fbpx

REVIEW PROKENNEX 704 – VỢT CẦU LÔNG GIÁ RẺ NHẤT THƯƠNG HIỆU

Prokennex 704 là cây vợt công thủ toàn diện giá rẻ nhất thương hiệu Đài Loan. Cùng xem những review Prokennex 704 để xem có nên sử dụng cây vợt này không nhé.

Review Prokennex 704 – Trọng lượng 3U, 4U

Vợt cầu lông Power Pro 704 ProKennex được thiết kế với trọng lượng 4U (81-85 gram) và 3U (86-90 gram). Thiết kế thân vợt thon gọn đến từ nhãn hãng Đài Loan, tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Đặc biệt, thân vợt dẻo vừa giúp tạo nên sự linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu nhanh.

Prokennex 704 - Trọng lượng 3U, 4U
Prokennex 704 – Trọng lượng 3U, 4U

Tuy sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ của ProKennex, nhưng vẫn mang trong mình siêu chất liệu Titanium cùng những công nghệ tiên tiến và vượt trội nhất.

Đây là sản phẩm đặc biệt phù hợp cho những người mới nhập môn cầu lông. Sản phẩm giống như một sự lựa chọn đáng giá dành cho những người đam mê cầu lông có thu nhập thấp.

Review Prokennex 704 – Màu sắc ấn tượng

Vợt cầu lông giá rẻ Prokennex Power Pro 704 được thiết kế với gam màu trắng chủ đạo. Sản phẩm phối nhã nhặn với màu đen cùng họa tiết vừa phải, tạo nên chỉnh thể vô cùng hài hòa, đẹp mắt. Lớp sơn nhám siêu bền giúp sản phẩm thêm sang trọng, đẳng cấp, vượt trội so với một sản phẩm giá rẻ.

Review Prokennex 704 – Khả năng kiểm soát cầu hoàn hảo

Sản phẩm vợt giá rẻ được thiết kế cân bằng (balance 285+-5). Bởi vậy, người chơi có thể thực hiện những đập cầu ở mức khá tốt. Đồng thời, người chơi có thể linh hoạt chuyển sang thế thủ ngay lập tức, không gặp bất kỳ trở ngại gì. Đây hứa hẹn là sản phẩm tuyệt vời dành cho những bạn mới bắt đầu với bộ môn cầu lông.

Review Prokennex 704- Ứng dụng công nghệ vượt trội

Vợt cầu lông Prokennex 704 ứng dụng công nghệ hiện đại ISODYNAMIC
Prokennex 704- Ứng dụng công nghệ vượt trội
Prokennex 704- Ứng dụng công nghệ vượt trội

Ứng dụng công nghệ cao cấp ISODYNAMIC trên sản phẩm giá rẻ Power Pro 704 ProKennex giúp cây vợt tăng cường tính năng vượt trội. Nhà vợt ProKennex đã tinh chế hình dạng khung vợt động lực học. Thiết kế mới này giúp sản phẩm giảm sự biến dạng khung do lãng phí năng lượng.

Vợt cầu lông Prokennex 704 ứng dụng công nghệ hiện đại TITANIUM AERODYNAMIC RESTITUTION

Power Pro 704 ProKennex được coi là siêu phẩm trong công nghệ phục hồi khí động học titan.

Hiện tại, vợt cầu lông ProKennex Power Pro 704 đang được phân phối độc quyền, chính hãng tại đơn vị Cabasports. Sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ nhất nhãn hàng Đài loan nên nhận được sự quan tâm của khá nhiều người, đặc biệt là người chơi mới nhập môn cầu lông. Người chơi được hưởng chế độ bảo hành đầy đủ, 6 tháng 1 đổi 1 nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất khi mua sản phẩm tại Cabasports.

Xem thêm REVIEW PROKENNEX DESTINY SPEED – VỢT CẦU LÔNG CÔNG THỦ TOÀN DIỆN CAO CẤP

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN