fbpx

Đánh Giá Vợt Pro Kennex Thunder 7001- Đáp Ứng Được Tiêu Chí Của Cầu Lông Chuyên Nghiệp?

Liệu một cây vợt cầu lông giá rẻ có đáp ứng được tiêu chí của cầu lông chuyên nghiệp hay không là câu hỏi của rất nhiều người. Cùng đánh giá vợt Pro kennex siêu công Thunder 7001 qua bào viết sau đây nhé.

Đánh giá vợt Pro kennex Thunder 7001- Đáp ứng được tiêu chí của cầu lông chuyên nghiệp?

Pro kennex Thunder 7001 là cây vợt cầu lông giá rẻ được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là những người nhập môn. Nhiều người băn khoăn liệu cây vợt đến từ thương hiệu lâu đời này có đáp ứng được tiêu chí của những người chơi cầu lông chuyên nghiệp.

Đánh giá vợt Pro kennex Thunder 7001- Đáp ứng được tiêu chí của cầu lông chuyên nghiệp?
Đánh giá vợt Pro kennex Thunder 7001- Đáp ứng được tiêu chí của cầu lông chuyên nghiệp?

Có lẽ người chơi cầu lông đều cảm thấy lo lắng bởi giá thành rẻ của sản phẩm. Sân đấu chuyên nghiệp luôn dành cho những cây vợt đắt đỏ đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên, hãy cùng đánh giá vợt Pro kennex Thunder 7001 để xem có phù hợp không nhé.

Vợt cầu lông giá rẻ Thunder 7001 được thiết kế với trọng lượng 4U (81-85g). Cán vợt được thiết kế nhỏ gọn, rất phù hợp với bàn tay của người Việt Nam. Sản phẩm có trọng lượng khá nhẹ. Những bạn trung bình rất phù hợp với sản phẩm. Nhưng nếu bạn có lực cổ tay khỏe, bạn nên lựa chọn cho mình cây vợt 3U hoặc 2U.

Vợt Pro kennex Thunder 7001 được thiết kế nặng đầu (điểm cân bằng 290 +/- 5mm), đặc biệt hỗ trợ người chơi trong những cú đập cầu mạnh mẽ. Nhờ đầu vợt nặng, đường cầu đi uy lực hơn, tăng khả năng tấn công trong mọi trận đấu. Thiết kế này đặc biệt phù hợp với lối đánh tấn công dồn dập của người chơi trên mọi sàn đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn có lối đánh công thủ toàn diện hoặc thiên điều cầu, cây vợt hoàn toàn không phù hợp.

Như vậy, vợt Thunder 7001 giá rẻ vẫn thích hợp cho người chơi sử dụng bước lên sàn đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, vẫn cần xác định chiến thuật, sức khỏe của người chơi để chọn vợt cho phù hợp nhé.

Pro kennex Thunder 7001- Sản phẩm phân phối độc quyền tại Cabasports

Pro kennex Thunder 7001- Sản phẩm phân phối độc quyền tại Cabasports
Pro kennex Thunder 7001- Sản phẩm phân phối độc quyền tại Cabasports

Cabasports được biết đến là địa chỉ phân phối độc quyền của vợt cầu lông giá rẻ Prokennex 7001. Sản phẩm tại Cabasports luôn có tem chống hàng giả của bộ công an. Cabasports luôn làm việc chân chính bằng cả cái tâm của mình. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cầu lông, những thành tựu Cabasports đạt được đã phần nào khẳng định tâm huyết của cửa hàng.

Trên đây là đánh giá vợt Pro kennex Thunder 7001 chuẩn xác nhất theo phân tích của chuyên gia. Sản phẩm giá rẻ siêu công này không phải ai cũng phù hợp để sử dụng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng vợt để đồng hành cùng trong mọi trận đấu chuyên nghiệp. Để tăng cao cơ hội giành thắng lợi, bạn có thể lựa chọn những cây vợt có nhiều tính năng vượt trội hơn như Prokennex Kinetic Extreme Pro, Prokennex Destiny Control, Prokennex Destiny Speed,… Đây đều là những cây vợt thuộc phân khúc cao cấp của thương hiệu Đài Loan, được phân phối tại Cabasports. Hãy lưu ý kỹ để chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với bản thân nhé.

Xem thêm Những Lý Do Nên Sử Dụng Siêu Phẩm Vợt Pro Kennex 709 Tại Cabasports

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN