fbpx

NHỮNG LÝ DO NÊN MUA VỢT PROKENNEX CHÍNH HÃNG

Prokennex là thương hiệu nổi tiếng đến từ Đài Loan. Thương hiệu đã có hàng chục năm trong nghề, phân phối sản phẩm trên hơn 60 nước. Sản phẩm của Prokennex luôn khẳng định được giá trị của mình trong làng cầu lông. Vậy, tại sao người chơi nên mua vợt prokennex chính hãng ?

Cần tỉnh táo nếu muốn mua vợt Prokennex chính hãng

Trên thị trường hiện nay có không ít đơn vị phân phối hàng giả, hàng kém chất lượng. Bởi vậy, người chơi nên nghiên cứu, tìm hiểu những đơn vị phân phối sản phẩm vợt Prokennex chính hãng, uy tín, chất lượng.

Cần tỉnh táo nếu muốn mua vợt Prokennex chính hãng
Cần tỉnh táo nếu muốn mua vợt Prokennex chính hãng

Tại Việt Nam hiện nay có không ít cơ sở lớn đến nhỏ chuyên cung cấp sản phẩm nhái, giả, kém chất lượng sản phẩm vợt của nhãn hàng Prokennex. Không chỉ vậy, những thương hiệu lớn trên thế giới như Yonex, Lining,… cũng thường xuyên vị nhái, giả sản phẩm.

Thông thường, những sản phẩm này được bán tại những nơi không chính thống với giá thành rẻ hơn hàng chính hãng rất nhiều. Người chơi cần tỉnh táo để lựa chọn những đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng nhất.

Những lý do nên mua mua vợt Prokennex chính hãng

Nếu bạn là người chơi chuyên nghiệp, đam mê sản phẩm đến từ thương hiệu Prokennex. Bạn nên lựa chọn những sản phẩm chính hãng. Bởi vợt Prokennex chính hãng đểu được làm từ những chất liệu cao cấp, an toàn, không chứa những thành phần nguy hiểm và độc hại.

Những cây vợt Prokennex chính hãng đều được ứng dụng công nghệ hiện đại. Giá thành sản phẩm chính hãnng luôn được niêm yết, công khai tại các địa điểm giao dịch chính hãng. Còn những sản phẩm nhái, giả trên thị trường sẽ được bán với nhiều mức giá khác nhau. Bạn có thể sở hữu sản phẩm với mức giá thấp hơn thị trường, nhưng chất lượng, độ bền, tính năng hỗ trợ không được như sản phẩm chính hãng.

Những lý do nên mua mua vợt Prokennex chính hãng
Những lý do nên mua mua vợt Prokennex chính hãng

Khi mua những cây vợt Prokennex chính hãng. Bạn sẽ được hưởng chính sách, chế độ bảo hành đầy đủ của hãng. Những sản phẩm chính hãng luôn được hưởng chế độ bảo hành tuyệt vời, đầy hậu ái của hãng. Còn những cây vợt cầu lông nhái, giả thường không có chế độ và chính sách tốt như vậy.

Bất cứ vận động viên cầu lông chuyên nghiệp yêu thích thương hiệu Đài Loan cũng muốn mua vợt Prokennex chính hãng. Tuy nhiên, thị trường đầy biến động, người chơi cần nghiên cứu và kiểm tra sản phẩm thật kỹ. Tránh để mua phải sản phẩm giả với giá thành đắt. Hiện nay, vợt Prokennex đang được phân phối độc quyền tại Cabasports. Mọi sản phẩm tại đây đều có tem chống hàng giả của bộ công an. Đồng thời, mọi sản phẩm đều được hưởng bảo hành một đổi một trong vòng 6 tháng nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất.

Xem thêm BÍ QUYẾT MUA VỢT CẦU LÔNG DÀNH CHO NGƯỜI MỚI

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN