fbpx

Những thương hiệu sản xuất túi đựng vợt cầu lông 2 ngăn trứ danh

túi vợt cầu lông prokennex

Túi đựng vợt cầu lông hai ngăn là vật dụng không thể thiếu dành cho những người chơi cầu lông chuyên nghiệp mỗi khi di chuyển đến sân tập hoặc sàn thi đấu. Cùng tìm hiểu những thương hiệu chuyên sản xuất vật dụng này tốt nhất hiện nay qua bài viết sau đây nhé.

Thương hiệu sản xuất túi đựng vợt cầu lông hai ngăn Yonex

Yonex luôn được biết đến là ông trùm trong làng sản xuất vợt và phụ kiện cầu lông thế giới. Thương hiệu đẳng cấp nhất hành tinh luôn đứng đầu thế giới bởi số lượng vợt bán ra. Đông đảo vận động viên huyền thoại cũng ưu ái lựa chọn siêu phẩm vợt đến từ thương hiệu này. Bên cạnh đó, Yonex cũng là một trong những nhà tài trợ lớn nhất của Liên đoàn cầu lông thế giới BWF.

tui-dung-vot-cau-long-2-ngan

Mọi sản phẩm Yonex cho ra mắt giới lông thủ thế giới đều là những sản phẩm vợt chất lượng nhất. Những cây vợt đều cho độ ổn định hoàn hảo đến mức kinh ngạc. Mọi cây vợt đều được chuyên gia hàng đầu Yonex trang bị những công nghệ sản xuất hiện đại nhất. Những vận động viên số 1 đều đồng hành cùng vợt Yonex, mang chiến thắng cho nước nhà như: Siêu phẩm vợt cầu lông Yonex Duora 10 đã từng được vợt thủ số 1 Lee Chong Wei sử dụng, Yonex Voltric 7 G4 từng được sử dụng bởi cầu thủ huyền thoại Lin Dan,… Siêu phẩm túi đựng vợt cầu lông 2 ngăn cũng được thương hiệu này chú trọng thiết kế, được sử dụng rộng rãi trên thế giới.

Thương hiệu sản xuất túi đựng vợt cầu lông hai ngăn Prokennex

ProKennex được biết đến là thương hiệu Đài Loan chuyên sản xuất vợt và phụ kiện cầu lông lớn trên thế giới. Chiêu thức tiếp thị của đội ngũ điều hành Prokennex rất thông minh và táo bạo, ghi đậm được dấu ấn riêng của mình trong cảm nhận của khách hàng.

tui-vot-cau-long

Prokennex liên tục tung ra thị trường nhiều siêu phẩm vợt cầu lông, dây căng vợt nhiều màu sắc, quấn cán tiện lợi, balo và túi đựng vợt đa năng. Túi đựng vợt cầu lông hai ngăn ProKennex AYBG1604 đang được nhiều người đam mê cầu lông yêu thích và sử dụng. Hiện tại, sản phẩm này đang được phân phối độc quyền tại đơn vị Cabasports. Tại Cabasports, bạn có thể tìm được bất kỳ vật dụng liên quan đến bộ môn cầu lông nào đến từ thương hiệu Đài Loan. Hãy đến với Cabasports để có sự trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

Thương hiệu sản xuất túi đựng vợt cầu lông 2 hai ngăn Victor

Thương hiệu Victor cũng là một trong những ông lớn đến từ Đài Loan. Nhiều vận động viên cầu lông chuyên nghiệp đã sử dụng siêu phẩm này trong thi đấu. Đặc biệt, túi đựng vợt cầu lông hai ngăn được thương hiệu này tập trung sản xuất và tung ra thị trường, nhận được sự yêu thích của đông đảo lông thủ trên thế giới.

Trên đây là những thương hiệu chuyên sản xuất túi đựng vợt cầu lông được nhiều người yêu thích và tin dùng nhất. Bên cạnh đó vẫn có những thương hiệu lớn được nhiều người săn đón như ProKennex,Lining, Mizuno, Fleet,… Hãy nghiên cứu và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn nhé.

XEM NGAY Vợt Cầu Lông Gía Rẻ

Túi vải đựng vợt cầu lông ProKennex AYBG1604 được yêu thích nhất

Top túi đựng cầu lông được yêu thích nhất trên thị trường