fbpx

Nên Lựa Chọn Siêu Phẩm Vợt Cầu Lông Prokennex 708 Tại Cabasports

Siêu phẩm vợt cầu lông Prokennex 708 xứng đáng là cây vợt công thủ toàn diện dành cho tất cả người chơi cháy hết mình trên mọi sân cầu. Sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ dưới một triệu của thương hiệu Đài Loan. Tuy nhiên, Prokennex Power Pro 708 vẫn được ứng dụng đầy đủ công nghệ hiện đại nhất thương hiệu.

Nên lựa chọn siêu phẩm vợt cầu lông Prokennex 708 tại Cabasports

Vợt cầu lông Prokennex Power Pro 708 là cây vợt công thủ toàn diện thuộc phân khúc giá rẻ của nhãn hàng Đài Loan. Sản phẩm được thiết kế với khối lượng nhẹ, độ cứng trung bình. Đây là sản phẩm tuyệt vời dành cho những bạn yêu thích lối đánh kiểm soát cầu.

Nên lựa chọn siêu phẩm vợt cầu lông Prokennex 708 tại Cabasports
Nên lựa chọn siêu phẩm vợt cầu lông Prokennex 708 tại Cabasports

Sản phẩm được thiết kế vừa phải, cầm đầm tay. Cảm giác vô cùng chắc chắn, nhanh, gọn, dứt khoát khi vung vợt. Đặc biệt, sau mỗi cú đánh, độ rung vợt được giảm thiểu tối đa.

Vợt cầu lông Prokennex 708 thể hiện hiện ưu điểm vượt trội trong những pha phòng thủ. Thiết kế cân bằng giúp giảm thiểu tối đa áp lực lên cổ tay. Nhờ đó, người chơi điều khiển vợt linh hoạt hơn.

Sản phẩm chỉ thuộc phân khúc giá rẻ của nhãn hàng. Tuy nhiên, sức tấn công và phòng thủ hiếm cây vợt nào có thể đọ lại được. Bởi sản phẩm được ưu ái ứng dụng công nghệ siêu vật liệu Titanium. Nhờ đó, một siêu phẩm vợt Prokennex 708 chất lượng được tạo nên.

Power Pro 708 là một dòng vợt giá rẻ chất lượng cao
Power Pro 708 là một dòng vợt giá rẻ chất lượng cao

Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những người chơi có trình độ trung bình, đặc biệt yêu thích lối đánh công thủ toàn diện. Power Pro 708 là một dòng vợt giá rẻ chất lượng cao mà bất cứ tay chơi cầu lông nào cũng khó có thể bỏ qua.

Siêu phẩm vợt cầu lông Prokennex 708 được ứng dụng tất cả công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất

Siêu phẩm vợt Prokennex Power Pro 708 được ứng dụng công nghệ cao cấp ISODYNAMIC. Đây là công nghệ hiện đại, giúp sản phẩm được tinh chế hình dạng khung vợt động lực học để giảm sự biến dạng khung do lãng phí năng lượng. Nhờ vậy, năng lượng truyền tải từ tay người đánh đến cầu được đẩy lên cao nhất.

Siêu phẩm vợt cầu lông Prokennex 708 cũng được thương hiệu trứ danh ứng dụng công nghệ hiện đại ENGINEERED POWER FRAME. Đây là công nghệ thiết kế khung vợt thiên về kiểm soát cầu, giúp người chơi thực hiện chuẩn xác mọi cú đánh.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội khẳng định bạn nên lựa chọn siêu phẩm vợt cầu lông Prokennex 708 tại Cabasports. Trong thời điểm thị trường đầy biến động như hiện nay, việc lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng vô cùng khó khăn. Cabasports tự hào là đơn vị chính hãng với 4 năm hoạt động trong lĩnh vực cầu lông. Mọi sản phẩm tại đây đều được hưởng chế độ hậu mãi, đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

Xem thêm Điểm Ấn Tượng Trong Thiết Kế Của Siêu Phẩm Vợt Prokennex Destiny Speed

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN