fbpx

Tại sao nên sử dụng quả cầu lông Prokennex Power ?

Bên cạnh việc chọn lựa vợt cầu lông phù hợp đến từ nhãn hàng danh tiếng, việc lựa chọn một quả cầu lông chất lượng tốt đóng vai trò vô cùng quan trọng. Cùng tìm hiểu những nguyên nhân nên sở hữu quả cầu lông Prokennex đến từ thương hiệu Đài Loan trứ danh nhé.

Những nguyên nhân khiến quả cầu lông nhanh xuống cấp

Quả cầu lông để đến được tay người chơi phải trải qua rất nhiều giai đoạn. Quả cầu lông khi ở nhà máy được công nhân tuyển chọn từ những sợi lông vũ đẹp nhất, tạo nên một quả cầu hoàn hảo. Sau đó, đội ngũ nhân viên sẽ dán keo, kiểm tra tốc độ bay qua thiết bị máy đo chuyên dụng trước khi tiến hành đóng gói.

ong-cau-long-prokennex-power

Quả cầu lông trong giai đoạn ở trong nhiệt độ nhà máy sẽ bị khô cầu, xuống cấp. Cánh lông thường bị giòn, gây giảm tuổi thọ. Thêm thời gian vận chuyển tới địa điểm phân phối, sản phẩm lại tiếp tục chịu ảnh hưởng.

Đây chính là nguyên nhân chủ yếu khiến quả cầu lông bị kém chất lượng so với thời điểm sản xuất. Nhiều nhà sản xuất lớn đã khắc phục tình trạng này bằng cách phủ keo tốt hơn và thiết kế thêm vỏ hộp.

Tại sao nên sử dụng quả cầu lông Prokennex Power ?

Quả cầu lông ProKennex Power được thiết kế với phần lông vũ hoàn toàn tự nhiên. Lông được trải qua quá trình lọc toàn bộ tạp chất bằng máy móc, mang đến cho sản phẩm sáng đẹp, bền, nhẹ tối ưu. Sản phẩm phù hợp để sử dụng khi tham gia thi đấu, rèn luyện bộ môn cầu lông.

Quả cầu lông ProKennex Power rất tiện dụng cho những người đam mê cầu lông sử dụng trong luyện tập và thi đấu. Phù hợp sử dụng cho nhiều đối tượng từ người lớn tuổi cho đến trẻ nhỏ.

Lông vũ sản phẩm cầu lông ProKennex Power được lấy từ lông của các loài gia cầm. Thương hiệu Đài Loan luôn đảm bảo chất lượng sạch sẽ, an toàn cho người sử dụng rồi mới đưa vào vận hành.

qua-cau-long-prokenenx

Nếu bạn là người đam mê cầu lông, thường xuyên giao lưu, luyện tập cùng bạn bè, đồng đội, bạn nên lựa chọn cho mình quả cầu lông Prokennex Power. Prokennex là thương hiệu chuyên sản xuất dụng cụ cầu lông, được hình thành và phát triển hàng chục năm nay. Những sản phẩm của Prokennex được sử dụng hơn 50 quốc gia trên thế giới. Mọi sản phẩm đều được nghiên cứu và thiết kế từ những chuyên gia đầu ngành.

Hiện tại, những sản phẩm của Prokennex đều được cung cấp độc quyền tại Cabasports. Cabasports là đơn vị uy tín, luôn khẳng định cái tâm của mình đối với bộ môn cầu lông. Hãy đến với Cabasports để lựa chọn cho mình sản phẩm yêu thích và phù hợp nhất nhé.

XEM NGAY Vợt Cầu Lông Gía Rẻ

Qủa Cầu Lông

Kỹ thuật đánh cầu lông trái tay ai cũng nên biết