fbpx

Làm thế nào để lựa chọn quần áo cầu lông nam thời thượng ?

Việc lựa chọn quần áo cầu lông vẫn còn khiến nhiều người loay hoay, đặc biệt là đối với nam giới. Một sản phẩm thời thượng không chỉ phù hợp, đẹp, mà còn tôn lên nét đẹp của cơ thể. Cùng tìm hiểu bí quyết lựa chọn quần áo cầu lông nam qua bài viết sau đây nhé.

Lựa chọn quần áo cầu lông giới dựa trên trọng lượng cơ thể

Bạn nam khi lựa chọn trang phục cần lưu ý lựa chọn sản phẩm thật thoải mái, tránh những sản phẩm quá rộng hoặc quá chật. Những bộ quần áo quá chật, bó sát khiến bạn cảm thấy bức bối, khó chịu để thực hiện những động tác như di chuyển, thực hiện các cú đập cầu, đánh cầu. Những bộ quần áo quá rộng sẽ khiến bạn như bị nuốt chửng. Đồng thời, khiến bạn cảm thấy vướng víu mỗi khi thực hiện những chiến thuật khó.

Bởi vậy, lựa chọn một sản phẩm rộng vừa phải là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bộ trang phục giúp hoạt động di chuyển, đánh cầu, đập cầu của bạn trở nên thoải mái hơn. Đồng thời, thể hiện tính thời trang khi tôn lên vóc dáng lý tưởng.

ao-cau-long-nam

Lựa chọn quần áo cầu lông nam dựa vào chất lượng

Hoạt động cầu lông dưới cường độ cao khiến bạn nam đổ rất nhiều mô hôi. Bởi vậy, bạn nên lựa chọn những sản phẩm có độ thấm hút mồ hôi tốt. Chất liệu sản phẩm cao cấp, tạo được sự thông thoáng để tản nhiệt khi thi đấu dưới thời tiết gắt mùa hè.

Bạn cũng đừng quên bỏ qua những sản phẩm có độ co giãn tốt nhé. Những bộ quần áo này cho người chơi cảm giác thoải mái, dễ chịu. Những bộ trang phục có lỗ thoáng khí trên sợi vải là sự lựa chọn hoàn hảo cho những buổi luyện tập cường độ cao.

Lựa chọn quần áo cầu lông dựa vào màu sắc sản phẩm

Lựa chọn bộ sản phẩm theo màu sắc thời thượng, trend giúp bạn nam trở nên có phong cách hơn khi luyện tập thể thao. Bạn nên lựa chọn màu sắc sản phẩm theo màu da của mình.

quan-ao-cau-long-nam

Nếu bạn sở hữu làn da trắng, bạn có thể lựa chọn bất kỳ màu sắc nào cũng được. Tuy nhiên, nên chọn màu đỏ hoặc cam nếu muốn bản thân thật nổi bật nhé. Bạn có thể lựa chọn những trang phục có màu vàng, đỏ, xanh da trời nếu sở hữu làn da ngăm.

Như vậy, bạn đã nắm được bí quyết lựa chọn quần áo cầu lông nam thời thượng, đẳng cấp nhất chưa? Không khó để lựa chọn một sản phẩm đẹp, phù hợp, chỉ cần bạn hiểu thật kỹ, nắm thật rõ điểm mạnh và điểm yếu của bản thân nhé.

Shop cầu lông

Điểm danh những thương hiệu chuyên sản xuất quần áo cầu lông nam nổi tiếng

Những điều nên biết khi lựa chọn quần cầu lông nữ