fbpx

Vớ cầu lông nữ Cabasports chất liệu mỏng mịn

Cabasports là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm cầu lông đến từ thương hiệu Đài Loan Prokennex. Kế thừa sự phát triển, Cabasports đã nghiên cứu và sản xuất siểu phẩm vớ cầu lông nữ. Cùng tìm hiểu kỹ hơn thông tin sản phẩm qua bài viết sau đây nhé.

Vớ cầu lông nữ Cabasports chất liệu mỏng mịn

Bên cạnh việc sở hữu một cây vợt tốt cho bộ môn cầu lông, một đôi tất cao cấp, chất lượng cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Tất cầu lông giúp đôi chân bạn luôn khô thoáng, được bảo vệ, tránh những chấn thương không đáng có.

Vớ cầu lông Cabasports thuộc công ty QM là sản phẩm được những chuyên gia hàng đầu thương hiệu nghiên cứu, thiết kế dựa trên sự tìm tòi, học hỏi nhiều năm trong nghề. Cabasports mong muốn mang đến sản phẩm tốt nhất, bảo vệ đôi chân những người đam mê thể thao.

Sản phẩm được thiết kế bằng chất liệu sợi sợi Hàn Quốc cao cấp,chuyên dùng cho thể thao và vận động. Thành phần chung của sản phẩm bao gồm 80% cotton, 15% Spander, 5% elestane .

Vớ cầu lông Cabasports được thiết kế đặc biệt giúp sản phẩm co giãn tốt, thấm hút mồ hôi tối ưu, ôm sát chân. Sản phẩm được thiết kế với hai loại cơ bản là vớ ngắn 22-25, vớ dài 25-28 đảm bảo vừa vặn phù hợp cho tất cả các kích thước chân to nhỏ của người đam mê thể thao.

Những phụ kiện cần thiết khác cho bộ môn cầu lông

Quả cầu lông

Bên cạnh vớ cầu lông, một trong những phụ kiện đóng vai trò quan trọng không kém chính là quả cầu lông. Trên thị trường hiện nay có phân phối ba loại cầu. Sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất là quả cầu lông vũ tự nhiên, thứ hai là quả cầu lông bằng nhựa, cuối cùng là quả cầu lông lai. Tùy thuộc vào mục đích và cấp độ chơi mà bạn có thể lựa chọn loại quả cầu phù hợp.

Giày cầu lông

Để tham gia bộ môn thể thao cầu lông, bạn nên lựa chọn sản phẩm giày chuyên dụng thay vì những dòng giày thể thao thông thường. Bạn nên lựa chọn những sản phẩm được thiết kế mỏng đế, độ bám tố. Đồng thời, giày nên hỗ trợ 2 bên bàn chân để giúp việc di chuyển trở nên linh hoạt hơn.

Quần áo chuyên dụng cho bộ môn cầu lông

Kỹ thuật chuyển động của bạn sẽ trở nên linh hoạt hơn nếu lựa chọn đúng sản phẩm quần áo thể thao cầu lông. Bạn nên cân nhắc những sản phẩm được thiết kế từ chất liệu cotton bởi tính thấm hút mồ hôi tối ưu của chúng. Bên cạnh đó, những bộ quần áo nhẹ và thoáng khí cũng là gợi ý tuyệt vời cho bạn khi tham gia bộ môn thể thao này.

Những mẫu tất cầu lông đáng sử dụng nhất hiện nay

Tổng hợp những sơ đồ về sân cầu lông cùng kích thước chuẩn cho mọi người tham khảo