fbpx

Túi vải đựng vợt cầu lông ProKennex AYBG1604 được yêu thích nhất

Túi vải đựng vợt cầu lông ProKennex AYBG1604 là siêu phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Đài Loan. Hiện tại sản phẩm đang được cung cấp tại đơn vị Cabaspots.

Túi đựng vợt cầu lông ProKennex AYBG1604 được yêu thích nhất

Túi vải đựng vợt cầu lông hai ngăn ProKennex AYBG1604 được thiết kế là dòng túi chuyên dụng với thiết kế tính năng tối ưu. Sản phẩm tối ưu với chất liệu hiện đại, tính năng bền bỉ. Sản phẩm tinh tế đến từng đường kim mũi chỉ. Ngăn lót vợt được sử dụng bằng chất liệu tấm cách nhiệt giúp vợt không bị nóng quá mức từ bên ngoài.

tui-vot-cau-long

Túi vải đựng vợt cầu lông giá rẻ hai ngăn ProKennex AYBG1604 nổi bật với màu đen sang trọng, pha khoảng không gian kết hợp với màu nâu cà phê thanh lịch. Sản phẩm thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của một siêu phẩm đến từ thương hiệu lâu năm. Sản phẩm được thiết kế với hai ngăn to giúp vận động viên có thể đựng được từ 4 đến 5 cây vợt.

Sản phẩm được chuyên gia hàng đầu thương hiệu thiết kế một ngăn lót cách nhiệt nhằm bảo vệ vợt. Thiết kế thêm những ngăn nhỏ để đựng phụ kiện, quần áo, giày cầu lông tiện lợi. Ngăn đựng giày được thiết kế thoáng khí. Công nghệ này giúp túi không bị lưu mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến quá trình sử dụng sau này.

Bí quyết lựa chọn túi vải đựng vợt cầu lông phù hợp

Lựa chọn túi vải đựng vợt cầu lông theo kích thước

Tính ứng dụng của sản phẩm túi cầu lông được quyết định bởi nhiều yếu tố. Bạn hãy lưu ý đến yếu tố kích thước đầu tiên nếu đang muốn lựa chọn một sản phẩm túi đựng vợt ưng ý nhé.

túi vợt cầu lông prokennex

Túi đựng vợt cầu lông được thiết kế đặc biệt, bắt mắt, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Bạn có thể sử dụng khoảng 2 đến ba cây vợt nếu mới bắt đầu. Thế nhưng, nếu bạn đã chơi cầu lông chuyên nghiệp, bạn nên sử dụng nhiều cây vợt hơn đẻ phù hợp với chiến thuật. Tùy vào mục đích sử dụng, bạn nên lựa chọn cho mình những sản phẩm đựng vợt phù hợp, vừa phải để đựng được nhiều vật dụng cần thiết hơn. Bên cạnh đó, những yếu tố khác như hệ thống các ngăn, túi, kích thước các ngăn hay sự ngăn cách độc lập cho giày cũng nên được lưu tâm.

Lựa chọn túi vải đựng vợt cầu lông theo chất liệu

Trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào, bạn nên cân nhắc lựa chọn thật kỹ. Non-fading polyester được biết đến là chất liệu được sử dụng để phổ biến nhất để sản xuất túi đựng vợt cầu lông. Chất lượng cao cấp này cho độ bền vĩnh cửu, không rách, chống ẩm, đồng thời có công năng khử mùi tốt. Tuy nhiên, không ít những sản phẩm nhái, giả, không mang lại chất lượng như mong muốn được bán tràn lan trên thị trường hiện nay. Hãy kiểm tra thật kỹ lưỡng trước khi chọn nhé.

XEM NGAY Vợt Cầu Lông Gía Rẻ

Luật cầu lông đánh đơn chuẩn quốc tế quy định trong thi đấu

Luật Cầu Lông Trong Thi Đấu