fbpx

BÍ QUYẾT MUA VỢT CẦU LÔNG DÀNH CHO NGƯỜI MỚI

Đối với những bạn đã quá quen thuộc với bộ môn cầu lông, việc trau dồi, tích lũy kinh nghiệm về việc mua vợt cầu lông chất lượng có thể không cần thiết. Nhưng với những bạn mới, những mẹo nhỏ này lại có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Mua những cây vợt cầu lông vừa sức mình

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý trước khi lựa chọn cây vợt cầu lông phù hợp, chất lượng chính là cây vợt phải vừa với sức mình. Bởi mỗi người đều có đặc điểm khác nhau về thể hình, thể lực, trình độ kỹ thuật. Bởi vậy, việc lựa chọn vợt cầu lông thật phù hợp quyết định đến trình độ cầu lông có nâng lên hay không. Đặc biệt, bí quyết chọn sản phẩm vừa sức giúp bạn tránh những chấn thương không đáng có

Mua những cây vợt cầu lông vừa sức mình
Mua những cây vợt cầu lông Prokennex vừa sức mình

Để chọn cây vợt vừa sức, bạn cần quan tâm đến trọng lượng vợt và chu vi cán vợt, được ký hiệu bằng U và G. Những chỉ số này đều có những quy định rất rõ ràng và cụ thể.

Mua cây vợt phù hợp với chiến thuật sử dụng

Thông thường, người chơi cầu lông sẽ mang rất nhiều chiến thuật của mình vào mọi trận đấu. Nhìn chung, chiến thuật người chơi được chia rõ ràng thành thiên công, thiên thủ, hoặc cân bằng. Hiểu được tính chất này, nhà sản xuất vợt đã thiết kế những dòng vợt hỗ trợ riêng biệt những lối chơi này. Chiến thuật chơi được quyết định bởi điểm cân bằng vợt. Lựa chọn cây vợt phù hợp giúp hỗ trợ người chơi rất nhiều. 

chọn vợt phù hợp chiến thuật sử dụng
chọn vợt phù hợp chiến thuật sử dụng

Nhà sản xuất chia vợt thành ba loại, tương ứng với ba chiến thuật người chơi.

– Vợt cầu lông chuyên công: Là dòng vợt được thiết kế nặng đầu (heavy head). Sản phẩm đặc biệt phù hợp với người chơi yêu thích những cú đập, đánh mạnh, cầu đi sâu xuống cuối sân.

– Vợt cầu lông công thủ toàn diện: Là dòng vợt được thiết kế cân bằng.

– Vợt cầu lông chuyên thủ: Là dòng vợt được thiết kế nhẹ đầu (light head). Cây vợt này phù hợp với người chơi yêu thích những cú chặn cầu, cắt cầu. đẩy cầu, chém cầu

Mua vợt cầu lông chất lượng tại những đơn vị uy tín, chất lượng

Việc mua vợt cầu lông tại địa chỉ uy tín, chất lượng quyết định rất nhiều đến chất lượng cây vợt. Bởi hiện nay trên thị trường có không ít đơn vị bán hàng nhái, giả, kém chất lượng. Bạn nên lựa chọn những đơn vị được nhiều người trong ngành cầu lông tin dùng, gợi ý nên mua. Những đơn vị uy tín sẽ luôn công khai giá cả của mình, được những người từng sử dụng sản phẩm đánh giá cao. Cabasports là một trong những đơn vị đáp ứng được đủ những tiêu chí đó.

Trên đây là những bí quyết giúp người mới mua vợt cầu lông chất lượng nhất. Bạn hãy nắm vững những mẹo nhỏ này để sở hữu sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Xem thêm BÍ QUYẾT CHỌN LƯỚI PROKENNEX PHÙ HỢP

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN