fbpx

Những mẫu áo thi đấu cầu lông được phân phối tại Cabasports

Áo thi đấu cầu lông Cabasports màu hồng

Quần áo cầu lông Cabasports thuộc dòng quần áo thể thao cao cấp, giá rẻ. sản phẩm được thiết kế và sản xuất nhằm phục vụ cho quá trình luyện tập và thi đấu của các lông thủ trên mọi sân cầu.

Sản phẩm được thiết kế bởi Cabasports luôn nhận được sự quan tâm, yêu quý của khách hàng đam mê cầu lông. Sản phẩm áo màu hồng nổi bật với tính năng siêu thấm hút. Áo được thiết kế dưới dạng lưới. Thiết kế này giúp sản phẩm thực hiện tính năng thấm hút mồ hôi tốt nhất trong điều kiện vận động nhiều dưới thời tiết nóng.

ao-cau-long-cabasports-hong-19001h

Đặc biệt, sản phẩm được nhà thiết kế Cabasports nghiên cứu nhiều, để phù hợp với người chơi thể thao, giúp cho áo giảm thiểu mùi hôi đáng kể khi người mặc ra mồ hôi do vận động.

Áo thi đấu cầu lông Cabasports màu đen cổ vàng

Áo cầu lông màu đen cổ vàng được Cabasports nghiên cứu thiết kế có tính ứng dụng cao. Sản phẩm được thiết kế với năm size từ S đến 3XL dành cho nam, S cho đến 2XL dành cho nữ.

Sản phẩm áo cầu lông đen cổ vàng được Cabasports sản xuất với số do chuẩn size. Người chơi cầu lông chỉ cần nghiên cứu số đo cơ thể mình và lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

ao-cau-long-cabasports-den-co-vang

Áo thi đấu cầu lông Cabasports họa tiết đỏ

Cabasports là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm, thiết bị cầu lông. Đơn vị đã có bốn năm hoạt động, nghiên cứu và phát triển. Đến nay, Cabasports đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong lòng những người đam mê cầu lông thông qua việc thiết kế ứng dụng áo cầu lông sử dụng trong thi đấu.

ao-cau-long-cabasports-do

Một trong những mẫu áo của Cabasports được yêu thích nhất hiện tại chính là mẫu áo có họa tiết đỏ. Sản phẩm được thiết kế dưới tông màu trắng chủ đạo. Hình họa màu đỏ sắc nét, ấn tượng, thể hiện nét đẹp Á Đông đầy sắc sảo. Đây là một trong những mẫu áo được lông thủ yêu thích nhất.

Trên đây là những mẫu áo được Cabasports nghiên cứu và sản xuất. Bạn hãy lựa chọn cho mình một mẫu áo ưng ý nhất để tự tin cháy hết mình trên mọi sân cầu nhé.

Vớ cầu lông nữ Cabasports chất liệu mỏng mịn

Dịp tổ chức giải cầu lông toàn quốc dành cho những tay thi đấu giải năm 2020

️Lễ ký kết tài trợ giữa ProKennex – CabaSports và Đội tuyển ProKennex Quận 5 ️