fbpx

CÁC HÃNG VỢT CẦU LÔNG TỐT NHẤT TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Bạn đam mê cầu lông. Bạn mong muốn tìm kiếm một cây vợt cầu lông phù hợp. Nhưng có quá nhiều thương hiệu với quá nhiều cây vợt trên thị trường khiến bạn băn khoăn. Cùng kể tên các hãng vợt cầu lông tốt nhất tại thị trường Việt Nam bạn có thể lựa chọn qua bài viết sau đây nhé.

Thương hiệu vợt cầu lông tốt nhất tại thị trường Việt Nam-  Li-Ning

Li-Ning là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về vợt cầu cầu lông. Thương hiệu này được thành lập tại Trung Quốc. Theo một cuộc khảo sát của những người đam mê cầu lông trên mạng truyền thông cho thấy những cây vợt cầu lông nhẹ đầu của hãng được đông đảo người mới chơi cầu lông yêu thích lựa chọn.

Những sản phẩm cao cấp bán chạy nhất hãng bạn có thể tham khảo như Li Ning Flame N50 II, Li-Ning HC 100A và Li-Ning UC 3500.

Thương hiệu vợt cầu lông tốt nhất tại thị trường Việt Nam- ProKennex

ProKennex là một trong các hãng vợt cầu lông tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu được thành lập từ năm 1978. Những chiêu tiếp thị độc đáo liên tục được đội ngũ truyền thông thương hiệu nghiên cứu và đổi mới nhằm ghi đậm dấu ấn riêng của mình. Từ đó, khách hàng luôn nhớ đến nhãn hàng của mình.

Thương hiệu vợt cầu lông tốt nhất tại thị trường Việt Nam- ProKennex
Thương hiệu vợt cầu lông tốt nhất tại thị trường Việt Nam- ProKennex

Hiện tại, những sản phẩm ProKennex đang được phân phối độc quyền tại công ty TNHH Thể Thao QM, tên tiếng Anh: QM Sports Co, Ltd trong thị trường Việt Nam. Mọi sản phẩm tại ProKennex được phân từ cao xuống thấp như sau:

– Vợt Cầu Lông ProKennex Laser 7z Power : Đây là dòng siêu phẩm hot nhất tại thị trường hiện nay.

– Vợt Cầu Lông ProKennex Impact New Carbon: dòng vợt cầu lông được sản xuất từ các sợi carbon cứng với công nghệ tối ưu hóa khung vợt dưới dạng khí động lực học.

– Vợt Cầu Lông ProKennex Power Pro 704: cây vợt công thủ toàn diện giá rẻ nhất thương hiệu ProKennex

Thương hiệu vợt cầu lông tốt nhất tại thị trường Việt Nam- Proace

Proace là thương hiệu chuyên sản xuất cầu lông nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu này được thành lập tại Anh vào năm 1978. Thương hiệu hoạt động nhiều năm với mong muốn đem đến các sản phẩm chất lượng cho người chơi bùng cháy trên mọi sân cầu.

Trên đây là các hãng vợt cầu lông tốt nhất tại thị trường Việt Nam bạn có thể tham khảo. Mỗi thương hiệu đều sản xuất rất nhiều sản phẩm với nhiều tính năng, giá thành khác nhau. Bạn hãy cân nhắc lực cổ tay mạnh hay yếu, kích thước bàn tay lớn hay nhỏ, chiến thuật sử dụng trong mỗi trận đấu là gì để lựa chọn sản phẩm vợt cho phù hợp nhé. Đồng thời, đừng quên lựa chọn những đơn vị chính hãng để mua sản phẩm như VNB Shop, Cabasports, Tiến Minh Sports,…

Xem thêm REVIEW PROKENNEX 704 – VỢT CẦU LÔNG GIÁ RẺ NHẤT THƯƠNG HIỆU

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN