fbpx

Cầu lông Thành Công – Uy tín, chất lượng

Cầu lông Thành Công – Uy tín, chất lượng

Cầu lông Thành Công là công ty cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu. Công ty được thành lập từ năm 2003. Bằng nỗ lực phấn đấu và trưởng thành nhiều năm, công ty đã nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng toàn quốc.

Cầu lông Thành Công – Uy tín, chất lượng

Cầu lông Thành Công đã mở được hai nhà xưởng sản xuất và một văn phòng Công ty tọa lạc trên mảnh đất hơn 15.000 m2. Công ty ngày càng xây dựng vị thế vững chắc hơn trong thị trường trong nước và quốc tế. Hiện tại, cầu lông Thành Công đang giữ vị trí số một tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất quả cầu lông nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của 500 cán bộ nhân viên.

Cầu lông Thành Công không bao giờ dừng lại với thành công hiện tại. Công ty luôn đi sâu nghiên cứu thị trường, khẳng định tính chu toàn của thương hiệu. Nhiều sản phẩm mới mang thương hiệu BALOLI phục vụ cho môn thể thao đã được cầu lông Thành Công cho ra mắt. Những sản phẩm này không những nổi tiếng ở trong nước mà còn xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Cầu lông Thành Công hoạt động với tôn chỉ mục đích mang những sản phẩm tốt nhất hướng đến khách hàng. Mọi sản phẩm đều được đảm bảo với chất lượng cao, giá cả hợp lý và các dịch vụ sau bán hàng hấp dẫn. Công ty cầu lông Thành Công Thành Công hoạt động chủ yếu trong những lĩnh vực sau:

–         Công ty chuyên sản xuất quả cầu lông và những mặt hàng khác phục vụ ngành thể dục thể thao nói chung và bộ môn cầu lông nói riêng. Những sản phẩm cầu lông mang thương hiệu BALOLI nổi tiếng.

–         Cầu lông Thành Công xuất nhập khẩu những mặt hàng trong và ngoài nước, phụ vụ nhu cầu của khách hàng. Công ty cũng nhận làm đại lý mua, đại lý bán, ký gửi hàng hóa cho các hãng thể thao nổi tiếng trong nước và Quốc tế,…

Những sản phẩm được phân phối tại cầu lông Thành Công luôn đảm bảo chất lượng cũng như quy trình khép kín hoàn hảo. Những sản phẩm đều được tạo ra từ sự chân thành, nhiệt huyết, ý tưởng sáng tạo của đội ngũ quản lý, nhân viên công ty. Cùng với lực lượng công nhân lành nghề, đã qua đào tạo thực tế, và sự đổi mới liên tục trang thiết bị, kỹ thuật công nghệ cao, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị.

Những thành tích tiêu biểu Cầu lông Thành Công đã đạt được trong suốt khoảng thời gian hoạt động của mình bao gồm:

–         Huy chương vàng và chứng nhận cho giải thưởng hàng Việt Nam chất lượng cao cấp. Mọi sản phẩm đều phù hợp với những yêu cầu do phòng Thương Mại Công Nghiệp Việt Nam và Liên Hiệp các hội Khoa học và Kỹ Thuật Việt Nam trao tặng ngày 11 tháng 10 năm 2007.

–         Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong phong trào thi đua năm 2011 do chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang trao tặng.

–         Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Giang giai đoạn 2003 – 2013 do ủy ban trung ương hội doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng.

Cabasports- Đơn vị phân phối độc quyền của Prokennex

ProKennex là thương hiệu chuyên sản xuất vợt cầu lông đến từ Đài Loan. Thương hiệu này ra mắt giới lông thủ trong nước và khắp hành tinh từ năm 1978. Những chiêu tiếp thị, quảng bá sản phẩm được đội ngũ điều hành áp dụng ấn tượng, ghi đậm được dấu ấn riêng của mình trong cảm nhận của khách hàng. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy trong bất kỳ logo nào của hãng cũng luôn đi kèm chữ Pro. Con chữ này không chỉ viết tắt cho thương hiệu ProKennex, nhà vợt còn muốn gửi đến thông điệp những sản phẩm của mình đều chỉ dành riêng cho giới chuyên nghiệp trải nghiệm.

ProKennex đã tung ra 3 dòng sản phẩm vợt cầu lông bao gồm: Graphite, Graphite Aluminium và Aluminium. Trên website chính thức của công ty cũng chưa công khai những thông tin trực quan so sánh sự khác nhau giữa những dòng sản phẩm này.

–  Graphite Series: Đối với dòng sản phẩm này, trong mã hiệu thường có chữ Nano; Xwave, Xpower, X Force, Carbon, Pro.

–  Graphite Aluminium series: Đối với dòng sản phẩm này, trong mã hiệu thường có chữ Iso Carbon và Iso-350.

– Aluminium series: Đối với dòng sản phẩm này, trong mã hiệu sản phẩm thường có chữ B hay Iso-250.

CabaSports là một thương hiệu của công ty TNHH Thể Thao QM, tên tiếng Anh: QM Sports Co, Ltd, đơn vị phân phối độc quyền của Prokennex. CabaSports hoạt động với mong muốn trở thành công ty thương mại thể thao trong top 10 Việt Nam. Công ty hoạt động với sứ mệnh cao cả là giúp người Việt Nam có thể lực khỏe mạnh hơn và tầm vóc cao lớn hơn bằng cách gây dựng phong trào thể thao, gia tăng số lượng người chơi các môn thể thao với những sản phẩm chất lượng ở mức giá hợp lý.

Triết lý kinh doanh được CabaSports ứng dụng trong cả chặng đường phát triển chính là chỉ khi bạn giúp khách hàng nhận được lợi ích khi giải quyết những vấn đề của họ, lúc đó bạn mới kinh doanh thành công. Giá trị cốt lõi “CRUSH” của công ty được đo lường bằng sự “yêu quý” và sự “tin tưởng” của quý khách hàng. Tại CabaSports có phân phối rất nhiều sản phẩm, bao gồm từ phân khúc giá rẻ đến cao cấp nhất của Prokennex. Bạn hãy đến với CabaSports để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

Xem ngay Vợt cầu lông chính hãng giá rẻ

Trò chơi đánh cầu lông 2 người nổi tiếng Badminton Legend

Khi mua vợt cầu lông giảm giá cần lưu ý những điều gì?