fbpx

Giá vợt Fleet hàng đầu Malaysia

Fleet là thương hiệu vợt cầu lông nổi tiếng đến từ Malaysia. Thương hiệu này đi sâu vào nghiên cứu những siêu phẩm vợt chất lượng. Cùng tìm hiểu giá vợt Fleet hàng đầu Malaysia qua bài viết sau đây nhé.

Đôi nét về thương hiệu Fleet nổi tiếng

Fleet là thương hiệu chuyên sản xuất vợt cầu lông đứng đầu Malaysia, cũng là thương hiệu chuyên sản xuất những sản phẩm và thiết bị thể thao, đặc biệt nghiên cứu và sản xuất vợt cầu lông Fleet là mục tiêu nghiên cứu hàng đầu của thương hiệu này.

Thương hiệu Fleet rất đầu tư cho việc cải tiến chất liệu và ứng dụng công nghệ của mình. Từ đó tạo ra những mẫu vợt vợt cầu lông có thể tối đa hóa hiệu suất chơi cho các vợt thủ. Tất cả các sản phẩm của thương hiệu Fleet đều được sản xuất và kiểm tra tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn sản phẩm cầu lông đẳng cấp thế giới.

Fleet chính là công ty đầu tiên cho ra đời sản phẩm vợt cầu lông có 88 lỗ thông hơn, trước cả những nhà sản xuất lớn trên thế giới. Đồng thời, Fleet cũng tự hào là một trong những công ty tiên phong sử dụng công nghệ mạ đột phá trong thiết kế vợt thông dụng.

Giá vợt Fleet hàng đầu Malaysia

Giá vợt Fleet JR-2 III

Giá vợt Fleet JR-2 III hiện được phân phối tại thị trường Việt Nam với mức giá 2.400.000 đồng. Fleet là thương hiệu chuyên nghiên cứu và sản xuất vợt cầu lông. Fleet JR-2 III là siêu phẩm vợt cầu lông được thiết kế dành riêng cho những người chơi phong trào, mới bước vào bộ môn cầu lông. 

Fleet JR-2 III được nhà sản xuất thiết kế là dòng vợt cân bằng. Khối lượng vợt nhẹ, cho lối đánh nhanh, mạnh, linh hoạt điều khiển cầu. Những chuyên gia hàng đầu đã nghiên cứu thiết kế đây là sản phẩm có độ cứng trung bình, rất phù hợp với những bạn có lối đánh công thủ toàn diện.

Siêu phẩm này được thiết kế với sắc trắng vô cùng đẹp mắt. Những chi tiết màu đen và cam uống cong ôm sát theo thân và khung vợt tạo nên một tổng thể vợt hài hòa. Những người mới tập luyện chơi cầu lông rát phù hợp sử dụng sản phẩm này.

Giá vợt Fleet Smart Student

Hiện tại, giá vợt Fleet Smart Student được phân phối tại thị trường Việt Nam với mức giá 1.880.000 đồng. Có thể thấy thương hiệu Fleet là hãng vợt cầu lông có 88 lỗ thông hơi đầu tiên trên thế giới. Đây cũng là công ty tiên phong cho công nghệ ứng dụng mạ đột phá trong thiết kế của mình. Không chỉ vậy, Fleet còn có nhiều cải tiến mới đi đầu trong sản xuất vợt cầu lông.

Vợt cầu lông Fleet Smart Student là cây vợt được Fleet sản xuất dành riêng cho những đối tượng mới tiếp cận với bộ môn cầu lông. Đây là sản phẩm vợt tầm trung đến từ thương hiệu Malaysia. Sản phẩm được chuyên gia hàng đầu nghiên cứu thiết kế với độ cứng trung bình. Đồng thời, khối lượng vợt được thiết kế với độ nặng vừa phải, thuộc dòng vợt nặng đầu, cho lối đánh thiên công mạnh mẽ, đầy uy lực.

Bởi thiết kế nặng đầu nên sản phẩm này đặc biệt phù hợp với lối chơi thiên công, yêu thích những cú đập cầu đầy uy lực, thì đây chính là cây vợt phù hợp.

Sản phẩm thuộc mức giá tầm trung của thương hiệu vợt Fleet. Thiết kế thân cứng trung bình với khối lượng vừa phải. Những người chơi đều nhận xét sản phẩm cho cảm giác cầm đầm tay, cho những cú đập cầu vô cùng mạnh mẽ. Vợt được thiết kế ít bị rung  khi đập cầu. Cầu đi nhanh và mạnh hơn khi người chơi có lực cổ tay càng khỏe.

Giá vợt Fleet JR 3 IV

Hiện tại, cây vợt cầu lông Fleet JR 3 IV đang được bán tại thị trường Việt Nam với mức giá 2.400.000 đồng. Cây vợt được phủ lên mình lớp sơn tĩnh điện có màu xanh đen hết sức bắt mắt và sạch sẽ

Sản phẩm được ứng dụng từ siêu chất liệu nhựa Epoxy Nanotech và Carbon Graphite Module cao. Khả năng kết dính đặc biệt của nhựa Epoxy Nanotech thẩm thấu vào sợi Carbon làm khung vợt đặc biệt bền vững. Những thử nghiệm đã chỉ ra rằng sợi Carbon được thẩm thấu nhựa Epoxy Nanotech tăng độ bền lên 20%, đồng thời làm tăng sức mạnh và hiệu quả của vợt  FLEET.

Giá vợt cầu lông Prokennex đắt đỏ nhất thương hiệu

Từ trước tới nay, Prokennex luôn là một trong những nhãn hiệu đi đầu về sản xuất vợt cầu lông. Những siêu phẩm vợt đến từ thương hiệu này luôn nổi tiếng thế giới về chất lượng sản phẩm cũng như ứng dụng nhiều công nghệ khoa học kỹ thuật hiện đại. Hiện tại, cây vợt đắt đỏ nhất Prokennex đang là Extreme Speed, được bán với giá 5.200.000 đồng.

ProKennex  Extreme Speed là sản phẩm được thiết kế là một cây vợt nặng đầu với chỉ số cân bằng là 293+- 3mm. Ở thương hiệu vợt Đài Loan, đây là siêu phẩm vợt tuyệt diệu nhất. Những người sở hữu thân hình khỏe mạnh, lực cổ tay lớn, yêu thích những cú đập cầu đầy uy lực rất phù hợp để sử dụng siêu phẩm này.

Sản phẩm được thiết kế với trọng lượng 4U. Đây là trọng lượng phù hợp với tay cầm của người Việt Nam. Đồng thời cho khả năng phản tạt gió siêu nhanh, siêu mạnh, xé tan mọi lực cản của gió. Cùng tìm hiểu những thông số kỹ thuật của cây vợt này qua bảng thống kê sau đây nhé.

ProKennex  Extreme Speed đang được phân phối độc quyền tại Cabasports, là một cây vợt thiên công. Nếu bạn là người đam mê cầu lông với lối đánh tấn công đầy mạnh mẽ, bạn có thể tới Cabasports để trải nghiệm siêu phẩm này.

XEM NGAY VỢT CẦU LÔNG GIÁ RẺ

Những ưu điểm khi đan dây vợt cầu lông kiểu bốn nút

Vợt cầu lông prokennex- Thương hiệu cao cấp đến từ Đài Loan