fbpx

Bí quyết giúp bạn lựa chọn chuẩn xác quần áo đánh cầu lông nữ

quan-ao-danh-cau-long-nu

Quần áo cầu lông nữ có lẽ là trang phục khiến người chơi mất nhiều thời gian lựa chọn nhất. Bởi các bạn nữ luôn mong muốn được thể hiện cá tính bản thân thông qua những trang phục mình lựa chọn, nhất là trong thời điểm rất nhiều mẫu mã sản phẩm được các nhãn hàng trứ danh ra mắt như hiện nay.

Lựa chọn quần áo cầu lông nữ phù hợp với dáng người

Chắc chắn không quá khó để bạn lựa chọn trang phục cầu lông nếu bạn sở hữu dáng hình to cao. Bởi vậy, bạn chỉ cần lựa chọn những sản phẩm cho cảm giác vừa vặn, thoải mái nhất là đủ.

Nếu bạn sở hữu dáng người cao nhưng gầy, bạn nên lựa chọn cho mình một chiếc quần ngang gối, một chiếc áo không quá thùng thình cũng không quá chật. Bột trang phục này sẽ giúp bạn che dấu được nhược điểm cơ thể. Về phần áo nên lựa chọn những thiết kế cổ tròn hoặc cổ bẻ. Sản phẩm này sẽ tinh tế che lấp nhược điểm quá cao và gầy của bạn.

quan-ao-danh-cau-long-nu

Còn nếu bạn là một cô nàng thấp bé, bạn nên lựa chọn những mẫu quần ngắn ngang đùi không rộng cũng không bó. Tất nhiên, một chiếc áo vừa vặn với cơ thể là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Lựa chọn quần áo đánh cầu lông nữ hài hòa với màu da

Nếu như bạn là cô gái có làn da vàng, không khó để bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bất kỳ màu sắc nào cũng giúp bạn tôn vinh làn da và hình dáng cơ thể.

Còn nếu bạn sở hữu làn da trắng xanh, bạn nên chọn những bộ trang phục có màu sáng. Tone màu này sẽ tôn vinh làn da của bạn. Còn với làn da trắng hồng, bạn có thể tự tin diện mọi kiểu dáng, màu sắc áo cầu lông.

Lựa chọn quần áo đánh cầu lông nữ dựa trên chất liệu

Bạn nên lưu ý lựa chọn những sản phẩm quần áo cầu lông được làm từ chất liệu bền, đẹp, siêu thấm hút mồ hôi như mè, vải polyester, thun mịn,… Đây là những chất liệu vải giúp sản phẩm lên form dáng tốt, cho những tính năng đặc biệt hỗ trợ người chơi cầu lông.

quan-cau-long-nu

Những bộ trang phục được làm từ chất liệu vải mè đều cho tính năng thấm hút mồ hôi, tản nhiệt và co dãn tốt. Còn chất liệu cao cấp polyester cho khả năng thấm dầu tuyệt vời. Hai loại vải này là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn là người thường xuyên bị ra mồ hôi đấy.

Trên đây là những bí quyết giúp bạn lựa chọn quần áo đánh cầu lông nữ với chất liệu tốt nhất, kiểu dáng phù hợp nhất. Bên cạnh đó, hãy lưu ý những sản phẩm vừa vặn với kích thước cơ thể mình nữa nhé.

Shop cầu lông

Những thương hiệu quần áo cầu lông nổi tiếng thế giới

Mách bạn những mẫu áo cầu lông gây sốt trên thị trường hiện nay