fbpx

Điểm danh những thương hiệu chuyên sản xuất quần áo cầu lông nam nổi tiếng

ao-cau-long-nam

Quần áo cầu lông là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong mọi trận đấu. Một bộ trang phục tốt, phù hợp giúp người chơi thoải mái thể hiện đẳng cấp trên sân cầu. Cùng điểm danh những thương hiệu chuyên sản xuất quần áo cầu lông nam nổi tiếng qua bài viết sau đây nhé.

Thương hiệu chuyên sản xuất quần áo cầu lông nam Yonex

Yonex là đơn vị chuyên sản xuất dụng cụ và thiết bị cầu lông nổi tiếng nhất toàn thế giới. Những sản phẩm đẳng cấp nhất của thương hiệu Nhật Bản luôn xuất hiện tại những giải đấu cầu lông lớn như series giải mở rộng, kỳ Thế vận hội,… Những vận động viên huyền thoại, đỉnh cao thế giới như Lee Chong Wei , Chen Long, Lin Dan, Peter Gade,… đều tin dùng sản phẩm quần áo cầu lông đến từ thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới này.

Quần áo cầu lông Yonex được thiết kế từ chất liệu cao cấp. Mọi sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện, tạo nên những tính năng vượt trội như thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, mềm mại, không bai nhão, không xù lông,…

ao-cau-long-nam

Thương hiệu chuyên sản xuất quần áo cầu lông nam Cabasports

Quần áo cầu lông Cabasports được sản xuất dựa trên sự nghiên cứu, thấu hiểu nhu cầu của người chơi cầu lông. Sản phẩm được thiết kế với chất vải cao cấp nhất, mang tính năng đặc biệt.

Sản phẩm nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của những người đam mê cầu lông. Tính năng đặc biệt của dòng quần áo đến từ Cabasports chính là thấm hút mồ hôi hiệu quả. Đặc biệt, thiết kế tinh tế với lưới đa dạng tạo cảm giác thoải mái, thoáng mát.

ao-cau-long-nam

Cabasports luôn đầu tư nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm phù hợp nhất với người chơi thể thao, giảm thiểu mùi hôi trong quá trình vận động.

Thương hiệu chuyên sản xuất quần áo cầu lông nam Victor

Victor là thương hiệu chuyên sản xuất quần áo và sản phẩm cầu lông Đài Loan. Thương hiệu này cung cấp rất nhiều sản phẩm quần áo cho những tay vợt đỉnh cao như Gao Ning, Zhang Ji Wen và Yang Wei,…

Victor là một trong những đơn vị chuyên sản xuất quần áo lớn nhất hiện nay, được nhiều người tin dùng. Sản phẩm được nhiều đam mê cầu lông đánh giá cao về độ thông thoáng, cho sự tản nhiệt tốt, thấm hút mồ hôi lý tưởng.

Trên đây là những thương hiệu trứ danh chuyên sản xuất quần áo cầu lông nam nổi tiếng trên thế giới. Những thương hiệu này đã tồn tại lâu đời, có nhiều năm khẳng định giá trị thương hiệu và chất lượng với người tiêu dùng, được nhiều người đam mê cầu lông tin tưởng và lựa chọn.

Shop cầu lông

Tại sao nên lựa chọn quần cầu lông nam tại Cabasports

Mách bạn những mẫu áo cầu lông gây sốt trên thị trường hiện nay