fbpx

Giá căng dây vợt cầu lông tại Cabasports

Không phải ai cũng có thể tự căng dây vợt cầu lông. Bởi không phải ai cũng sở hữu sản phẩm máy căng vợt đắt đỏ. Cùng tìm hiểu giá căng dây vợt cầu lông tại cơ sở Cabasports qua bài viết sau đây nhé.

Giá căng dây vợt cầu lông tại Cabasports

Thông thường, bạn sẽ chỉ nhận được khung vợt nếu lựa chọn sản phẩm đến từ những đơn vị chính hãng. Giá tiền đó cũng chưa hề bao gồm dây cước căng vợt. Do đó, bạn cần phải trả thêm tiền cho việc lựa chọn dây cước với màu sắc yêu thích, tính năng phù hợp.

Nếu bạn sở hữu máy căng dây vợt tại nhà, bạn có thể tự thực hiện quy trình. Tuy nhiên, nếu bạn không có dụng cụ này, bạn buộc phải lựa chọn đơn vị uy tín để thực hiện công đoạn đó. Cabasports là một trong những đơn vị uy tín bạn có thể lựa chọn.

gia-dan-vot-cau-long

Chắc không ít bạn thắc mắc giá căng dây vợt cầu lông tại Cabasports là bao nhiêu đúng không ? Ai cũng mong muốn sở hữu cho mình những sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất. Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm với mức căng vợt theo sở trường, kỹ năng và mong muốn bản thân tại Cabasports với mức giá phải chăng.

Hiện tại, Cabasports đang cung cấp độc quyền những sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng xứ Đài Prokennex. Giá căng dây vợt cầu lông tại đây đều miễn phí nếu bạn mua sản phẩm tại shop. Còn nếu khách hàng đưa dây cước đến thì giá căng dây vợt cầu lông là 40,000đ cho một cây vợt.

Bạn sẽ là khách hàng may mắn được trải nghiệm dịch vụ căng dây đúng chuẩn mực tại Cabasports. Cabasports luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Trải nghiệm dây cước căng vợt cầu lông Tetratech 66 Extra ProKennex tại Cabasports

Bất kỳ ai khi trải nghiệm bộ môn cầu lông cũng đều mong muốn tận hưởng những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng nhất. Pro Kennex phần nào thấu hiểu mong muốn đó của khách hàng. Do đó, thương hiệu đẳng cấp xứ Đài không ngừng nghiên cứu, cho ra đời sản phẩm dây cước bền, màu sắc đẹp, cho âm thanh nổ to, đanh thép. Đó chính là siêu phẩm dây cước đan vợt Tetratech 66 Extra.

day-dan-vot-cau-long
SONY DSC

Sản phẩm được thiết kế với đường kính nhỏ 0.66mm. Bên ngoài sản phẩm được phủ một lớp vỏ phân tử oxit kẽm. Chất liệu này giúp tăng cường khả năng điều cầu của sản phẩm. Bên cạnh đó, lớp oxit kẽm  cũng giúp tiếng vang khi dây tiếp xúc cầu tốt hơn.

Như vậy, bạn đã nắm được mức giá căng dây vợt cầu lông tại đơn vị Cabasports chưa? Việc căng dây cước khá quan trọng, không phải ai cũng có thể làm được. Vậy nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn bất kỳ đơn vị nào nhé. 

Xem thêm Kỹ thuật di chuyển cơ bản trong cầu lông(di chuyển đơn bước )

Kỹ thuật đập cầu chính diện giúp người chơi có những cú smash mạnh mẽ

Shop Cầu Lông