fbpx

Vợt cầu lông prokennex- Thương hiệu cao cấp đến từ Đài Loan

Vợt cầu lông prokennex- Thương hiệu cao cấp đến từ Đài Loan

Prokennex là thương hiệu nổi tiếng đến từ Đài Loan. Nhãn hàng chuyên sản xuất những sản phẩm trứ danh liên quan đến bộ môn cầu lông, đặc biệt là vợt cầu lông Prokennex.

Vợt cầu lông prokennex- Thương hiệu cao cấp đến từ Đài Loan

ProKennex là thương hiệu sản xuất vợt cầu lông và tennis đến từ Đài Loan. Thương hiệu ra mắt giới lông thủ lần đầu tiên vào năm 1978. Đội ngũ điều hành liên tục tung ra những chiêu tiếp thị vô cùng độc đáo ghi đậm được dấu ấn riêng của mình trong cảm nhận của khách hàng. Chẳng hạn như trong bất kỳ logo nào của hãng cũng luôn đi kèm chữ Pro. Con chữ này không chỉ viết tắt cho thương hiệu ProKennex, nhà vợt còn muốn gửi đến thông điệp những sản phẩm của mình đều chỉ dành riêng cho giới chuyên nghiệp trải nghiệm. Thậm chí, trong mục tường trình “Who we are?”, hãng cũng nói rõ “… We speak only to athletes and let the others speak to everyone else…” (Có thể dịch là: Hãng chỉ “nói chuyện” với vận động viên, và để cho những hãng khác “nói chuyện” với những người còn lại).

Trên thị trường hiện nay, ProKennex đã tung ra 3 dòng sản phẩm vợt cầu lông: Graphite, Graphite Aluminium và Aluminium. Trên website chính thức của công ty cũng chưa công khai những thông tin trực quan so sánh sự khác nhau giữa những dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, khi đến với ProKennex Việt Nam, thương hiệu do công ty TNHH Thể Thao QM, tên tiếng Anh: QM Sports Co, Ltd độc quyền phân phối, chúng tôi có thể xếp loại từ cao đến thấp các dòng sản phẩm trên như sau:

–         Graphite Series: Đối với dòng sản phẩm này, trong mã hiệu thường có chữ Nano; Xwave, Xpower, X Force, Carbon, Pro.

–         Graphite Aluminium series: Đối với dòng sản phẩm này, trong mã hiệu thường có chữ Iso Carbon và Iso-350.

–         Aluminium series: Đối với dòng sản phẩm này, trong mã hiệu sản phẩm thường có chữ B hay Iso-250.

Công nghệ cao cấp được ứng dụng trong sản phẩm vợt cầu lông Prokennex

Công nghệ vợt cầu lông Prokennex hiện đại Nano tự gắn kết (Nano Autocure)

Công nghệ Nano tự gắn kết được những chuyên gia hàng đầu thương hiệu ứng dụng vào siêu phẩm vợt của mình. Đây là quá trình chưng hấp được sử dụng trong công nghệ vợt cầu lông duy nhất trên thế giới. Quá trình này sẽ tự động loại bỏ những tạp chất và không khí từ ​​giữa các lớp carbon để tạo ra một cây vợt hoàn toàn liền mạch giúp tăng cường sức mạnh và sự linh hoạt.

Công nghệ vợt cầu lông Prokennex cao cấp 3D spiral BRAID

Công nghệ tân tiến này còn được gọi bằng một cái tên khác là công nghệ dệt xoắn. Đây là công nghệ cao cấp được cải tiến để dệt xoắn 3D trên toàn bộ khung vợt, một độ bền vượt trội được cung cấp, và cảm giác cầu cực tốt và chân thật. Có thể nói đây là một trong những nền tảng bền chặt nhất trong công nghệ ứng dụng vợt cầu lông.

Công nghệ khung vợt cầu lông Prokennex tiên tiến động lực học

Thương hiệu vợt ProKennex đã nghiên cứu giảm sự biến dạng khung do năng lượng bị lãng phí bằng cách tinh chế hình dạng khung vợt động lực học. Nhờ đó, mang lại năng lượng truyền tải cao nhất từ tay đến quả cầu. Hệ thống khung lưới đối xứng từ thiết kế 80 lỗ của Prokennex tăng cường kiểm soát cầu đồng thời lại giảm được sự mài mòn dây

Công nghệ thân (đũa) vợt Prokennex siêu cấp siêu mỏng

Công nghệ thân (đũa) vợt siêu mỏng được biểu dương là một cuộc cách mạng trong thiết kế từ công nghệ Nano tự gắn kết với sợi carbon 46 tấn công nghiệp. Công nghệ này cho phép ProKennex duy trì sự ổn định trên toàn bộ mặt cắt với một trục đường kính 6,5mm. Từ đó giúp người chơi loại bỏ những đường cầu thiếu ổn định nhất, mang lại hiệu quả tốt cho toàn bộ trận đấu

Công nghệ vợt cầu lông Prokennex cao cấp Nano Carbon xoắn nóng

Công nghệ này là một quy trình sản xuất carbon consistent nhất quán đậm đặc được sử dụng trong công nghệ vợt cầu lông. Thân vợt khỏe nhất được tạo ra do nén dưới áp suất lớn, đồng thời mang lại sự linh hoạt tối ưu và hoàn hảo cho mọi cấp độ của người chơi.

Công nghệ huyền thoại nhà vợt cầu lông Prokennex HC2 System

Công nghệ HC2 Sytem của nhà vợt ProKennex được đăng ký là công nghệ độc quyền của nhà vợt này. Công nghệ cường lực HC2 sử dụng vật liệu carbon siêu phân tử ở kích thước nano nằm hai bên góc 2h và 10h của khung vợt.

Đây là công nghệ huyền thoại hoạt động với nguyên lý gia tốc mô men quán tính để tạo ra độ nẩy cầu cao hơn. Đây chính là sự độc đáo của khung vợt HC2 có thể tăng tốc độ lên đến 6% khi đập cầu.

Bên cạnh đó, hệ thống HC2 đã tạo ra khu vực tập trung lớn hơn, đường cầu vẫn đi chính xác nhất ngay cả khi tiếp xúc vợt lệch tâm.

Công nghệ vợt cầu lông tiên tiến High Kick Point

Công nghệ High Kick Point (HKP) chính là công nghệ cao cấp khiến thân vợt có đường kính thay đổi, sẽ nhỏ dần khi đi xuống cán vợt. Công nghệ này tạo điểm cong nhiều hơn tại đoạn High Kick Point giúp đường cầu đập cắm hơn bao giờ hết.

Trên đây là những thông  tin về thương hiệu vợt cầu lông Prokennex đẳng cấp thế giới. Hiện tại,  Prokennex đã cung cấp sản phẩm của mình cho hơn 50 nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Những sản phẩm đến từ nhà vợt Pro Kennex hiện đều được phân phối độc quyền, chính hãng tại Cabasports. Bạn hãy đến với Cabasports để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với dòng thương hiệu đẳng cấp này nhé.

XEM NGAY VỢT CẦU LÔNG GIÁ RẺ

Tìm hiểu giá vợt cầu lông Lining thiên công

Siêu phẩm giày đánh cầu lông nữ đáng sở hữu nhất