fbpx

Những cây vợt cầu lông Toppro chất lượng tốt nhất

Vợt cầu lông Toppro chưa được nhiều người đam mê cầu lông Việt Nam biết đến. Nhưng chất lượng sản phẩm đến từ thương hiệu này không thể bỏ qua được.

Những cây vợt cầu lông Toppro chất lượng tốt nhất

Toppro là thương hiệu sản xuất vợt cầu lông. Những cây vợt cầu lông Toppro chưa được giới lông thủ Việt Nam biết đến nhiều. Theo những thông tin có thể tìm kiếm được, đây là thương hiệu chuyên sản xuất vợt cầu lông đến từ Trung Quốc.

Vợt cầu lông Toppro hoạt động với phương châm thời trang đáp ứng chức năng. Thể thao đích thực không chỉ cho thể dục thể thao, mà còn cho giải trí. Với trọng tâm về chức năng và thời trang thể thao và đem đến các giá trị thương mại.

Bên cạnh sản xuất những sản phẩm vợt cầu lông chất lượng, những chuyên gia hàng đầu Toppro cũng đi sâu vào sản xuất nhiều mặt hàng khác để phục vụ cho bộ môn thể thao như giày, quần áo thể thao,…

Có thể nói, những sản phẩm đến từ thương hiệu này mang lại chất lượng rất tốt. Vợt cầu lông Toppro mang chất lượng không hề kém cạnh với các thương hiệu đẳng cấp hành tinh khác. Vợt cầu lông Toppro được những chuyên gia hàng đầu thương hiệu ứng dụng rất nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến trong quá trình nghiên cứu thiết kế và sản xuất.

Những sản phẩm vợt cầu lông Toppro chưa được nhiều vận động viên cầu lông lựa chọn sử dụng trong thi đấu. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn nhận được nhiều sự yêu quý và đón nhận của những người đam mê cầu lông nhờ các tính năng nổi bật như trọng lượng nhẹ, bền, vợt dễ làm quen và sử dụng.

Những sản phẩm vợt cầu lông đến từ thương hiệu Toppro hầu hết được sản xuất dựa trên nguyên liệu tiên tiến Carbon nên rất bền và khó bị biến dạng khi va đập. Carbon mang tính chất không quá dẻo, nhưng cũng không quá cứng. Khi được sử dụng để chế tạo khung của vợt cầu lông, Carbon phát huy nhiều tính năng tốt giúp tăng cường sức mạnh và tốc độ của vợt. Sản phẩm được thiết kế bằng khung Carbon mang tính năng phục hồi lại hình dạng ban đầu của vợt một cách nhanh chóng sau những cú đập cầu mạnh mẽ của đối thủ. Ngoài ra carbon còn là một chất bền vì thế vợt cầu lông sẽ rất khó bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài.

Khung vợt cầu lông được những chuyên gia hàng đầu nghiên cứu kỹ càng nhằm tối đa hóa điểm va chạm cầu cũng như mặt vợt. Nhờ đó, sản phẩm được thiết kế mở rộng phần đầu. Đầu vợt cầu lông Toppro được mở rộng hơn so với vợt thông thường khác. Nhờ đó, những người chơi cầu lông thực hiện những cú đỡ cầu với độ chính xác cao hơn những dòng vợt khác. Bởi vậy, sẽ tăng cường khả năng phòng thủ cho người chơi.

Sản phẩm vợt cầu lông Toppro được thiết kế với trọng lượng khá nhẹ. Bạn có thể dễ dàng sử dụng, di chuyển linh hoạt hơn trong lúc chơi.

Vợt cầu lông Toppro Nano 3000

Vợt cầu lông Toppro Nano 3000 là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của thương hiệu. Sản phẩm được thiết kế bằng siêu chất liệu Carbon, độ dẻo trung bình, vợt Toppro Nano 3000 phù hợp với hầu hết mọi đối tượng kể cả người mới chơi.

Vợt cầu lông Toppro Nano K5668

Vợt cầu lông Toppro Nano K5668 được thiết kế bằng một trục cứng có độ cứng trung bình. Sản phẩm này được thiết kế là dòng vợt cân bằng, trọng lượng sản phẩm vừa phải. Sản phẩm mang những tính năng đặc biệt giúp các vợt thủ phát huy tối đa khả năng đánh cầu của mình.

Siêu phẩm vợt cầu lông thiên công ProKennex NANO SMASH đến từ thương hiệu Đài Loan

Vợt cầu lông ProKennex Nano Smash là siêu phẩm vợt cầu lông tấn công tầm trung đến từ thương hiệu lâu đời Đài Loan. Vợt được thiết kế với màu sắc bắt mắt, công nghệ vượt trội.

Sản phẩm được những chuyên gia hàng đầu nghiên cứu sản xuất từ những sợi carbon cứng với công nghệ tối ưu hóa khung vợt dưới dạng khí động lực học. Sản phẩm này thích hợp cho những người đánh ở mức độ trung bình khá trở lên.

Vợt Nano Smash mới được xuất hiện trên thị trường và ra mắt giới lông thủ gần đây, nhưng đã bán sạch kho. CabaSports chỉ còn vài chục cây vì khách hàng quá yêu thích dòng vợt này. Với đầu nặng, thân cứng trung bình có thiên hướng dẻo, vợt Nano Smash giúp người chơi tấn công phủ phàng.

Sản phẩm được thiết kế với khung vợt xé gió, giúp vợt vung nhanh hơn. Nhờ đó, những cú tấn công của bạn không chỉ mạnh mà còn nhanh. Chỉ cần kết hợp kỹ thuật đúng như xoay, gập cổ tay nữa thì những quả đập của bạn sẽ được anh em đánh giá là rất rát.

Siêu phẩm vợt cầu lông Nano Smash được thiết kế với trọng lượng nhẹ, chỉ khoảng 4U là 81-85 gra, 3U là 86-90 gram, cầm rất vừa tay, cho cảm giá đánh cầu rất đầm tay. Thân vợt thon gọn và không quá cứng, khá uy lực trong các tình huống đập cầu chính xác.

Đây là một dòng vợt cao cấp với chất lượng tuyệt hảo. Hiện tại, sản phẩm này đang được phân phối độc quyền tại Cabasports. Chế độ bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 nếu lỗi của nhà sản xuất. Vợt cầu lông ProKennex Nano Smash chính hãng được bảo đảm hoàn toàn. Bên cạnh đó, Cabasports phân phối rất nhiều sản phẩm khác đến từ thương hiệu đẳng cấp Đài Loan. Hãy đến Cabasports để lựa chọn những siêu phẩm phù hợp nhất nhé.

XEM NGAY CÁC BÀI VIẾT VỀ CẦU LÔNG

Bảng giá vợt cầu lông Liên Hiệp Thành

BỎ QUA ĐIỀU NÀY BẠN CÓ THỂ TRẢ GIÁ KHI CHƠI CẦU LÔNG?