế giới. Anh thống trị ngôi vị những giải thưởng danh giá nhất từ trước đến nay. Những thành tựu anh đạt được cho đến mãi sau này cũng khó có tay vợt có thể phá bỏ kỷ lục. Cùng tìm hiểu cây vợt của Lindan được Yonex thiết kế dành tặng riêng danh thủ bất bại.

Lindan- Kẻ bất trị trong làng cầu lông thế giới

Lin Dan là tay vợt huyền thoại sinh ngày 14 tháng 10 năm 1983. Những thành tựu, ngôi vị tay vợt Trung Quốc đạt được cho đến ngày hôm nay khó có danh thủ số một thế giới nào có thể vượt qua được.

cay-vot-cua-lindan

Siêu sao đã từng càn quét mọi sàn thi đấu quốc tế. Nhiều người yêu mến anh đã ưu ái gọi anh là “Super Dan”. Anh từng vô địch Olympic 2 lần, vô địch thế giới 5 lần và 6 lần vô địch nước Anh. Lin Dan nổi danh như một tay vợt huyền thoại nhất mọi thời đại. Đồng thời, anh cũng là tay vợt đầu tiên và duy nhất cho đến thời điểm hiện tại đạt được chín danh hiệu lớn nhất của làng cầu lông thế giới bao gồm : Thế vận hội Olympic, Thomas Cup, Sudirman Cup, Super series Masters Finals, Giải vô địch Thế giới, World Cup, Thomas Cup, Super series Masters Finals, All England mở, Sudirman Cup, Asian Games và giải vô địch châu Á.

Cây vợt của Lindan được Yonex thiết kế dành tặng riêng

Vợt cầu lông Yonex Z Force II được thương hiệu đẳng cấp nhất hành tinh thiết kế riêng cho tay vợt huyền thoại Lin Dan. Sản phẩm cũng giống như tính cách bất bại của Lin Dan trên mọi sân cầu, dành cho những người yêu thích tốc độ, mong muốn kiểm soát cầu hoàn hảo.

Cây vợt của Lindan được ứng dụng công nghệ cao cấp TRIP VOLTAGE, sản phẩm hỗ trợ người chơi tăng cường lực đánh đến tối đa.Hệ thống này được tạo nên từ hệ thống kết hợp giữa thiết kế đầu vợt nặng thông minh. Thêm vào đó, thân vợt thiết kế với độ dẻo lý tưởng, cho khả năng điều cầu hoàn hảo.

cay-vot-cua-lindan

Đồng thời, sản phẩm được ưu ái ứng dụng công nghệ hiện đại MAXIMUM ENERGY TRANSFER. Công nghệ tiên tiến này giúp cây vợt của Lindan có trục siêu mỏng. Tuy nhiên, không mềm như nhiều người nghĩ mà cho độ cứng cáp đến bất ngờ.

Trên đây là những thông tin cần thiết về cây vợt của Lindan. Có thể thấy Yonex đã dành một sự ưu ái đặc biệt cho danh thủ bất trị của làng cầu lông thế giới này. Đây là sản phẩm thuộc dòng vợt cao cấp nhất của thương hiệu Nhật Bản. Sản phẩm được ứng dụng những công nghệ cao cấp nhất, hiện đại nhất, tạo nên siêu phẩm thiên công hoàn hảo.

Xem Thêm Vợt Cầu Lông

Top những cây vợt của các cao thủ cầu lông được nhiều người mên mộ

Bí quyết lựa chọn địa chỉ cung cấp vợt cầu lông uy tín