fbpx

Nên sử dụng dòng lưới đan vợt cầu lông nào?

Lưới đan vợt cầu lông là một trong những phụ kiện cần thiết trong bộ môn cầu lông. Lưới đan vợt giúp tăng cường khả năng điều cầu, đánh cầu nẩy, gây tiếng vang đanh thép. Cùng tìm hiểu những dòng lưới được sử dụng nhiều nhất qua bài viết sau đây nhé.

Lưới đan vợt cầu lông Yonex BG 65

Yonex BG 65 là một trong những dòng lưới đan vợt cầu lông được ưa chuộng nhất. Sản phẩm nổi bật khi cho độ bền tương đối với thiết kế đường kính khá dày, 0.7mm. Đồng thời, sản phẩm được giao dịch với giá thành vô cùng hợp lý.

Yonex BG 65 cũng là dòng sản phẩm được yêu thích bởi tiếng nổ đanh thép. Sản phẩm đáp ứng đủ tiêu chí rẻ, bền, chất lượng.

Sản phẩm cho độ bền lý tưởng. Bạn có thể sử dụng được hơn một tháng nếu sở hữu tay khỏe, sức căng lớn. Còn với những bạn sử dụng sức căng nhẹ, sản phẩm có thể chơi được vài tháng, rất khó đứt. Tuy nhiên, bạn vẫn nên thay dây sau khoảng hai tháng sử dụng để cho độ bền lý tưởng nhất.

Lưới đan vợt cầu lông ProKennex Rainbow Pro

ProKennex Rainbow Prof là dòng cước đan vợt cầu lông thiết kế theo phong cách mới. Sản phẩm cho những màu sắc nổi trội bảy sắc cầu vồng, tạo nên sự mới mẻ, hút mắt cho mỗi sản phẩm vợt cầu lông. Đồng thời, lưới cho cảm giác đánh cầu nảy cực đanh thép, điều cầu tốt, âm thanh vang dền. Sản phẩm siêu bền bỉ từ một đến hai tháng sử dụng.

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm với hàng tá màu phối như cầu vồng, hoặc phối hai màu như trắng đỏ, trắng hồng, hồng vàng, đen xanh, vàng xanh dương.

luoi-dan-vot-cau-long

Lưới đan vợt cầu lông Lining No.1

Dây Lining No.1 là sản phẩm được khá nhiều người ưa chuộng ở thời điểm hiện tại. Sản phẩm được thiết kế khá mảnh với đường kính 0.65 mm.

Dòng lưới này cho sự trợ lực ổn, nảy cầu tốt. Đồng thời, sản phẩm được thiết kế khá cứng, là siêu phẩm ra mắt nhằm cạnh tranh với đối thủ hàng đầu của Yonex 66 UM. .

Sản phẩm lưới Lining No.1 được thiết kế với lõi làm từ chất liệu Heat-Resistant, High Intensity Nylon Multifilament (Đa sợi nylon cường độ cao chống nhiệt). Sợi nylon cường độ cao chống nhiệt được phủ bên ngoài sản phẩm. Sự kết hợp của các vật liệu vải cường độ cao, chịu nhiệt cùng với công nghệ Li-Ning 3D KINT độc đáo làm cho dây bền hơn rất nhiều.

Trên đây là những dòng lưới đan vợt cầu lông được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại. Lưới căng vợt giúp sản phẩm vợt cầu lông của bạn thêm sinh động, mới mẻ, bắt mắt bởi thiết kế độc đáo, đầy màu sắc của dây vợt. Đồng thời, sản phẩm hỗ trợ điều cầu, tăng tiếng nổ vang tốt hơn trong mỗi trận đấu.

Xem Thêm Vợt Cầu Lông

Những lưu ý căng vợt cầu lông chuẩn đến từng chi tiết

Bí quyết lựa chọn địa chỉ cung cấp vợt cầu lông uy tín