fbpx

Nên Lựa Chọn Siêu Phẩm Vợt Prokennex 705 Xanh Neon Ấn Tượng

Xanh neon có lẽ là màu sắc gây được nhiều ấn tượng với giới trẻ trong khoảng thời qua. Đây được coi là màu sắc Nên Lựa Chọn không bao giờ lỗi mốt. Cùng tìm hiểu những nét độc đáo trong siêu phẩm vợt Prokennex 705 ứng dụng sắc xanh độc đáo này nhé.

Siêu phẩm vợt cầu lông Prokennex 705 với thiết kế màu xanh Neon ấn tượng

Prokennex là thương hiệu nổi tiếng đến từ Đài Loan. Những sản phẩm của thương hiệu lâu đời này được phân phối tại hơn 60 nước trên toàn thế giới.

Siêu phẩm vợt cầu lông Prokennex 705 với thiết kế màu xanh Neon ấn tượng
Siêu phẩm vợt cầu lông Prokennex 705 với thiết kế màu xanh Neon ấn tượng

Prokennex đã cho ra mắt giới lông thủ dòng sản phẩm vợt ProKennex Power Pro- dòng sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ dưới 1 triệu đồng với cả phiên bản 3U và 4U. Tuy nhiên, vợt ProKennex 705 chỉ được thiết kế dòng vợt 4U.

Thiết kế thân vợt với độ cứng vừa phải, đầu vợt nặng. Đây là sản phẩm dành riêng cho những vợt thủ yêu thích lối đánh tấn công. Bạn có thể làm chủ toàn bộ sân khấu với những cú đập cầu đầy uy lực.

Siêu phẩm vợt cầu lông ProKennex Power Pro 705 được thiết kế với trọng lượng 4U ( 81-85g). Thiết kế thân vợt khá dẻo, thon gọn. Đồng thời, khung vợt thanh mảnh, cho độ xé gió linh hoạt, thích hợp với những người chơi yêu thích kiểm soát cầu.

Siêu phẩm vợt cầu lông Prokennex 705. Siêu phẩm vợt cầu lông Prokennex 705
Siêu phẩm vợt cầu lông Prokennex 705

Siêu phẩm ProKennex 705 cho những cú phản rất tốt và nhanh, nhưng vẫn giữ công nghệ trợ lực của các dòng vợt Power Pro khác. Nhờ đó, người chơi tiết kiệm được đáng kể sức lực trong những cú đánh này.

Siêu phẩm vợt cầu lông Prokennex 705 với công nghệ ứng dụng tiên tiến, hiện đại

Siêu phẩm được ứng dụng công nghệ cao cấp ISODYNAMIC ( hay còn được gọi với cái tên khác là công nghệ thiết kế khung hộp động lực học). Công nghệ mới trong thiết kế này được công nghệ Đài Loan ứng dụng nhằm giảm sự biến dạng khung do lãng phí năng lượng, mang lại năng lượng truyền tải cao nhất từ tay người chơi đến quả cầu.

Trên  thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều siêu phẩm vợt cầu lông đến từ thương hiệu nổi tiếng. Cũng không ít đơn vị phân phối sản phẩm vợt ProKennex 705. Bởi vậy, người chơi cần tỉnh táo, thông thái lựa chọn đơn vị cung cấp chính hãng, tránh mua phải hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng.

Như vậy, bạn đã biết vì sao nên lựa chọn siêu phẩm vợt cầu lông Prokennex 705 với thiết kế màu xanh Neon cá tính, hiện đại, trẻ trung chưa? Hãy cân nhắc lựa chọn địa chỉ phân phối sản phẩm uy tín, chất lượng. Tránh nguy cơ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng nhé. Hiện nay, những dòng vợt của nhà Prokennex đang được phân phối độc quyền tại Cabasports. Mọi sản phẩm tại đây đều cam kết chính hãng với tem của bộ công an. Vậy nên, người chơi hãy hoàn toàn yên tâm sử dụng nhé.

Xem thêm Đánh Giá Vợt Pro Kennex Thunder 7001- Đáp Ứng Được Tiêu Chí Của Cầu Lông Chuyên Nghiệp?

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN