fbpx

Điểm Ấn Tượng Trong Thiết Kế Của Siêu Phẩm Vợt Prokennex Destiny Speed

Prokennex Destiny Speed là siêu phẩm thuộc phân khúc đắt đỏ của thương hiệu trứ danh Đài Loan. Sản phẩm được ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại, xứng danh là cây vợt công thủ toàn diện cao cấp.

Điểm ấn tượng trong thiết kế của siêu phẩm vợt Prokennex Destiny Speed

Vợt cầu lông Destiny Speed thuộc dòng vợt cao cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng ProKennex. Tại Việt Nam, đây là cây vợt bán chạy nhất trên tất cả cơ sở phân phối độc quyền của Prokennex.

Điểm ấn tượng trong thiết kế của siêu phẩm vợt Prokennex Destiny Speed
Điểm ấn tượng trong thiết kế của siêu phẩm vợt Prokennex Destiny Speed

Nguyên do siêu phẩm Prokennex Destiny Speed được nhiều tay vợt yêu thích đến như vậy cũng bởi công nghệ chưng hấp tự gắn kết Nano AutoCure nổi tiếng được áp dụng. Nano sẽ giúp hạt phân tử tự gắn kết với nhau. Đồng thời, nguyên tố này sẽ tự động loại bỏ không khí và tạp chất giữa các lớp carbon.

Bên cạnh những điểm ấn tượng đến từ công nghệ Nano Autocure, siêu phẩm vợt cao cấp Prokennex Destiny Speed còn ứng dụng công nghệ khớp nối Kevlar giữa thân vợt và khung vợt. Công nghệ khớp nối Kevlar này giúp tăng khả năng kiểm soát cầu của vợt. Truyền lực từ cánh tay đến quả cầu thông qua thân vợt tới khung vợt. Rồi tới mặt vợt được cải thiện hơn rất nhiều. Người chơi không còn gặp vấn đề xoắn vợt khi quả cầu tiếp xúc lệch tâm với khung vợt. Khi sử dụng siêu phẩm vợt Prokennex Destiny Speed này.

Prokennex Destiny Speed được thiết kế thuộc dòng vợt cân bằng.
Prokennex Destiny Speed được thiết kế thuộc dòng vợt cân bằng.

Siêu phẩm được nhà Prokennex thiết kế với trọng lượng 4U (81 – 85 gram) và 3U (86-90 gram). Chu vi cán vợt không quá to, cho cảm giác cầm nắm vô cùng vừa vặn, chắc chắn.

Prokennex Destiny Speed được thiết kế thuộc dòng vợt cân bằng. Thiết kế thân vợt trung bình, không quá cứng không quá dẻo. Khi sử dụng sản phẩm, bạn có thể linh hoạt điều chỉnh giữa tư thế tấn công với tư thế thủ.

Bí quyết lựa chọn sản phẩm vợt cầu lông phù hợp

Lựa chọn vợt cầu lông phù hợp dựa vào trọng lượng vợt

Trọng lượng của vợt được ký hiệu bằng thông số u, được khắc lazer trên cán vợt. Thông số u càng lớn, trọng lượng cây vợt càng nhẹ và ngược lại.

Lòng bàn tay của những người châu Á nói chung phù hợp lựa chọn những cây vợt có trọng lượng 3U (85-89 gr). Đối với những người có cánh tay và cổ tay khỏe có thể chọn 2U (90-94 gr). Đối tượng trẻ em hoặc nữ giới có thể lựa chọn những cây vợt nhẹ hơn là 4U (80-84 gr) hoặc 5U (dưới 80 gr). (prokennex)

Lựa chọn vợt cầu lông phù hợp dựa trên chu vi cán vợt

Chu vi cán vợt được ký hiệu bằng chữ g, được khắc lazer gần thông số u. Thông số g càng lớn, chu vi cán vợt càng nhỏ. Đối với những người sở hữu lòng bàn tay nhỏ như người Việt Nam, những cây vợt có chu vi G4, G5 là phù hợp nhất.

Xem thêm Nên Lựa Chọn Siêu Phẩm Vợt Prokennex 705 Xanh Neon Ấn Tượng

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN