fbpx

Bí quyết lựa chọn trang phục chơi cầu lông cần nắm vững

Cũng giống như khi lựa chọn vợt cầu lông, lựa chọn quần áo, dụng cụ cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Cùng tìm hiểu bí quyết lựa chọn trang phục chơi cầu lông chuẩn xác nhất bất cứ người chơi nào cũng cần nắm vững qua bài viết sau đây nhé.

Bí quyết lựa chọn trang phục chơi cầu lông cần nắm vững

Việc lựa chọn một bộ quần áo chơi cầu lông tốt giúp bạn tránh khỏi rất nhiều nỗi lo. Bởi trong quá trình luyện tập dưới cường độ cao, sự thay đổi của thân nhiệt, độ co giãn khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn, bức bối. Bởi vậy, một trang phục thông thoáng, khử mùi, thấm hút tốt sẽ khiến bạn có được tinh thần thoải mái hơn.

Bạn nên lựa chọn những trang phục chơi cầu lông được ứng dụng chất liệu giúp khô nhanh, hút ẩm. Không chỉ vậy, nên lựa chọn những sản phẩm có thiết kế lỗi thông thoáng để cơ thể không bị ứ đọng nhiệt.

trang-phuc-choi-cau-long

Kỹ thuật chống tia cực tím được ứng dụng trong những trang phục cầu lông có lẽ ít nhà sản xuất nào có thể ứng dụng được. Bởi trang phục này cần được áp dụng công nghệ dệt may trang phục cho người hoạt động thể thao ngoài trời, tránh những tác động xấu như tia cực tím, điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Có lẽ yếu tố cuối cùng sẽ là một trong những lưu ý được nhiều bạn nữ coi trọng nhất. Bởi là sản phẩm thể thao nhưng cũng cần yếu tố thời trang ở trong ấy. Tuy nhiên, vẫn nên chú ý những sản phẩm đáp ứng nhu cầu thấm hút mồ hôi, thông thoáng và tỏa nhiệt nhé, tránh những sản phẩm bó sát quá, gây khó chịu trong hoạt động.

Bí quyết lựa chọn dụng cụ khi chơi cầu lông

Để luyện tập cầu lông, lựa chọn trang phục là chưa đủ. Người chơi cần kết hợp sử dụng những dụng cụ, phụ kiện cầu lông khác nữa như giầy cầu lông, vòng đeo tay, băng đô, vợt,…

trang-phuc-choi-cau-long

Bạn nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm, dụng cụ được ứng dụng công nghệ mới từ những thương hiệu nổi tiếng. Những sản phẩm này giúp tăng độ bền, dẻo dai và hiệu quả luyện tập lên gấp nhiều lần. Đồng thời, người chơi cần chú ý sự kết hợp màu sắc dụng cụ với quần áo đang mặc, tạo nên sự hài hòa và tính thời trang.

Trên đây là những bí quyết lựa chọn trang phục chơi cầu lông bất kỳ người chơi nào cũng cần nắm vững. Luyện tập cầu lông giúp tăng cường sức khỏe mỗi ngày, phòng tránh nhiều bệnh tật. Không chỉ vậy, cầu lông còn giúp người chơi duy trì vóc dáng khỏe đẹp. Bởi vậy, đừng qua loa trong bất kỳ khâu chuẩn bị nào nhé. 

Shop cầu lông

Làm thế nào để lựa chọn quần áo cầu lông nam thời thượng ?

Điểm danh những đơn vị phân phối quần áo cầu lông giá sỉ