fbpx

Giá vợt cầu lông Yonex thiên công đẳng cấp nhất thương hiệu

Giá vợt cầu lông Yonex thiên công đẳng cấp nhất thương hiệu

Bạn đam mê những cây vợt Yonex đã lâu. Bạn mong muốn có cơ hội sở hữu những cây vợt thiên công đến từ thương hiệu đẳng cấp nhất hành tinh này. Cùng tìm hiểu giá vợt cầu lông Yonex chủ tấn công đẳng cấp nhất thương hiệu qua bài viết sau đây nhé.

Thương hiệu vợt cầu lông đẳng cấp thế giới Yonex

Yonex được biết đến là thương hiệu chuyên sản xuất vợt cầu lông. Đây là thương hiệu đẳng cấp đến từ Nhật Bản. Đây là thương hiệu tuyệt vời bạn không thể bỏ qua. Bởi Yonex là nhà tài trợ nổi tiếng của các Giải vô địch Cầu lông All England, là một đối tác quan trọng trong Liên đoàn Cầu lông Thế giới, nó đảm bảo tuyệt đối vai trò vận hành Giải vô địch Cầu lông Thế giới.

Yonex chuyên sản xuất những cây vợt cầu lông đảm bảo sự ổn định về tốc độ cũng như hỗ trợ chiến thuật hoàn hảo. Sản phẩm được thiết kế đầu vuông, uốn cong điểm va chạm. Những dòng vợt Yonex được nghiên cứu giúp quả cầu lông được giữ trên mặt vợt lâu hơn. Nhờ đó, tăng khả năng điều cầu cho các lông thủ.

Hầu hết những cây vợt đứng đầu thế giới đều đến từ thương hiệu nổi tiếng này. Danh thủ huyền thoại Lee Chong Wei luôn ưu ái sử dụng dòng vợt Yonex Duora 10, Yonex Voltric 7 G4 từng được sử dụng bởi cầu thủ huyền thoại Lin Dan,…

Giá vợt cầu lông Yonex thiên công đẳng cấp nhất thương hiệu

Giá vợt cầu lông Yonex Astrox 77 thiên công

Hiện tại, giá vợt cầu lông Yonex Astrox 77 đang được phân phối tại thị trường Việt Nam với giá 2.200.000 đồng. Đây là một trong những siêu phẩm thiên công đến từ thương hiệu đẳng cấp nhất hành tinh. Sản phẩm được ra đời và ứng dụng những công nghệ tốt nhất năm 2017.

Siêu phẩm chuyên công này được thiết kế với phiên bản 4U, giúp người chơi được hỗ trợ tốt nhất trong những pha phản tạt nhanh. Siêu phẩm thiết kế dòng 3U với hỗ trợ lực đập mạnh mẽ sẽ là những lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích dòng vợt đầy mạnh mẽ này.

Nhờ siêu phẩm thiên công này, người chơi được hỗ trợ tăng cường sức mạnh lên đến 7.1%, góc đập tăng 2.3 độ giúp cầu đi cắm hơn, nhanh hơn.

Giá vợt cầu lông Yonex Astrox 99

Hiện tại, vợt cầu lông Yonex Astrox 99 đang được bán tại thị trường Việt Nam với giá 3.150.000 đồng. Đây được biết đến là một trong những cây vợt cho sức mạnh tấn công mạnh mẽ nhất đến từ thương hiệu trứ danh này.

Astrox 99 được thiết kế với độ nặng đầu hoàn hảo, giúp tăng cường sức mạnh tấn công mạnh mẽ, cho những đường cầu đầy uy lực. Thân vợt được thiết kế cứng cáp, nhiều công nghệ tiên tiến được ứng dụng cùng siêu chất liệu hiện đại nhất, góp phần ra mắt một siêu phẩm vượt trội. Siêu phẩm phù hợp với những người có lực cổ tay khỏe. Những vận động viên chuyên nghiệp hãy nên trải nghiệm siêu phẩm với thiết kế phức tạp này.

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ cao cấp ENERGY BOOST CAP. Đây là công nghệ chụp mũ vợt với hình dạng cấu trúc mới được vát 2 bên. Công nghệ này giúp vợt giảm xoắn mạnh sau khi thực hiện pha cầu. Nhờ có công nghệ này, vợt được ổn định hơn, giảm cân cho đũa vợt khi thực hiện pha đánh cầu về phía vát của chụp mũ vợt và tăng khả năng kiểm soát.

Giá vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11

Hiện tại, giá vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 đang được bán tại thị trường Việt Nam với giá 2.200.000 đồng. Đây là siêu phẩm thiên tấn công được thiết kế với khung vợt Graphite làm cho vợt cân bằng, đánh linh hoạt. Siêu phẩm giúp người chơi thực hiện hoàn hảo những cú ve cầu trái tay hay trên lưới, cho khả năng điều cầu tốt. Nhờ Arcsaber 11, đường cầu đi với tốc độ nhanh chóng, tăng cường kiểm soát tốt trong lối chơi tấn công, phòng thủ. Năm 2017 thì Yonex cho ra phiên bản mới của vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 với màu sắc mới và công nghệ mới. Sản phẩm được thiết kế với màu sắc vô cùng ấn tượng, ứng dụng nhiều công nghệ mới giúp ArcSaber 11 nhận được sự chú ý lớn từ người chơi.

Giá vợt cầu lông Yonex Voltric Z Force II

GIá vợt cầu lông Yonex Voltric Z Force II đang được phân phối tại thị trường Việt Nam với giá khoảng 2.200.000 đồng. Sản phẩm siêu tấn công này được thiết kế mạnh mẽ với những thông số kỹ thuật nổi bật giúp phát huy tối đa sức mạnh trong từng đường cầu, là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho các bạn đam mê cầu lông.

Voltric Z Force II được kết hợp với sức mạnh đáng kinh ngạc cùng khả năng xử lý vợt nhanh. VOLTRIC Z FORCE II là cây vợt hoàn hảo cho những người chơi tìm kiếm hiệu suất toàn diện. Siêu phẩm đạt được sự kết hợp giữa những cú đập mạnh và xử lý vợt nhanh. Đây là siêu phẩm có thành quả vô cùng tuyệt diệu. Không được mấy dòng vợt trên thế giới có thể kết hợp được hai ưu điểm này trong cùng một cây vợt.

Bên cạnh những cây vợt đẳng cấp nhất thương hiệu Yonex, bạn có thể tham khảo những cây vợt đến từ thương hiệu khác. Chẳng hạn như Prokennex đẳng cấp nhất Đài Loan. Thương hiệu này chuyên sản xuất những cây vợt thiên công đẳng cấp, được ứng dụng nhiều công nghệ kỹ thuật hiện đại. Những sản phẩm của Prokennex được phân phối độc quyền tại Cabasports.

XEM NGAY VỢT CẦU LÔNG GIÁ RẺ

Những ưu điểm khi đan dây vợt cầu lông kiểu bốn nút

Có nên lựa chọn vợt cầu lông phân khúc giá rẻ Prokennex Power Pro 705?