fbpx

REVIEW VỢT PROKENNEX 709 – SẢN PHẨM CÔNG THỦ TOÀN DIỆN GIÁ RẺ

Prokennex 709 là cây vợt thuộc phân khúc giá rẻ đến từ nhà vợt nổi danh Đài Loan. Cùng xem những review vợt Prokennex 709 để xem có nên sử dụng cây vợt này không nhé.

Review vợt Prokennex 709 – Thiết kế chắc chắn

Thân siêu phẩm Prokennex 709 được thiết kế nằm giữa độ dẻo và cứng trung bình. Kết hợp giữa Carbon và Titanium, dòng vợt cầu lông ProKennex Power Pro 709 giúp người chơi đánh cầu hiệu quả hơn.

Review vợt Prokennex 709 - Thiết kế chắc chắn
Review vợt Prokennex 709 – Thiết kế chắc chắn

Chu vi cán vợt có kích thước vừa phải, cầm vừa tay người Việt. Sản phẩm cho cảm giác vung vợt nhanh, gọn và chắc chắn. Đồng thời, tính năng giảm rung sau mỗi cú đánh giúp người chơi nhanh chóng về lại trạng thái ổn định.

ProKennex Power Pro 709 với sự cân bằng của mình đã hoàn thành sứ mệnh trong những pha phòng thủ. Độ dẻo trên vợt vừa phải giúp làm giảm áp lực lên cổ tay người chơi. Tăng cường sự linh hoạt khi chơi.

Prokennex 709 - Màu sắc ấn tượng
Prokennex 709 – Màu sắc ấn tượng

Có lẽ khó tìm kiếm được một dòng sản phẩm vợt giá rẻ nào được yêu thích như sản phẩm này. Thiết kế sáng tạo, chắc chắn giúp sản phẩm, cầm đầm tay, tạo cảm giác chắc chắn.

Review vợt Prokennex 709 – Màu sắc ấn tượng

Vợt cầu lông giá rẻ Prokennex Power Pro 709 được thiết kế tinh tế với ba màu: Trắng và vàng sáng và màu xanh neon. Người chơi khi sử dụng vợt Prokennex 709 đều trở nên nổi bật và sáng sân hơn trong trận cầu.

Nhà sản xuất Prokennex nổi tiếng Đài Loan đã rất thông minh trong thiết kế các chi tiết hình khối màu xanh neon, đen chạy dọc và ôm theo bề mặt cong của khung vợt. Nhờ đó, sản phẩm được đánh giá cao trong sự sáng tạo thiết kế.

Review vợt Prokennex 709 – Khả năng kiểm soát cầu hoàn hảo

Prokennex 709 là siêu phẩm vợt hoàn hảo nếu bạn yêu thích lối đánh công thủ toàn diện. Đây là sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ thương hiệu nổi tiếng. Thiết kế cân bằng giữa đầu và cán vợt. Thiết kế này đặc biệt hỗ trợ cho những bạn linh hoạt chiến thuật tấn công và phòng thủ trong mọi trận cầu.

Trên đây là review vợt Prokennex 709 một cách chân thật nhất. Mọi lời đánh giá đều đến từ những người chơi đã từng sử dụng sản phẩm. Thiết kế trọng lượng 4U1 (81-85gr), trọng lượng trung bình, rất vừa sức với lực cổ tay của người Việt. Chất liệu Carbon HM tuyển chọn giúp tăng cường sự cao cấp trong một sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ.

Hiện tại, vợt cầu lông ProKennex Power Pro 709 đang được phân phối độc quyền. Chính hãng tại đơn vị Cabasports. Theo review vợt Prokennex 709, nếu bạn mua sản phẩm này tại Cabasports. Bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành đầy đủ, 6 tháng 1 đổi 1 nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất.

Xem thêm CÁC HÃNG VỢT CẦU LÔNG TỐT NHẤT TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN