fbpx

Có Nên Lựa Chọn Siêu Phẩm Vợt Prokennex Kinetic Extreme Pro ?

Có nên lựa chọn siêu phẩm vượt Prokennex Kinetic Extreme Pro hay không là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Bởi đây là dòng vợt thuộc phân khúc cao cấp nhất thương hiệu Đài Loan.

Tính năng vượt trội của siêu phẩm vợt cầu lông Prokennex Kinetic Extreme Pro

Siêu phẩm vợt cầu lông Kinetic Extreme Pro mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho người chơi. Sản phẩm được thương hiệu Đài Loan nghiên cứu và thiết kế với trọng lượng 3U (86-90 gram). Đồng  thời, thiết kế thân vợt cứng hơn giúp người chơi dễ tấn công hơn trong những trận cầu khốc liệt.

Tính năng vượt trội của siêu phẩm vợt cầu lông Prokennex Kinetic Extreme Pro
Có nên lựa chọn siêu phẩm vợt cầu lông Prokennex Kinetic Extreme Pro

Một trong những điểm đặc biệt khiến sản phẩm nằm trong phân khúc cao cấp nhất thương hiệu chính là công nghệ hiện đại Kinetic với hạt cát siêu mịn trợ lực từ bên trong thân vợt. Công nghệ này giúp cây vợt tăng cường sức tấn công lên đến 15%, giảm shock 20%, chống rung 43%, chống xoắn tăng 50%.

Sản phẩm được thiết kế với độ cân bằng của vợt là 290mm +-3. Thiết kế vành vợt hình dạng lưỡi kiếm. Thiết kế mới mẻ này giúp cây vợt Prokennex Kinetic Extreme Pro giảm bớt sức cản của không khí.

Siêu phẩm vợt được ra mắt độc giả vào năm 2017. Thiết kế trọng lượng vợt là 3U, cho cảm giác chắc chắn, cầm rất đầm tay. Cán vợt cho cảm giác cầm rất êm tay nhờ quấn cán cao cấp.

Sản phẩm được thiết kế khung vợt 8 cạnh cản gió. Nhờ đó tốc độ vung vợt khá nhanh, gọn, dứt khoát. Thiết kế đầu vợt nặng, giúp tăng lực tối ưu mỗi khi đập cầu.

Những ứng dụng công nghệ vượt trội trong siêu phẩm vợt cầu lông Prokennex Kinetic Extreme Pro
Những ứng dụng công nghệ vượt trội trong siêu phẩm vợt cầu lông Prokennex Kinetic Extreme Pro

Những ứng dụng công nghệ vượt trội trong siêu phẩm vợt cầu lông Prokennex Kinetic Extreme Pro

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ sản xuất khung vợt tám cạnh động lực học

Vợt cầu lông Kinetic Extreme Pro là siêu phẩm được nhãn hàng Đài Loan ưu ái ứng dụng công nghệ tân tiến với khung vợt tám cánh động lực học. Đây là sản phẩm được thiết kế với khung vợt có hai cạnh nhỏ và sáu cạnh to. Nhờ thiết kế này, người chơi có thể tăng cường tốc độ đánh, tốc độ vung xé gió.

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ Nano Carbon xoắn nóng

Công nghệ Nano Carbon xoắn nóng được ứng dụng trên vợt cầu lông cao cấp giúp thân vợt được tạo ra khỏe khoắn. Công nghệ này là một quy trình sản xuất carbon consistent nhất quán đậm đặc. Nhờ đó, thân vợt được nén dưới áp suất cực kỳ lớn, tạo ra sản phẩm với sự linh hoạt tối ưu.

Trên đây là những tính năng vượt trội của cây vợt siêu cấp Prokennex Kinetic Extreme Pro. Việc lựa chọn cây vợt chuyên công này không nằm ở khả năng tài chính của bạn. Hiện tại, sản phẩm đang được phân phối độc quyền, chính hãng tại đơn vị Cabasports. Mọi sản phẩm tại Cabasports đều được hưởng chế độ bảo hành. Đổi mới hoàn toàn trong vòng 6 tháng đầu tiên nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất.

Xem thêm Đánh Giá Sản Phẩm Vợt Cầu Lông Prokennex 707 Thuộc Phân Khúc Giá Rẻ

Shop Cầu Lông

Pro Kennex VN