fbpx

Những cây vợt cầu lông chính hãng giá rẻ đến từ thương hiệu ProKennex

Những cây vợt cầu lông chính hãng giá rẻ đến từ thương hiệu ProKennex

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều sản phẩm vợt cầu lông giá rẻ được những thương hiệu nổi tiếng như Yonex, Victor, Lining,… Cùng tìm hiểu những cây vợt cầu lông chính hãng giá rẻ đến từ thương hiệu ProKennex nhé.

Đôi nét về thương hiệu sản xuất vợt cầu lông ProKennex

ProKennex là thương hiệu chuyên sản xuất vợt cầu lông đến từ Đài Loan. Nhà sản xuất này được thành lập từ năm 1978 và bắt đầu ra mắt giới lông thủ những sản phẩm đầu tiên. Đội ngũ điều hành liên tục tung ra những chiêu tiếp thị vô cùng độc đáo ghi đậm được dấu ấn riêng của mình trong cảm nhận của khách hàng. Chẳng hạn như trong bất kỳ logo nào của hãng cũng luôn đi kèm chữ Pro. Con chữ này không chỉ viết tắt cho thương hiệu ProKennex, nhà vợt còn muốn gửi đến thông điệp những sản phẩm của mình đều chỉ dành riêng cho giới chuyên nghiệp trải nghiệm. Thậm chí, trong mục tường trình “Who we are?”, hãng cũng nói rõ “… We speak only to athletes and let the others speak to everyone else…” (Có thể dịch là: Hãng chỉ “nói chuyện” với vận động viên, và để cho những hãng khác “nói chuyện” với những người còn lại).

Hiện nay trên thị trường, ProKennex đã tung ra 3 dòng sản phẩm vợt cầu lông: Graphite, Graphite Aluminium và Aluminium. Trên website chính thức của công ty cũng chưa công khai những thông tin trực quan so sánh sự khác nhau giữa những dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, khi đến với ProKennex Việt Nam, thương hiệu do công ty TNHH Thể Thao QM, tên tiếng Anh: QM Sports Co, Ltd độc quyền phân phối, chúng tôi có thể xếp loại từ cao đến thấp các dòng sản phẩm trên như sau:

–         Graphite series: Đối với dòng sản phẩm này, trong mã hiệu thường có chữ Nano, Xwave, Xpower, X Force, Carbon, Pro.

–         Graphite Aluminium Series: Đối với dòng sản phẩm này, trong mã hiệu thường có chữ Iso Carbon và Iso-350.

–         Aluminium Series: Đối với dòng sản phẩm này, trong mã hiệu sản phẩm thường có chữ B hay Iso-250.

Những cây vợt cầu lông chính hãng giá rẻ đến từ thương hiệu ProKennex

Vợt cầu lông chính hãng giá rẻ ProKennex Thunder 7001

Hiện tại, cây vợt cầu lông giá rẻ ProKennex Thunder 7001 đang nằm trong phân khúc vợt giá rẻ, được bán với mức giá 598,000 đồng tại Cabasports. Vợt cầu lông Thunder 7001 được thiết kế với trong lượng nhẹ, chỉ có 81-85g dành cho dòng 4U1 với kích thước cán nhỏ phù hợp với kích thước bàn tay của người Việt Nam. Khung xé gió rất linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu nhanh.

Vợt được thiết kế theo kiểu nặng đầu (điểm cân bằng 290 +/- 5mm) hỗ trợ cho bạn khi đập cầu có lực hơn. Đầu vợt nặng giúp đường cầu đi uy lực hơn, tấn công mạnh mẽ hơn. Kết hợp thân vợt cứng vừa phải giúp người chơi tấn công ra lực tốt hơn, chủ động ghi điểm trong trận đấu. Mặc dù dòng vợt ProKennex Thunder này mới vừa chỉ bán chưa được một năm nay, tuy nhiên đã có hơn 1,700 cây vợt đã được người chơi ủng hộ.

Có thể nói Thunder 7001 là một trong những cây vợt bình dân tuyệt vời. Chế độ bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 nếu lỗi của nhà sản xuất. Vợt cầu lông ProKennex Thunder 7001 chính hãng được bảo đảm hoàn toàn.

Vợt cầu lông chính hãng giá rẻ ProKennex Thunder 7002

Hiện tại, cây vợt cầu lông chính hãng ProKennex Thunder 7002 đang nằm trong phân khúc vợt giá rẻ, được bán với mức giá 698,000 đồng tại Cabasports. Vợt cầu lông Thunder 7002 có trọng lượng chỉ là 81-85g dành cho dòng 4U1 với kích thước cán nhỏ phù hợp với kích thước bàn tay của người Việt Nam. Khung xé gió rất linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu nhanh.

Vợt được thiết kế theo kiểu nặng đầu (điểm cân bằng 290 +/- 5mm) hỗ trợ cho bạn khi đập cầu có lực hơn. Đầu vợt nặng giúp đường cầu đi uy lực hơn, tấn công mạnh mẽ hơn. Kết hợp thân vợt cứng vừa phải giúp người chơi tấn công ra lực tốt hơn, chủ động ghi điểm trong trận đấu. Mặc dù dòng vợt ProKennex Thunder này mới vừa chỉ bán chưa được một năm nay, tuy nhiên đã có hơn 1,700 cây vợt đã được người chơi ủng hộ.

Vợt cầu lông chính hãng giá rẻ Power Pro 705 ProKennex

Hiện tại, cây vợt cầu lông Power Pro 705 ProKennex đang nằm trong phân khúc vợt giá rẻ, được bán với mức giá 698,000 đồng tại Cabasports.

Vợt cầu lông Power Pro 705 có trọng lượng chỉ là 81-85g dành cho dòng 4U1 và  86-90g dành cho dòng 3U1, thân vợt thon gọn và dẻo vừa, khung xé gió rất linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu nhanh. Sản phẩm được thiết kế nặng đầu (điểm cân bằng 290 +/- 5mm) hỗ trợ cho bạn khi đập cầu có lực hơn. Sản phẩm thiết kế ứng dụng phản tạt tốt và nhanh, vẫn giữ công nghệ trợ lực của các dòng vợt Power Pro khác, nên phản tạt tốt và tốn ít sức hơn.

Vợt cầu lông chính hãng giá rẻ Power Pro 707 ProKennex

Hiện tại, cây vợt cầu lông Power Pro 707 ProKennex đang nằm trong phân khúc vợt giá rẻ, được bán với mức giá 888,000 đồng tại Cabasports. Pro Kennex Power Pro 707 được thiết kế là một cây vợt nặng đầu. Sản phẩm được thiết kế là một cây vợt chuyên công, độ cứng nằm ở mức độ trung bình, khối lượng không quá nặng, phù hợp với người chơi Việt Nam. Đây là sản phẩm có mức giá rẻ, lại tương thích với đa số đối lượng chơi cầu lông tại Việt Nam. Power Pro 707 là cây vợt thiên công hoàn toàn với khả năng tạo ra sức tấn công mạnh mẽ. Người chơi sử dụng lối đánh này nên cân nhắc lựa chọn.

Sản phẩm được thiết kế với siêu chất liệu Titanium giúp khả năng chịu lực, chịu nhiệt của Power Pro 707 là rất đáng kể. Đồng thời, thân vợt cứng trung bình cùng sức căng mặt vợt tối đa 11 kg cho phép tập trung tối đa lực tay người chơi tác động vào cầu, đưa cầu đi nhanh, mạnh với độ cắm cầu cao từ đó tấn công hiệu quả hơn.

Vợt cầu lông  Power Pro 707 có trọng lượng chỉ là 81-85 gram dành cho dòng 4U1 và  86-90 gram dành cho dong 3U1, thân vợt thon gọn và dẻo vừa, khung vợt vát xé gió rất  linh hoạt trong các tình huống xử lý cầu nhanh.

Trên đây là những cây vợt cầu lông chính hãng giá rẻ đến từ thương hiệu nổi tiếng Đài Loan Prokennex. Những cây vợt này chỉ có giá nằm trong khoảng từ 500.000 đến 1 triệu đồng. Bạn có thể dễ dàng sở hữu những siêu phẩm chính hãng, được ứng dụng công nghệ tiên tiến mà giá thành rẻ khi đến với cơ sở phân phối uy tín Cabasports.

Giá bán vợt cầu lông ProKennex Destiny Control tại Cabasports

Tìm hiểu giá các loại vợt cầu lông cao cấp được phân phối tại Cabasports

Những mẹo chọn vợt cầu lông cũ tốt nhất thị trường