fbpx

Những mẫu quần đánh cầu lông nam tại Cabasports

Cabasports là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng đến từ nhãn hàng Prokennex nổi tiếng Đài Loan. Dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Cabasports cũng nghiên cứu sản xuất và phân phối những mẫu quần đánh cầu lông nam với giá thành vừa phải.

Mẫu quần đánh cầu lông dành cho nam giới Cabasports Đen – 19502A

Quần đánh cầu lông dành riêng cho nam giới Cabasports thuộc dòng quần áo thể thao cao cấp. Cabasports đã nghiên cứu và cho ra mắt nhằm phục vụ giới lông thủ cháy hết mình trên các sân cầu.

Sản phẩm quần cầu lông Cabasports Đen – 19502A nhận được đông đảo khách hàng yêu quý. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu siêu thấm hút. Thiết kế sắc sảo, tinh tế với sắc đen thời thượng, cho người chơi cảm giác an tâm khi sử dụng sản phẩm.

quan-danh-cau-long-nam

Đồng thời, tiêu chí giúp những sản phẩm quần Cabasports Đen – 19502A gây được ấn tượng mạnh mẽ chính là tính năng siêu thấm hút mồ hôi của sản phẩm. Thiết kế logo thêu hoặc ép decal giúp người chơi tự tin khi mặc đồ Cabasports.

Mẫu quần đánh cầu lông nam CabaSports Trắng -19052F

Quần cầu lông nam CabaSports Trắng -19052F thuộc dòng quần áo thể thao cao cấp của đơn vị Việt Nam. Sản phẩm được nghiên cứu và thiết kế dựa trên nhu cầu và mong muốn của những người đam mê cầu lông.

quan-danh-cau-long-nam

Sản phẩm nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng nhờ tính năng siêu thấm hút đến từ chất liệu cao cấp chọn lọc. Đồng thời, thiết kế lưới đa dạng, tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ cho người chơi trong mọi trận cầu nảy lửa.

Để sản phẩm thêm phù hợp với những người chơi cầu lông đặc thù, CabaSports đã tích hợp tính năng giảm thiểu mùi hôi đáng kể cho sản phẩm quần trắng -19052F của mình.

Mẫu quần đánh cầu lông nam Cabasports xám 19502E

Mẫu quần cầu lông nam CabaSports 19502E cho người chơi những trải nghiệm cực chất trên mọi sân cầu. Sản phẩm được thiết kế từ chất liệu vải cao cấp poly hai da dày với sợi spandex loại tốt. Đồng thời, sản phẩm được in logo phản quang, đặc trưng của thương hiệu Cabasports. Đồng thời, sản phẩm cũng cho ra mắt mẫu sản phẩm in logo line nhũ ấn tượng.

quan-danh-cau-long-nam

Sản phẩm quần cầu lông nam CabaSports 19502E chiếm được cảm tình mạnh mẽ của người chơi nhờ chi tiết đính bọ miệng túi cao cấp cùng với lỗ dây rút thùa khuy.

Trên đây là những mẫu quần đánh cầu lông nam hiện được phân phối tại cơ sở chính hãng Cabasports. Những sản phẩm này đều được làm từ chất liệu cao cấp, thoải mái khi vận động. Sản phẩm được Cabasports sản xuất dựa trên những nghiên cứu từ nhu cầu cuả khách hàng khi hoạt động thể thao dưới cường độ mạnh.

Áo Cầu Lông Nam Cabasports

Những mẫu quần áo cầu lông giá rẻ được yêu thích nhất hiện nay

Bí quyết lựa chọn trang phục chơi cầu lông cần nắm vững