fbpx

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA VỢT CẦU LÔNG PROKENNEX THUNDER 7002

Vợt cầu lông Prokennex Thunder 7002 thuộc phân khúc dòng vợt giá rẻ của thương hiệu Đài Loan. Sản phẩm được thiết kế chủ về tấn công, đặc biệt phù hợp với người chơi yêu thích dồn đối thủ vào thế bị động.

Tính năng vượt trội của vợt cầu lông Prokennex Thunder 7002

Vợt cầu lông Prokennex Thunder 7002 được thương hiệu nổi tiếng Đài Loan ra mắt những người đam mê cầu lông với hai màu ấn tượng. Một là màu đỏ và hai là màu xanh lá. Hai phiên bản màu sắc này đều nhận được sự ủng hộ của những người đam mê cầu lông.

Tính năng vượt trội của vợt cầu lông Prokennex Thunder 7002
Tính năng vượt trội của vợt cầu lông Prokennex Thunder 7002

Sản phẩm gây được ấn tượng mạnh mẽ với thiết kế độc đáo. Những họa tiết chạm khắc tinh xảo trên vợt được nhiều người yêu thích, mang lại sự đẳng cấp, sang trọng cho sản phẩm vợt giá rẻ.

Cây vợt giá rẻ này được thiết kế với trọng lượng 4U (81-85g). Thiết kế chu vi cán vợt nhỏ, cầm vừa vặn với kích thước bàn tay của người Việt Nam. Thiết kế khung xé gió rất linh hoạt, đặc biệt ghi điểm trong mọi tình huống xử lý cầu nhanh.

Vợt cầu lông Prokennex Thunder 7002 là dòng sản phẩm có thiết kế nặng đầu (điểm cân bằng 290 +/- 5mm). Thiết kế này giúp người chơi tăng cường sức mạnh trong những cú đập cầu đầy uy lực. Đồng thời, đường cầu đi cắm hơn, nhiều lực hơn bởi đầu vợt nặng. Thân vợt có độ cứng vừa phải giúp lực tấn công được tiết ra tốt hơn. Nhờ đó, người chơi có thể làm chủ mọi trận đấu, ghi điểm trực tiếp trước mọi đối thủ.

Những ứng dụng công nghệ hiện đại trên vợt cầu lông Prokennex Thunder 7002

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ hiện đại Titanium. Công nghệ động lực này giúp vợt trợ lực tốt hơn. Bên cạnh đó, công nghệ kết hợp với carbon tinh khiết tạo nên hiệu quả ứng dụng vô cùng hoàn hảo.

Những ứng dụng công nghệ hiện đại trên vợt cầu lông Prokennex Thunder 7002
Những ứng dụng công nghệ hiện đại trên vợt cầu lông Prokennex Thunder 7002

Thương hiệu trứ danh Prokennex đã tinh chế hình dạng khung vợt động lực học lên sản phẩm Prokennex Thunder 7002. Nhờ công nghệ này, sự biến dạng khung vợt bởi những tác động mạnh được giảm thiểu tối đa. Bởi lực truyền tải cao nhất từ tay người chơi đến quả cầu rất dễ khiến khung vợt bị méo. Bên cạnh đó, hệ thống khung lưới đối xứng từ thiết kế của ProKennex giúp người chơi tăng cường kiểm soát cầu và điểm ngọt, khu vực tập trung lực (sweet spot) của vợt.

Hiện tại, vợt cầu lông Prokennex Thunder 7002 đang được phân phối độc quyền, chính hãng tại đơn vị Cabasports. Mọi sản phẩm tại Cabasports đều cam kết chính hãng, có tem của bộ công an. Tại Cabasports phân phối rất nhiều sản phẩm cầu lông. Hãy đến với Cabasports để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

Xem thêm REVIEW VỢT PROKENNEX 709 – SẢN PHẨM CÔNG THỦ TOÀN DIỆN GIÁ RẺ

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN