fbpx

Nên lựa chọn cước căng vợt cầu lông Prokennex tại Cabasports

day-dan-vot-cau-long-prokennex

Lựa chọn một cây vợt cầu lông chính hãng, phù hợp với sức khỏe, chiến thuật đánh đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, dây cước căng vợt cầu lông cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Cùng tìm hiểu những sản phẩm cước Prokennex tại Cabasports qua bài viết sau đây nhé.

Đôi nét về thương hiệu Prokennex và đơn vị phân phối Cabasports

Prokennex nổi tiếng chuyên sản xuất vợt và phụ kiện cầu lông. Prokennex hoạt động lâu đời, đến từ đất nước Đài Loan. Hiện nay, sản phẩm của Prokennex đã phân phối tại hơn 50 quốc gia trên thế giới.

CabaSports là đơn vị phân phối trực thuộc công ty TNHH Thể Thao QM, tên tiếng Anh là QM Sports Co. Trở thành một trong 10 công ty thương mại thể thao lớn nhất Việt Nam là mục đích hoạt động của CabaSports. Sứ mệnh cao cả công ty muốn hướng tới là giúp người Việt Nam có thể lực khỏe mạnh hơn và tầm vóc cao lớn hơn. Phương pháp công ty chọn lựa là định hướng niềm yêu thích luyện tập thể thao trong người Việt.

day-cuoc-dan-vot-cau-long

Cabasports được nhiều người yêu thích và ủng hộ, là đơn vị chuyên phân phối độc quyền mọi sản phẩm, phụ kiện đến từ thương hiệu nổi tiếng xứ Đài. Người đam mê cầu lông có thể tìm thấy mọi sản phẩm, phụ kiện, máy đan vợt, cước căng vợt cầu lông,… với mọi tầm giá tại đơn vị này.

Cabasports luôn hướng đến quyền lợi của khách hàng trước tiên. Mọi sản phẩm tại đây đều được hưởng chế độ bảo hành đầy đủ, thủ tục nhanh chóng, gọn gàng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Nên lựa chọn cước căng vợt cầu lông Prokennex tại Cabasports

Cước căng vợt Prokennex Tetratech 66 Extra

Prokennex Tetratech 66 Extra được thiết kế khá nhỏ với đường kính 0.66mm. Sản phẩm được chuyên gia hàng đầu thương hiệu thiết kế một lớp vỏ phân tử oxit kẽm phủ ngoài. Thiết kế này giúp tăng độ nhám của sản phẩm, tăng cường khả năng kiểm soát cầu. Không chỉ vậy, lớp oxit kẽm cũng giúp tiếng cầu thêm nổ vang mỗi khi đánh.

Cước căng vợt Prokennex Pro Flex 80ti

Prokennex Pro Flex 80ti được thiết kế với cấu trúc Nano bó sợi ở trong lõi và sợi nano dệt xoắn xung quanh bên ngoài. Sản phẩm cho âm thanh nổ cầu tốt, điều cầu hoàn hảo.

day-cuoc-cau-long-prokennex-proflex-80ti

Cước căng vợt Prokennex Rainbow

Rainbow Pro được thiết kế với đường kính 0,66mm, cho cảm giác cầu nảy cực tốt, độ kiểm soát cầu hoàn hảo. Sản phẩm được yêu thích bởi độ bền lý tưởng.

Cước căng vợt cầu lông Prokennex tại Cabasports luôn nhận được sự yêu thương của tất cả những người đam mê cầu lông. Mọi sản phẩm đều cam kết chính hãng, có tem của bộ công an. Với giá thành rẻ mà chất lượng sản phẩm hoàn hảo, thật là tuyệt vời phải không nào.