fbpx

Đánh Giá Sản Phẩm Vợt Cầu Lông Prokennex 707 Thuộc Phân Khúc Giá Rẻ

Prokennex 707 là sản phẩm vợt cầu lông thuộc phân khúc giá rẻ của nhà vợt Đài Loan. Sản phẩm được thiết kế với sắc vàng ấn tượng, đánh giá là dòng vợt chuyên công, dành riêng cho người chơi yêu thích khuấy động sân cầu.

Đánh giá sản phẩm vợt cầu lông Prokennex 707 thuộc phân khúc giá rẻ

Siêu phẩm vợt cầu lông ProKennex Power Pro 707 thuộc phân khúc vợt cầu lông giá rẻ đến từ thương hiệu nổi tiếng Đài Loan. Sản phẩm có độ cứng thân vợt trung bình. Thiết kế trọng lượng không quá nặng. Tuy sản phẩm nằm ở phân khúc giá rẻ, nhưng lại tương thích với đa số đối lượng chơi cầu lông tại Việt Nam.

Sản phẩm thiết kế nặng đầu, là cây vợt thiên công hoàn toàn. Cho khả năng tạo ra sức tấn công mạnh mẽ với những cú đập cầu uy lực. Nếu bạn là người đam mê lối đánh thiên công, áp đảo đối thủ. Bạn có thể cân nhắc sản phẩm này.

Vợt cầu lông Prokennex 707 được ứng dụng siêu chất liệu Titanium. Chất liệu cao cấp này giúp sản phẩm tăng cường khả năng chịu lực, chịu nhiệt. Không chỉ vậy, thiết kế thân vợt với độ cứng trung bình, sức căng mặt vợt tối đa 11kg giúp tập trung tối đa lực tay người chơi tác động vào cầu. Nhờ đó đường cầu đi nhanh và mạnh hơn, tăng độ cắm trong những cú tấn công chuyên nghiệp.

Công nghệ vượt trội được ứng dụng trong siêu phẩm vợt cầu lông Prokennex 707
Công nghệ vượt trội được ứng dụng trong siêu phẩm vợt cầu lông Prokennex 707

Sản phẩm vợt cầu lông ProKennex Power Pro 707 được thiết kế với trọng lượng 4U (81-85 gram) và 3U (86-90 gram). Thiết kế thân vợt thon gọn và dẻo vừa, khung vợt vát xé gió rất linh hoạt. Tính năng này hỗ trợ người chơi rất nhiều trong những tình huống cần xử lý cầu nhanh.

Công nghệ vượt trội được ứng dụng trong siêu phẩm vợt cầu lông Prokennex 707

Prokennex 707 được ứng dụng công nghệ khung vợt hình lưỡi kiếm

Đây là công nghệ tiên tiến giúp sản phẩm trong dòng Prokennex Power Pro của thương hiệu Đài Loan có thiết kế khung mỏng hơn. Nhờ thiết kế này, sản phẩm vợt giảm lực cản không khí đáng kể. Đồng thời, âm thanh xé gió đanh thép hơn.

Prokennex 707 được ứng dụng công nghệ ISODYNAMIC

Thiết kế hình dạng khung vợt động lực học giúp sự biến dạng khung do lãng phí năng lượng được giảm thiểu tối đa. Đồng thời, năng lượng truyền tải mang lại đạt cao nhất từ tay người chơi đến quả cầu.

Trên đây là những điểm đặc biệt trong cây vợt cầu lông giá rẻ Prokennex 707. Sản phẩm được thiết kế từ hai chất liệu cao cấp là High Modulus Carbon và Titanium. Hiện tại, sản phẩm đang được phân phối độc quyền, chính hãng tại đơn vị Cabasports. Cabasports luôn đảm bảo chế độ hậu mãi đặc biệt dành cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm tại đây.

Xem thêm Nên Lựa Chọn Siêu Phẩm Vợt Cầu Lông Prokennex 708 Tại Cabasports

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN