fbpx

Ống cầu lông Prokennex Power 12 quả siêu tiện dụng

Prokennex là thương hiệu chuyên sản xuất dụng cụ cầu lông đến từ Đài Loan. Thương hiệu này đã có mặt tại Việt Nam, phân phối độc quyền tại Prokennex Việt Nam và Cabasports. Bên cạnh những siêu phẩm vợt, túi đựng vợt, máy căng vợt,… Prokennex cũng chú trọng đến việc thiết kế quả cầu lông và cho ra đời ống cầu lông Prokennex Power 12 quả siêu tiện dụng.

Tìm hiểu về Cabasports

Cabasports là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm, phụ kiện cầu lông đến từ thương hiệu Prokennex tại Việt Nam.

ProKennex là thương hiệu nổi tiếng thế giới, tồn tại hơn 50 năm, phân phối rộng rãi tại hơn 60 nước trên toàn thế giới. CabaSports là đơn vị đã ra mắt giới lông thủ Việt Nam hơn 4 năm. Đơn vị có hệ thống phân phối trực tiếp và gián tiếp toàn Việt Nam.

thuong-hieu-cau-long

CabaSports là đơn vị thuộc công ty TNHH Thể Thao QM, tên tiếng Anh là QM Sports Co, Ltd. CabaSports hoạt động mong muốn đạt top 10 đơn vị tốt nhất trong lĩnh vực thể thao cầu lông. Công ty hoạt động với sứ mệnh cao cả là giúp người Việt Nam có thể lực khỏe mạnh hơn và tầm vóc cao lớn hơn bằng cách gây dựng phong trào thể thao, gia tăng số lượng người chơi các môn thể thao với những sản phẩm chất lượng ở mức giá hợp lý.

Mọi sản phẩm được phân phối tại CabaSports đều trải qua quá trình kiểm định gắt gao. Mọi sản phẩm đều bao gồm đa dạng mức giá, từ phân khúc giá rẻ đến siêu cấp, phù hợp đa dạng nhóm đối tượng. Những sản phẩm được phân phối tại đây luôn có tem của bộ công an, có mã phân lô ghi trực tiếp trên sản phẩm nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Giá cả sản phẩm luôn công khai, minh bạch, thống nhất và không hề đổi giá, nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Ống cầu lông Prokennex Power 12 quả siêu tiện dụng

Ống cầu lông ProKennex Power được thiết kế hoàn toàn từ chất liệu lông vũ tự nhiên. Sản phẩm được trải qua quá trình hiện đại, loại bỏ mọi tạp chất, cho ra mắt sản phẩm đẹp, bền nhất.

Cầu lông Prokennex Power phù hợp với mọi thể loại, từ luyện tập đến thi đấu. Quả cầu mang đến cho người chơi sự thích thú với độ bền, nhẹ. Bạn có thể đi những đường cầu đặc trưng với trọng lượng nhẹ, bay cao của cầu.

qua-danh-cau-long-ngoai-troi

Trên hành trình không ngừng phát triển của mình, Prokennex liên tục cho ra mắt giới lông thủ những sản phẩm mới, tính năng vượt trội và tiện dụng thông minh. Ống cầu lông Prokennex Power 12 quả giúp người chơi dễ dàng bảo quản và mang theo bên mình. Sản phẩm này đang được phân phối độc quyền tại Cabasports.