fbpx

Những thương hiệu chuyên sản xuất dây cước vợt cầu lông nổi tiếng trên thế giới

luoi-dan-vot-cau-long

Dây cước vợt cầu lông đóng vai trò vô cùng quan trọng trong khâu chuẩn bị dụng cụ. Một sản phẩm dây cước tốt hỗ trợ người chơi rất nhiều trong mỗi trận cầu. Cùng tìm hiểu những thương hiệu chuyên sản xuất dòng dây này nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay nhé.

Thương hiệu chuyên sản xuất dây cước vợt cầu lông Prokennex

ProKennex là thương hiệu chuyên sản xuất vợt và những phụ kiện liên quan đến bộ môn cầu lông. Những sản phẩm đầu tiên đến từ thương hiệu Đài Loan này được ra mắt người chơi từ những năm 1978.

Những sản phẩm ProKennex đã đến với Việt Nam, được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Thể Thao QM, tên tiếng Anh là QM Sports Co, Ltd. Hiện tại, những sản phẩm Prokennex được phân phối tại đơn vị chi nhánh là Cabasports. Tại Cabasports, bạn có thể tìm thấy mọi sản phẩm từ cước đan vợt cho đến máy đan vợt, quần áo cầu lông,… với mọi mức giá.

day-cuoc-dan-vot-nao-tot

Thương hiệu chuyên sản xuất dây cước vợt cầu lông Yonex

Yonex được biết đến là thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản, là thương hiệu đẳng cấp nhất hành tinh trong sản xuất cước vợt cầu lông nói riêng và cầu lông nói chung. Yonex là thương hiệu sản xuất ra những sản phẩm cầu lông nổi tiếng nhất Châu Á. Yonex luôn tài trợ đặc biệt cho những tay vợt đẳng cấp nhất hành tinh, có thể kể đến những tay vợt huyền thoại như Lin Dan, Lee Chong Wei,…

day-cang-vot-cau-long

Yonex đã vượt qua châu Á để trở thành thương hiệu đẳng cấp nhất hành tinh trong sản xuất cầu lông. Mọi tay vợt nặng ký khi tham dự giải đấu cầu lông lớn nhất hành tinh đều sử dụng vợt đến từ thương hiệu này với mong muốn chinh phục ngôi vị cao nhất.

Thương hiệu chuyên sản xuất dây cước vợt cầu lông Li-Ning

Li-Ning được biết đến là nhà sản xuất hàng đầu về cước vợt cầu lông tại đất nước Trung Quốc. Đã có những cuộc khảo nhanh trên internet  cho thấy những cây vợt cầu lông thiết  kế nhẹ đầu đến từ thương hiệu Li-Ning luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những người mới chơi cầu lông.

cuoc-cau-long-ling

Trong nhiều năm liền, Li-Ning luôn là công ty cầu lông cung cấp nguồn hàng tin cậy, khổng lồ tại Mỹ. Li-Ning sản xuất đa dạng sản phẩm, từ vợt cầu lông cho đến quần áo thể thao, giày cầu lông, tất cầu lông, quả cầu lông, máy đan vợt cầu lông,…

Trên đây là những thương hiệu nổi tiếng thế giới chuyên sản xuất dây cước vợt cầu lông. Hãy lựa chọn sản phẩm theo số cân, chỉ số đường kính,… tùy thuộc với mong muốn và khả năng chơi của các bạn nhé.

Nên lựa chọn cước căng vợt cầu lông Prokennex tại Cabasports

Shop Cầu Lông

Dây Cước Cầu Lông