fbpx

Giá đan vợt cầu lông Prokennex tại Cabasports

Cabasports là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm cầu lông đến từ thương hiệu trứ danh Prokennex. Cùng tìm hiểu những sản phẩm giá đan vợt cầu lông Prokennex đang được phân phối tại Cabasports qua bài viết sau đây nhé.

Giá đan vợt cầu lông điện tử Prokennex THE DIAMOND 2019

Siêu phẩm máy đan vợt cầu lông điện tử siêu nhạy được ứng dụng công nghệ bộ vi xử lý cảm biến lực. Nhờ đó, sản phẩm trở thành một trong những siêu phẩm bán chạy nhất thương hiệu Prokennex.

Sản phẩm được thiết kế với đầu kéo tự nâng, giúp dây cước thẳng hàng, giảm ma sát. Sản phẩm tự hào với lực kéo vô cùng chính xác, từ 10 – 38 Lbs (4,5 – 17 Kg) với độ chính xác 0,1 Lbs (0,1 Kg) bậc nhất trên thị trường. Sản phẩm được thiết lập tám chế độ căng vợt. Đặc biệt tích hợp chức năng hẹn giờ và đếm ngược tiện lợi.

Giá đan vợt cầu lông điện tử ProKennex PRECISION 550

Máy đan vợt điện tử ProKennex P550 được thương hiệu Prokennex cho ra mắt với màu sắc vô cùng đẹp mắt. Sản phẩm sử dụng màu sắc xanh neon nổi bật, kết hợp với màu đỏ đậm thời thượng, cùng chân đế màu đen. Ba màu ấn tượng tạo nên một siêu phẩm máy đan vợt thời thượng, dành riêng cho giới chuyên nghiệp với giá cả đắt đỏ.

Sản phẩm nằm trong bộ máy điện tử siêu nhạy của Prokennex. Những chuyên gia hàng đầu thương hiệu luôn áp dụng công nghệ hiện đại với bộ vi xử lý cảm biến lực.

Máy được tích hợp tính năng thắt nút với lực kéo tăng lên. Lực kéo chính xác từ 10 – 38 Lbs (4,5 – 17 Kg) với độ chính xác 0,1 Lbs (0,1 Kg) bậc nhất trên thị trường.

máy đan vợt prokennex PRECISION 550

Giá đan vợt cầu lông Cơ ProKennex Pro 69

Thiết kế tối ưu nhất của nhà vợt Đài Loan là đế kẹp nhấn xuống. Bộ phận này được thiết lập hoạt động theo trục thẳng đứng với chân đế kẹp tạo nên 1 sự ưu việt cách biệt so với các loại đế kẹp 1 tác động thông thường.

Dòng máy căng vợt cầu lông cơ Prokennex Pro 69 không được trang bị thiết bị đế kẹp nhấn xuống ưu việt. Tính năng này được ứng dụng trong dòng máy hiện đại nhất thương hiệu như Diamond, Diamond BT của ProKennex. Máy đan vợt điện tử ProKennex Pro 69  thuộc nhóm dòng máy căng giá rẻ, nên không được trang bị thiết bị tiện lợi này.

may-dan-vot-pro-69

Máy đan vợt điện tử ProKennex Pro 69 là sản phẩm giá rẻ nhất thương hiệu xứ Đài. Thế nhưng, những yêu cầu cơ bản cho việc đan dây vợt tiện lợi, nhanh chóng, hoàn chỉnh, ít tốn sức của lông thủ đều được ứng dụng trong dòng máy này.