fbpx

Vợt của Zheng Siwei – Tay vợt trẻ được kỳ vọng trong cầu lông đôi

Zheng Siwei là tay vợt được kỳ vọng nhất trong loại hình cầu lông đôi nam nữ Trung Quốc. Anh cùng với Huang Yaqiong đã thống trị gần như mọi ngôi vương trên đấu trường quốc tế. Cùng tìm hiểu siêu phẩm vợt của Zheng Siwei đã sử dụng trong mọi lần chinh chiến là gì qua bài viết sau đây nhé.

Zheng Siwei- Tay vợt tài năng của làng cầu lông đôi Trung Quốc

Zheng Siwei cùng với Huang Yaqiong là cặp cầu lông đôi nam nữ. Họ gần như thống trị ngôi vương tất cả những giải đấu cầu lông đỉnh cao thế giới. Cặp đôi này gặt hái được 8 lần vô địch, 3 lần Á quân tại các giải Super 500 chỉ riêng trong năm 2019 và đầu năm 2020.

vot-cua-zheng-siwei

Cặp đôi cầu lông đỉnh cao này thiên về thi đấu tốc độ. Họ liên tục tấn công dồn dập, khiến đối phương bị ép vào thế bị động. Zheng Siwei được biết đến là tay chơi cuồng nhiệt cho những pha cầu cực nhanh cực gắt. Anh liên tục dồn dập những quả đập cầu thần tốc về phía đối phương, giành điểm trực tiếp tức thì. Còn đối với Huang Yaqiong, Anh dường như bình tĩnh và biết cách điều tiết toàn bộ trận đấu hơn. Anh thể hiện thế mạnh ở những quả điều cầu hoàn hảo, hỗ trợ hết mình cho những cú đập cầu mạnh mẽ của đàn em. Huang Yaqiong luôn chú ý quan sát đối thủ để tận dụng điểm yếu, thực hiện những cú chụp lưới thành thục.

Vợt của Zheng Siwei- Tay vợt trẻ được kỳ vọng trong cầu lông đôi

Siêu phẩm vợt của Zheng Siwei được giới cầu lông biết đến nhiều nhất có tên là Lining Aeronaut 9000. Đây là siêu phẩm thuộc phân khúc cao cấp của thương hiệu Lining, được thiết kế mới mẻ, ấn tượng với những rãnh thoát khí độc đáo. Chi tiết này khiến sức cản của không khí được giảm thiểu đến mức tối đa. Nhờ đó, tăng lực cho những cú tấn công mạnh mẽ.

Siêu phẩm Li-Ning Aeronaut 9000C được thiết kế thuộc dòng vợt nặng đầu. Thân vợt cứng cáp, thích hợp với những người chơi chuyên lối tấn công mạnh mẽ.

vot-cua-zheng-siwei

Sản phẩm cho cảm giác cầm khá đầm tay. Khi vung, vợt đi nhanh và vô cùng chắc chắn. Độ cứng thân vợt nằm ở mức trung bình. Nhờ vậy, vợt đi nhanh hơn, không bị cản bởi sức gió, cảm giác khi đập cầu vô cùng chắc chắn, dứt khoát.

Như vậy, vợt của Zheng Siwei đã sử dụng để thi đấu trong loại hình cầu lông đôi nam nữ là Lining Aeronaut 9000C. Đây là sản phẩm được thiết kế cho những cú tấn công mạnh mẽ, là một cây vợt thiên công, cho độ trợ lực tối đa trong mỗi lần tạt cầu.

Xem Thêm Vợt Cầu Lông

Vợt của Lee Zii Jia – Ngôi sao mới nổi của làng cầu lông thế giới

Bí quyết lựa chọn địa chỉ cung cấp vợt cầu lông uy tín