fbpx

REVIEW PROKENNEX DESTINY SPEED – VỢT CẦU LÔNG CÔNG THỦ TOÀN DIỆN CAO CẤP

Prokennex Destiny Speed là cây vợt công thủ toàn cao cấp đến từ thương hiệu Đài Loan. Cùng xem những review vợt Prokennex Destiny Speed để xem có nên sử dụng cây vợt này không nhé.

Review Prokennex Destiny Speed- Ứng dụng siêu công nghệ Nano Autocure tự gắn kết

Vợt cầu lông Destiny Speed thuộc dòng vợt cao cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng ProKennex. Tại Việt Nam, đây là cây vợt bán chạy nhất trên tất cả cơ sở phân phối độc quyền của Prokennex.

Review Prokennex Destiny Speed- Ứng dụng siêu công nghệ Nano Autocure tự gắn kết
Review Prokennex Destiny Speed- Ứng dụng siêu công nghệ Nano Autocure tự gắn kết

Review Prokennex Destiny Speed cho biết siêu phẩm vợt được nhiều tay vợt yêu thích đến vậy bởi công nghệ chưng hấp tự gắn kết Nano AutoCure nổi tiếng được áp dụng. Nano sẽ giúp hạt phân tử tự gắn kết với nhau. Đồng thời, nguyên tố này sẽ tự động loại bỏ không khí và tạp chất giữa các lớp carbon.

Theo Review Prokennex Destiny Speed, sản phẩm không chỉ gây được ấn tượng bởi công nghệ Nano Autocure, mà còn ghi điểm bởi ứng dụng công nghệ khớp nối Kevlar giữa thân vợt và khung vợt. Công nghệ khớp nối Kevlar này giúp tăng khả năng kiểm soát cầu của vợt. Đồng thời, truyền lực từ cánh tay đến quả cầu thông qua thân vợt tới khung vợt rồi tới mặt vợt được cải thiện hơn rất nhiều. Không những thế, người chơi không còn gặp vấn đề xoắn vợt khi quả cầu tiếp xúc lệch tâm với khung vợt khi sử dụng siêu phẩm vợt Prokennex Destiny Speed này..

Review Prokennex Destiny Speed- Ứng dụng công nghệ khớp nối Kevlar

Review Prokennex Destiny Speed- Ứng dụng công nghệ khớp nối Kevlar
Review Prokennex Destiny Speed- Ứng dụng công nghệ khớp nối Kevlar

Bên cạnh những điểm ấn tượng đến từ công nghệ Nano Autocure. Siêu phẩm vợt cao cấp Prokennex Destiny Speed còn ứng dụng công nghệ khớp nối Kevlar giữa thân vợt và khung vợt. Công nghệ khớp nối Kevlar này giúp tăng khả năng kiểm soát cầu của vợt. Đồng thời, truyền lực từ cánh tay đến quả cầu thông qua thân vợt tới khung vợt. Rồi tới mặt vợt được cải thiện hơn rất nhiều. Không những thế, người chơi không còn gặp vấn đề xoắn vợt khi quả cầu tiếp xúc lệch tâm với khung vợt khi sử dụng siêu phẩm vợt Prokennex Destiny Speed này.

Review Prokennex Destiny Speed- Thiết kế sản phẩm 3U và 4U

Siêu phẩm được nhà Prokennex thiết kế với trọng lượng 4U (81 – 85 gram) và 3U (86-90 gram). Chu vi cán vợt không quá to, cho cảm giác cầm nắm vô cùng vừa vặn, chắc chắn.

Prokennex Destiny Speed được thiết kế thuộc dòng vợt cân bằng. Thiết kế thân vợt trung bình, không quá cứng không quá dẻo. Khi sử dụng sản phẩm, bạn có thể linh hoạt điều chỉnh giữa tư thế tấn công với tư thế thủ.

Hiện tại, vợt cầu lông Prokennex Destiny Speed đang được phân phối độc quyền, chính hãng tại đơn vị Cabasports. Đây là dòng vợt cao cấp mang tính năng công thủ toàn diện. Mọi khách hàng đều nhận được chế độ bảo hành đầy đủ. 6 tháng 1 đổi 1 nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất khi mua sản phẩm tại Cabasports.

Xem thêm REVIEW PROKENNEX 709 – ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN SỬ DỤNG VỢT CẦU LÔNG GIÁ RẺ NÀY?

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN