fbpx

Giá vợt Victor đẳng cấp nhất trên thị trường hiện nay

Giá vợt Victor đẳng cấp nhất trên thị trường hiện nay

Victor là thương hiệu vợt cầu lông đẳng cấp đứng top đầu thế giới. Thương hiệu này gây được ấn tượng bởi những cây vợt cầu lông thiên công. Cùng tìm hiểu giá vợt Victor trên thị trường hiện nay qua bài viết sau đây nhé.

Giá vợt Victor đẳng cấp nhất trên thị trường hiện nay

Victor là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất vợt cầu lông đẳng cấp trên thế giới. Nhà vợt Victor chuyên cung cấp vợt cầu lông cho nhiều cầu thủ nổi tiếng trên thế giới, như: Gao Ning, Yang Wei, và Zhang Ji Wen. Đội tuyển quốc gia Hàn Quốc và Philippin cũng đang sử dụng những cây vợt cầu lông đến từ thương hiệu quy mô bậc nhất thế giới này.

Những cây vợt cầu lông đến từ thương hiệu Victor hầu hết đều thiên công, dành cho những người chơi chuyên về những cú đánh sức mạnh, phá đảo đối phương.

Giá vợt Victor Brave Sword 50L

Vợt Victor Brave Sword 50L đang được bán trên thị trường hiện nay với giá 1.500.000 đồng. Sản phẩm được thiết kế với độ cứng thân vợt nằm ở mức độ trung bình. Sản phẩm cho cảm giác đánh rất gọn gàng khi vung, ổn định, nhanh chóng, xé gió. Vợt cho cảm giác ít xoắn và rung lắc khi đánh lệch tâm cầu. Khớp nối chữ T được áp dụng kỹ thuật củng cố hơn với khung vợt, tạo ra một tổng thể vợt chắc chắn.

Sản phẩm được thiết kế với khối lượng vừa phải, không quá nặng. Sản phẩm này phù hợp với đa số những người chơi cầu lông ở Châu Á, đặc biệt là người Việt Nam. Nhờ đó, sản phẩm dễ được thuần hóa bởi những người chơi cầu lông lâu năm. Sản phẩm ứng dụng hoàn hảo hơn khi đánh đôi. Bởi sự linh hoạt của vợt là lợi thế tiên quyết cho người chơi cầu lông.

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ mới trên chụp mũ vợt. Điểm này được thiết kế độc đáo với rãnh khoét 2 bên mặt vợt hỗ trợ tốt nhất cho độ đàn hồi. Đồng thời cũng ngăn cản vợt gây tác động lực vào cầu, giúp cầu đi thoát hơn, vung vợt thoải mái hơn.

Giá vợt Victor ARS 30H

Hiện tại, cây vợt cầu lông Victor ARS 30H đang được bán trên thị trường với giá khoảng 2.430.000 đồng. Đây là cây vợt cầu lông thuộc phân khúc cao cấp đến từ thương hiệu trứ danh. Sản phẩm được thiết kế thuộc dòng vợt công thủ toàn diện. Bởi vậy, cây vợt này rất phù hợp với những bạn yêu thích lối đánh điều cầu, linh hoạt chuyển đổi giữa công và thủ. Sản phẩm được thiết kế với độ cứng trung bình. Sản phẩm này cũng cho khả năng tấn công của ấn tượng. Mỗi cú đập cầu đều đi nhanh, mạnh và độ cắm cầu cao. So với phòng thủ, khả năng tấn công của vợt có thể xếp là 6-4.

Sản phẩm được thiết kế với trọng lượng vừa phải. Chi tiết này giúp người chơi cầm vợt đầm tay hơn, chắc chắn hơn, mỗi cú vung vợt cũng cho ra đừng cầu đi ổn định hơn.

Những chi tiết thiết kế đều vô cùng tỉ mỉ, chi tiết. Sản phẩm mang sắc đỏ rực rỡ cùng những chi tiết đen đầy mạnh mẽ. Vợt phù hợp với người chơi phong trào, bán chuyên, người chơi trình độ khá trở lên sẽ dễ thuần vợt hơn.

Giá vợt Victor Hypernano X080

Hiện tại, vợt Victor Hypernano X080 đang được bán trên thị trường với giá khoảng 2.280.000 đồng. Sản phẩm này thuộc dòng Hypernano nổi tiếng.

Sản phẩm được thiết kế là cây vợt công thủ toàn diện. Thân vợt có độ cứng trung bình, cung cấp khả năng toàn diện cho dù bạn đang chơi đơn hay đôi, đặc biệt với khung AERO-DIAMOND của Victor giảm lực cản không khí, cho phép bạn thực hiện những cú đập mạnh mẽ.

Sản phẩm được ứng dụng những công nghệ tân tiến nhất đến từ thương hiệu Victor. Sản phẩm giúp người chơi hoàn thiện hơn lối đánh của mình trong từng đường cầu, từ những cú đập cầu mạnh mẽ đến pha phản tạt chính xác và hiệu quả.

Giá cây vợt cầu lông đẳng cấp nhất Prokennex

Hiện tại, cây vợt đẳng cấp nhất được bán với mức giá cao nhất tại thương hiệu Prokennex chính là siêu phẩm vợt cầu lông Extreme Speed. Hiện tại, sản phẩm này đang được phân phối độc quyền tại Cabasports với mức giá khoảng 5.200.000 đồng.

ProKennex  Extreme Speed được thiết kế là một cây vợt nặng đầu với chỉ số cân bằng là 293+- 3mm. Đây là siêu phẩm tấn công tuyệt diệu nhất của thương hiệu vợt Đài Loan. Những người sở hữu thân hình khỏe mạnh, lực cổ tay lớn, yêu thích những cú đập cầu đầy uy lực rất phù hợp để sử dụng siêu phẩm này.

Sản phẩm được thiết kế với trọng lượng 4U. Đây là trọng lượng phù hợp với tay cầm của người Việt Nam. Đồng thời cho khả năng phản tạt gió siêu nhanh, siêu mạnh, xé tan mọi lực cản của gió. Cùng tìm hiểu những thông số kỹ thuật của cây vợt này qua bảng thống kê sau đây nhé.

Khi mua sản phẩm này tại Cabasports, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành đầy đủ, đổi mới một một trong vòng 6 tháng nếu phát sinh lỗi của nhà sản xuất. Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Những sản phẩm tại Cabasports đều cam kết chính hãng, Bạn có thể kiểm tra tem của bộ công an, mã phân lô được in nơi chuôi vợt. Nếu bạn là người đam mê cầu lông, đã từng thử qua nhiều dòng vợt chính hãng cao cấp, chắc chắn chẳng khó khăn gì để nhận ra một sản phẩm chính hãng khi cầm nó trên tay.

Xem ngay Tập cầu lông có giảm cân không? Những lợi ích quan trọng bạn nên biết

Cách chơi cầu lông đôi và những điều luật được sửa đổi mới nhất

Cách đánh cầu lông cho người mới tập