fbpx

Bảng giá vợt cầu lông Liên Hiệp Thành

Liên Hiệp Thành là nhóm tiền thân tổ hợp sản xuất những cây vợt cầu lông mang thương hiệu AAA- Hiệp Thành. Sau này đến năm 1999, tổ chức được chuyển sang mô hình những đơn vị độc lập. Hiện nay, vợt cầu lông Liên Hiệp Thành là một trong những tổ chức được Việt Nam tín nhiệm nhất trên thị trường quốc tế. Cùng tìm hiểu bảng giá cầu lông Liên Hiệp Thành qua bài viết sau đây nhé.

Bảng giá vợt cầu lông Liên Hiệp Thành

Bạn sẽ đáp ứng được điều kiện về kinh tế cũng như mục đích sử dụng khi lực chọn cặp vợt cầu lông Liên Hiệp Thành. Dù bạn đứng ở vị trí nào, luyện tập cầu lông mỗi ngày hay chơi phong trào, cũng có thể sử dụng dòng vợt này một cách hữu ích.

Vợt cầu lông Liên Hiệp Thành đã xuất hiện trên thị trường từ những năm 1990. Những sản phẩm của Liên Hiệp Thành hiện được bán công khai tại những nơi dễ tìm kiếm như các Hệ thống Siêu thị và Nhà sách lớn trên toàn quốc như: Big C, Coopmart, Lotte Mart, Satra Mart, Vinmart, Fahasa, Nhân Văn, Phương Nam,…

Vợt cầu lông Liên Hiệp Thành AAA 18

Cặp Vợt Cầu Lông AAA 18-RA18 hiện được bán trên thị trường với mức giá 192,000 đồng. Đây là sản phẩm có thiết kế đẹp mắt. Cán vợt được thiết kế êm tay, khớp nối chắc chắn mang lại độ bền cao cho sản phẩm với dây đan to chắc và bền cùng khớp nối chắc chắn giữa cán vợt và mặt vợt mang lại độ bền cao cho sản phẩm.

Sản phẩm được thiết kế với chiều dài 660mm, đường kính khung vợt 85mm, chiều rộng mặt vợt 188mm. Nếu bạn là người mới tập cầu lông, đây là sản phẩm lý tưởng đấy.

Vợt cầu lông Liên Hiệp Thành HT Đỏ

Cặp Vợt Cầu Lông HT Đỏ – RHTDC hiện tại được bán trên thị trường với mức giá 391,000 đồng một cặp. Sản phẩm được thiết kế hợp thời trang, năng động, cá tính. Cán vợt được thiết kế đầm tay, khớp nối chắc chắn. Nếu bạn là học sinh, sinh viên, bạn nên lựa chọn sản phẩm này để luyện tập sức khỏe mỗi ngày bởi giá thành rẻ, dễ tìm kiếm.

Sản phẩm vợt cầu lông Liên Hiệp Thành HT Đỏ được thiết kế với chiều dài vợt là 660mm, đường kính khung vợt 85mm, chiều rộng mặt vợt 188mm, đáp ứng đầy đủ các yếu tố cơ bản của người mới tập.

Vợt cầu lông Liên Hiệp Thành Cá Sấu Bông

Cặp Vợt Cầu Lông Cá Sấu Bông hiện được bán trên thị trường với giá 163,500 đồng. Sản phẩm được thiết kế đẹp mắt, cá tính. Cán vợt được gia công chắc chắn. Đồng thời, sợi dây đan vợt to giúp sản phẩm siêu bền bỉ với thời gian. Cặp vợt cầu lông RCSB từ LHT sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho học sinh, sinh viên rèn luyện sức khỏe cũng như người chơi cầu lông nghiệp dư.

Vợt cầu lông được thiết kế với độ dài 660mm, đường kính khung vợt 85mm, chiều rộng mặt vợt 188mm, đáp ứng đầy đủ các yếu tố cơ bản của người mới tập.

Đồng thời, thiết kế mặt vợt đầy ấn tượng giúp sản phẩm bền bỉ với thời gian. Cán gỗ bọc simili cùng thân bằng thép chắc chắn, đáp ứng đầy đủ các yếu tố cơ bản của vợt cầu lông. Mặt lưới vợt được đan bằng các sợi cước tổng hợp, mặt vợt căng và nảy, không bị chùng, đảm bảo vợt bền bỉ trong khoảng thời gian lâu dài.

Giá thành cây vợt chính hãng ProKennex Thunder 7001 tại Cabasports

Bên cạnh những sản phẩm vợt cầu lông Liên Hiệp Thành, bạn có thể lựa chọn những cây vợt cầu lông giá rẻ đến từ những thương hiệu khác như Prokennex. Prokennex là thương hiệu chuyên sản xuất vợt cầu lông lâu đời đến từ Đài Loan. Những sản phẩm đến từ thương hiệu này luôn được ứng dụng công nghệ đặc biệt, cao cấp, mang đến những siêu phẩm giá rẻ, nhưng tính năng lại vô cùng đặc biệt, không khác gì những sản phẩm chính hãng, cao cấp.

Vợt cầu lông ProKennex Thunder 7001 được thiết kế với trọng lượng nhẹ, chỉ 81-85g dành cho dòng 4U. Đây là kích thước rất phù hợp với bàn tay nhỏ bé của người Việt. Khung xé gió rất linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu nhanh.

Đây là một sản phẩm thiên công với thiết kế nặng đầu (điểm cân bằng 290 +/- 5mm) hỗ trợ cho bạn khi đập cầu có lực hơn. Đường cầu đi sẽ được cung cấp thêm nhiều uy lực hơn với thiết kế đặc biệt này, tấn công mạnh mẽ hơn. Thân vợt cứng cáp giúp người chơi thực hiện những cú tấn công đầy uy lực hơn, chủ động ghi điểm trong trận đấu.

Mặc dù dòng vợt ProKennex Thunder mới được ra mắt, nhưng đã có hơn 1,700 cây vợt đã được người chơi ủng hộ. Bạn nên lựa chọn siêu phẩm giá rẻ này nếu đang là tay vợt chơi ở mức độ trung bình khá, chuyên sử dụng lối đánh thiên công. Đừng bỏ qua siêu phẩm này nhé.

Hiện tại, cây vợt cầu lông ProKennex Thunder 7001 đang được phân phối độc quyền tại Cabasports. Chế độ bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 nếu lỗi của nhà sản xuất cho dòng vợt bình dân tính năng ưu việt này. Vợt cầu lông ProKennex Thunder 7001 được đảm bảo hoàn toàn tại Cabasports, có tem của bộ công an, có số nhập lô in trên chuôi của cán vợt. Bạn hãy đến với Cabasports để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất bên niềm đam mê cầu lông của mình nhé.

XEM NGAY CÁC BÀI VIẾT VỀ CẦU LÔNG

Những cây vợt cầu lông chuyên đánh đôi đáng tiền mua

BỎ QUA ĐIỀU NÀY BẠN CÓ THỂ TRẢ GIÁ KHI CHƠI CẦU LÔNG?